NTK Đỗ Mạnh Cường ăn mừng 20.000 khách hàng đầu tiên của SIXDO

Trong thời gian qua, thương hiệu SIXDO của Đỗ Mạnh Cường đã có đến 20.000 khách hàng chỉ sau 2 tháng đi vào họat động. Đây là con số quá ấn tượng trong bối cảnh hiện tại

BZ-Do-Manh-Cuong-hinh-anh-1

Gia đình SIXDO của Đỗ Mạnh Cường và Doanh nhân Huy Cận

Sau miền Bắc, Tây Nam Bộ, gia đình SIXDO của NTK Đỗ Mạnh Cường vừa có mặt tại miền Trung. Tại đây, nhà thiết kế đã gặp gỡ, tư vấn trang phục, xây dựng phong cách cho khách hàng.

SIXDO của Đỗ Mạnh Cường cùng vừa hoàn thành một cột mốc đáng nhớ. Sau 2 tháng đi vào hoạt động (từ 10/2020), SIXDO đã đón đến 20.000 khách. Trong bối cảnh Covid-19 khiến ngành thời trang thế giới trì trệ, đây là tín hiệu đáng mừng.

Doanh nhân Phạm Huy Cận, CEO thương hiệu cũng có mặt trong chuyến đi này. Anh bộc bạch: “20.000 khách hàng trong 2 tháng ra mắt có lẽ đã đủ tạo nên niềm vui lớn cho chúng tôi. Nhưng chúng tôi chưa gọi đó là thành công; mà chỉ dám xem đó là những quả ngọt ban đầu. Đây chỉ mới là khởi đầu. Chúng tôi mong trong tương lai, SIXDO sẽ tiếp tục phủ sóng mạnh mẽ hơn. Con số khách hàng có thể lên đến hàng triệu người. Đó cũng là khi những ước mơ dành cho những đứa trẻ được hiện thực hoá. Điều đó còn hạnh phúc hơn rất nhiều”.

>>> Xem thêm: ĐỖ MẠNH CƯỜNG: SIXDO KHÔNG CHỈ LÀ THỜI TRANG, MÀ CÒN LÀ TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường chia sẻ: “Tôi luôn quan niệm làm việc phải đi đôi với sự tận hưởng. Bởi khi đó, chúng ta mới có thể tái tạo nguồn năng lượng trong chính mình, để làm việc tốt hơn.  đặc biệt trong những lĩnh vực sáng tạo như thời trang.  Nếu như ngày trước, những chuyến đi mình chỉ cần phục vụ nhu cầu chính cho bản thân mình thì nay sự ưu tiên lựa chọn phải dành cho các con. Khi làm bố, tự khắc những suy nghĩ và sự lựa chọn đều khác đi. Theo một cách tự nhiên, đó cũng là điều hạnh phúc”.

Những bạn bè đồng hành cùng Đỗ Mạnh Cường

Ngoài 6 thành viên nhí trong gia đình, chuyến đi của SIXDO còn còn có diễn viên Diễm My; gia đình Hoa hậu Hà Kiều Anh; vợ chồng Lê Thuý – Đỗ An; diễn viên/người mẫu Lê Xuân Tiền; người mẫu Lê Thanh Thảo và Hằng Nguyễn; MC Thanh Thanh Huyền. Họ đều là những gương mặt gắn bó với NTK Đỗ Mạnh Cường từ lâu, hỗ trợ anh khá nhiều trong con đường phát triển các thương hiệu thời trang.

BZ-Do-Manh-Cuong-hinh-anh-2

Những người bạn thân thiết cùng góp mặt trong chuyến đi của NTK Đỗ Mạnh Cường va gia đình SIXDO

Những bóng hồng gắn liền với hành trình thiết kế của Đỗ Mạnh Cường

NTK chọn lưu lại Hoiana, một địa điểm nghỉ dưỡng mới toanh tiện nghi, đẳng cấp tại Duy Xuyên, Quảng Nam. Hoiana cách phố cổ Hội An chỉ khoảng 30 phút di chuyển. Khu nghỉ dưỡng này được đầu tư lên đến 4 tỷ USD, vừa mới được đưa vào hoạt động tháng 6/2020.

BZ-Do-Manh-Cuong-hinh-anh-3

Hoa hậu Hà Kiều Anh và con gái Vivian

Siêu mẫu Hằng Nguyễn trong trang phục SIXDO

BZ-Do-Manh-Cuong-hinh-anh-4

MC Đặng Dương Thanh Thanh Huyền trong một thiết kế dệt kim của SIXDO mùa Thu Đông…

Chân dài Thanh Thảo, một người em thân thiết của Đỗ Mạnh Cường

Khu nghỉ dưỡng phức hợp Hoiana

Hoiana nằm cạnh bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp của huyện Duy Xuyên (Quảng Nam). Khu nghỉ dưỡng cách phố cổ Hội An 8 km về phía Nam. Cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 45 phút đi xe.

Gọi là khu nghỉ dưỡng phức hợp bởi nơi đây không chỉ có khách sạn cao cấp. Mà còn có sân golf cạnh biển, khu giải trí, khu ẩm thực đa dạng, khu mua sắm… phù hợp với nhu cầu đa dạng của du khách.

Hoiana là khách sạn đầu tiên tại Hoiana, với 143 phòng được quản lý bởi tập đoàn khách sạn cao cấp Rosewood Hotel Group. Tất cả phòng của khách sạn này đều là phòng suite cao cấp nên rất rộng rãi. Phòng nhỏ nhất đã có kích thước 70m². Hạng cao cấp nhất là Sky Pool Suite thậm chí còn có bể bơi trong phòng. Các phòng được thiết kế sang trọng, tinh tế theo phong cách tối giản. Hoiana kết hợp cổ điển và hiện đại.

>>> Xem thêm: HOIANA, THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG SÔI ĐỘNG Ở MIỀN TRUNG

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm