NTK Thảo Nguyễn mang tinh thần vui sống đến AVIFW 2020 với BST I’m Happy

Là cái tên không mới ở AVIFW, NTK Thảo Nguyễn cùng thương hiệu Happy Clothing đem đến thông điệp vui sống cho Tuần lễ thời trang năm nay

Tuần lễ thời trang AVIFW là sân chơi thời trang đầy ý nghĩa. Không chỉ có những tên tuổi nhà thiết kế độc lập. Mà còn hội tụ cả những thương hiệu thời trang lớn và uy tín của Việt Nam. HAPPY CLOTHING của Thảo Nguyễn là một trong số đó.

Thảo Nguyễn và thương hiệu HAPPY CLOTHING

NTK Thảo Nguyễn từng nhiều lần tham dự Tuần lễ thời trang AVIFW. Từ VIFW 2016-2017 với bộ sưu tập Fairy land, đến AVIFW 2020 với I’m happy. Mỗi năm, Thảo Nguyễn đem đến một sắc màu thời trang khác biệt. Nhưng dễ thấy, tinh thần sáng tạo và tận hưởng thời trang của thương hiệu này khá đồng nhất.

Không dừng lại ở việc ngắm nhìn bằng mắt thường, thời trang đã phát triển đến một tầm cao mới khi phụ nữ có thể sử dụng mọi giác quan để thưởng thức một bộ trang phục đẹp một cách trọn vẹn và giàu cảm xúc nhất.

NTK Thảo Nguyễn chia sẻ: HAPPY CLOTHING đưa khán giả tới chuyến du hành đầy cảm xúc của thời trang. Ở đó, chất xúc tác là không gian, là âm nhạc, là trang phục ngọt ngào. Đó cũng là những ký ức thanh xuân, vui vẻ. Đó là sự trẻ trung, niềm vui sống của các khách hàng ở mọi độ tuổi.

Sự trở lại ở AVIFW 2020

Là một nhà thiết kế, điều Thảo Nguyễn mong muốn nhất chính là: Mỗi người cảm thấy hạnh phúc khi xem show và khi khoác lên mình trang phục của HAPPY CLOTHING. Tinh thần vui sống đó cũng được chị gửi gắm trong BST I’m happy.

Với BST lần này, Thảo Nguyễn vẫn lấy cảm hứng từ những thứ ngọt ngào nhất. Đây sẽ là sự kết hợp của hình ảnh những cô bé, cậu bé. Từ trẻ con, đến thiếu niên, thanh niên rồi trưởng thành.

Thời trang cũng giống như một bữa ăn ngon, một bộ phim hay, một giai điệu tuyệt vời. HAPPY CLOTHING hướng tới mọi đối tượng với độ tuổi và hình thể đa dạng. Bộ sưu tập I’m happy sẽ mang tới niềm vui, hạnh phúc. Những cảm xúc tuyệt vời nhất khi khoác lên mình bộ trang phục và cảm nhận.

Sự ngọt ngào, hạnh phúc của Thảo Nguyễn được thể hiện khá lạ. Không phải ở những tông màu pastel kẹo ngọt hay chất liệu ren, voan lưới. Cô chọn một chút gai góc, mạnh mẽ hơn với phong cách quân đội.

Bề ngoài khỏe khắn, mạnh mẽ như một chiến binh kết hợp với sự nữ tính, mềm mại tiềm ẩn bên trong. Các chất liệu được sử dụng  khá đa dạng: Kaki, voan tơ lưới, organza, … Màu sắc đặc trưng như rêu, xám, nâu đất, … Đồng thời, những chi tiết nổi bật của năm 2020 như neon và ánh kim cũng được sử dụng.

>>> Xem thêm: CÁC THƯƠNG HIỆU LỚN NHẤT NHÌ VIỆT NAM SẼ THAM GIA TUẦN LỄ THỜI TRANG AQUAFINA 2020

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm