NTK Phương My bí mật tổ chức tiệc thời trang với Harper’s Bazaar

Sau Dior, Phương My là nhà thiết kế Việt Nam duy nhất được tạp chí hàng đầu Việt Nam Harper’s Bazaar kết hợp tổ chức tiệc thời trang

Ngày 20/07, NTK Phương My sẽ tổ chức tiệc thời trang với tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam. Đêm tiệc đặc biệt, sang trọng chỉ với số lượng khách mời chọn lọc và hạn chế. Trước đây, Harper’s Bazaar thường kết hợp với các thương hiệu cao cấp như Dior để tổ chức những buổi tiệc sang trọng, thượng lưu. Cô là NTK duy nhất tính tới nay đã được tạp chí chọn kết hợp tổ chức tiệc thời trang.

Tiệc thời trang sang trọng NTK Phuong My kết hợp với Harper’s Bazaar

Đêm tiệc với chủ đề “Ánh sáng đêm hè” được tổ chức tại khách sạn 5 sao ở Tp. HCM. Tại đêm tiệc đặc biệt này, NTK Phương My cũng sẽ giới thiệu những mẫu thiết kế mới nhất. Bộ sưu tập mang tên PHUONG MY Limited. Phương My hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ, khác lạ cho giới mộ điệu thời trang.

ntk-phuong-my-to-chuc-tiec-thoi-trang-05

Nhà thiết kế Phương My

Nhà thiết kế nổi tiếng với việc đầu tư hình ảnh vô cùng chuyên nghiệp cho thương hiệu.

Với lần trở lại này cũng không ngoại lệ, Phương My đặt dệt riêng tất cả chất liệu; mang tính độc nhất trên thị trường cho các thiết kế. Bên cạnh đó, Phương My cũng nâng tầm đẳng cấp cho tên tuổi của mình qua những bữa tiệc sang trọng.

>> Xêm thêm: Đêm tiệc Hoa Phương Đông của BAZAAR X PHUONGMY

Nhà thiết kế thường giữ bí mật và âm thầm tổ chức tiệc thời trang hàng năm. Tiệc được thực hiện theo phong cách thượng lưu và gây bất ngờ cho giới mộ điệu.

ntk-phuong-my-to-chuc-tiec-thoi-trang-02

Buổi tiệc sang trọng của PHUONG MY được tổ chức tại Hà Nội năm 2017

ntk-phuong-my-to-chuc-tiec-thoi-trang-03

Chính những sự đầu tư kỹ lưỡng, mang đẳng cấp quốc tế đã giúp Phương My từng bước tạo tiếng vang. Cô ghi dấu ấn hết sức tốt đẹp trên thị trường thế giới. Trong 2 năm qua, tên tuổi của Phương My xuất hiện trên tạp chí danh giá Italy Collezioni Haute Couture; tham gia trình diễn bộ sưu tập tại Dubai Fashion Week.

ntk-phuong-my-to-chuc-tiec-thoi-trang-01

Nhiều ngôi sao Hollywood đã lựa chọn trang phục PHUONG MY cho những lần xuất hiện. Như diễn viên người Mỹ Bellamy Young, Mariana Klaveno, Betty Gabriel, nữ ca-nhạc sỹ Julia Michaels…

ntk-phuong-my-to-chuc-tiec-thoi-trang-betty-gabriel

Betty Gabriel

ntk-phuong-my-to-chuc-tiec-thoi-trang-julia

Nữ ca-nhạc sỹ Julia Michaels

ntk-phuong-my-to-chuc-tiec-thoi-trang-06

Mariana Klaveno (trái) và Bellamy Young (phải) mặc trang phục của NTK Phương My

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm