NTK Tài Lê trưng bày bộ sưu tập túi xách tại phòng triển lãm AREA, Mỹ

Lấy cảm hứng từ huyền thoại kiến trúc sư Zara Hadid, nhà thiết kế trẻ Tài Lê đã ra mắt bộ sưu tập giới hạn mùa Xuân 2017 mang tên "Futuristic"

Nhà thiết kế thời trang người Việt – Tài Lê, hiện đang theo học tại trường Parsons, New York vừa giới thiệu bộ sưu tập (BST) túi xách “Futuristic” tại phòng triển lãm A R E A Gallery, Boston, Mỹ. BST lấy cảm hứng từ kiến trúc điêu khắc hiện đại của huyền thoại kiến trúc sư Zara Hadid.  

Bộ sưu tập được sử dụng chất liệu lưới cao cấp gam màu trắng kết hợp với các gam màu xám, ánh bạc và xanh pastel. Tài Lê còn sử dụng những chất liệu cao cấp khác như da cừu, da bê, bạc cho móc trang trí của túi xách. Nhà thiết kế cũng đã ứng dụng kỹ thuật laser-cut, nhuộm màu vải không dùng chất hóa học và kể cả chất liệu được thiết kế riêng độc quyền cho thương hiệu Tài Lê tại New York. Tất cả các mẫu túi được làm thủ công hoàn toàn bằng tay. Ngoài ra, điểm đặc biệt ở BST lần này là sử dụng chất liệu lụa tơ tằm Organza, được dệt tại tỉnh Hà Đông, Việt Nam để làm vải lót cho tất cả túi xách trong BST.

taile_futuristic taile_futuristictaile_futuristic

BST này hiện đang được trưng bày tại một trong những phòng trưng bày triển lãm nghệ thuật nổi tiếng tại thành phố Boston. Phòng trưng bày nghệ thuật A R E A Gallery do David Geurra – người sáng lập đã trực tiếp mời Tài Lê, nhà thiết kế thời trang đầu tiên được trưng bày độc quyền bộ sưu tập Futuristic tại đây.

taile_futuristic

Nhà thiết kế Tài Lê tại phòng trưng bày nghệ thuật A R E A Gallery, Boston, Mỹ

Ảnh: Pradit Sakkara, Duke Nguyen

A R E A Gallery: David Guerra

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm