NTK Nguyễn Minh Công kỷ niệm 5 năm làm nghề với sách ảnh thời trang

"Nhà thiết kế công chúa" Nguyễn Minh Công ra mắt sách ảnh kỷ niệm chặng đường 5 năm lập nghiệp, chụp lại những bộ cánh đẹp nhất của anh

NTK Nguyễn Minh Công kỷ niệm 5 năm làm nghề với sách ảnh thời trang

Nhà thiết kế Nguyễn Minh Công gây ấn tượng với những thiết kế xoè bồng đậm màu cổ tích. Vì vậy mà anh còn được biết đến với biệt danh “nhà thiết kế công chúa”. Vì mỗi thiết kế đều biến bất kỳ cô gái nào thành nàng công chúa của đời mình. Năm 2020, anh kỷ niệm chặng đường 5 năm đầu tiên trong sự nghiệp thời trang. Và bây giờ, năm 2021, Nguyễn Minh Công sẽ cho ra mắt quyển sách ảnh thời trang đầu tay.

Sách ảnh, dự án mà Nguyễn Minh Công tâm huyết cho 2021

NTK Nguyễn Minh Công kỷ niệm 5 năm làm nghề với sách ảnh thời trang

Khởi động 2021, Nguyễn Minh Công công bố dự án sách ảnh. Đây sẽ là tác phẩm lưu giữ những thiết kế đẹp nhất của anh để dành tặng công chúng.

Nhà thiết kế cho biết: Đây là dự án vô cùng tâm huyết của chính bản thân anh. Sách ảnh quy tụ những hình ảnh đẹp mắt nhất, độc đáo nhất của những thiết kế best-seller trong 5 năm qua.

Nguyễn Minh Công đã chọn lựa ra hơn 40 mẫu thiết kế độc đáo mà mình ưng ý nhất để tái hiện lại. Các thiết kế càng thêm phần cuốn hút với concept “mẫu gia tượng”. Một chút bí ẩn, ma mị và ấn tượng, mỗi bức ảnh còn tôn vinh được vẻ đẹp thuần khiết và chân thật nhất của những mẫu trang phục.

Tất cả các mẫu thiết kế xuất hiện trong bộ sách ảnh này đều đậm chất công chúa. Từ việc sử dụng chất liệu voan lưới mỏng và nữ tính; cho đến những màu sắc ngọt ngào như: tím, hồng, vàng, trắng, xanh rêu… đều mang đậm dấu ấn của nhà thiết kế trẻ. Lối cắt cúp sắc sảo cùng cách phối màu và chất liệu nhẹ nhàng của nhà thiết kế trẻ được phát huy tối đa.

Kỷ niệm những ký ức làm nghề đẹp nhất của “nhà thiết kế công chúa”

NTK Nguyễn Minh Công kỷ niệm 5 năm làm nghề với sách ảnh thời trang

NTK Nguyễn Minh Công cho biết: Mục tiêu của anh là cứ mỗi 5 năm sẽ phát hành một quyển sách ảnh như thế này một lần. Ngoài việc có thể giúp chính mình và khán giả ôn lại những thành tựu sau mỗi chặng đường dài đã qua. Nguyễn Minh Công còn muốn lưu giữ ký ức đẹp qua sách ảnh.

“Mong rằng sau này khi nhắc đến Nguyễn Minh Công và danh hiệu “Nhà thiết kế công chúa”, sẽ luôn có một bằng chứng chân thật nhất. Rất mong khán giả sẽ yêu thương và đón nhận sách ảnh của mình trong thời gian tới.”

**Êkíp thực hiện**

Photo: Ali Bùi
Model: Thanh Tuyền Nguyễn
Lighting: Cao Bá Quí

>>> Xem thêm: AI THÍCH LÀM CÔNG CHÚA, HÃY ĐẾN GẶP NHÀ THIẾT KẾ NGUYỄN MINH CÔNG

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm