Rihanna mặc nội y xuyên thấu quảng bá cho BST Valentine 2021 của Savage x Fenty

Nữ hoàng giải trí da màu xuất hiện đầy gợi cảm, táo bạo trong những hình ảnh quảng bá cho thương hiệu nội y của chính mình

Rihanna luôn là người mẫu hot nhất của Savage x Fenty

Savage x Fenty là thương hiệu nội y cao cấp do Rihanna thành lập vào năm 2018. Từ khi ra mắt, Savage x Fenty đã liên tục gặt hái thành công nhờ những thông điệp tiếp thị nhân văn.

Nhãn hiệu nội y này thường tôn vinh sự vẻ đẹp tự nhiên, đẫy đà của người phụ nữ. Đi ngược lại lối mòn của các hãng nội y khác, vốn chỉ sử dụng người mẫu đẹp hoàn hảo, thân hình đồng hồ cát chuẩn mực. Chính vì sử dụng những người mẫu với thể hình không hoàn hảo, Savage x Fenty đã kết nối được với phần đông khách hàng, những người không có thể hình của những siêu mẫu.

Hình ảnh quảng bá cho Savage x Fenty 2019 với sự xuất hiện của những người mẫu đa dạng về vóc dáng. Hình ảnh: Fashionunited.uk

Một trong những chiến dịch quảng bá gây tiếng vang của Savage x Fenty khi sử dụng những người mẫu là những người phụ nữ đã chiến thắng bệnh ung thư vú. Hình ảnh: independent.co.uk

Trong những hình ảnh quáng bá cho bộ sưu tập mới nhất dành cho ngày Valentine của Savage x Fenty, không ai khác chính Rihanna đã làm người mẫu. Tạo dáng trong một bộ nội y xuyên thấu màu đỏ tươi, găng tay PVC dài và bốt cao đến đùi, Rihanna đốt cháy mọi ánh nhìn.

Nội y lưới, bốt và găng tay đỏ bằng chất liệu nhựa bóng tôn vinh những đường cong quyến rũ của nữ hoàng giải trí da màu Rihanna, trong chiến dịch quảng cáo Savage x Fenty Valentine 2021.

Nội y lưới, bốt và găng tay đỏ bằng chất liệu nhựa bóng tôn vinh những đường cong quyến rũ của nữ hoàng giải trí da màu Rihanna, trong chiến dịch quảng cáo Savage x Fenty Valentine 2021.

Chiến dịch này được đăng lên trên trang Instagram của hãng kèm chú thích, “Hãy trở nên hư hỏng mùa Valentine này ♥ @badgalriri #XXSavageX.”

Savage x Fenty gửi gắm thông điệp nữ quyền đến phái đẹp dịp Valentine 2021

Rihanna còn tung ra một đoạn clip ngắn để quảng bá cho BST Valentine 2021 của Savage x Fenty. Đoạn clip có tên: “Anh nghĩ anh là Valentine duy nhất của chúng tôi?”.

Một thông điệp có phần ngổ ngáo. Nhưng đầy tinh thần nữ quyền. Thông điệp này chắc chắn sẽ tạo cảm hứng cho nhiều người phụ nữ. Để họ bước vào tình yêu với một tâm thế độc lập, tự tin đầy quyến rũ.

Trong clip, Rihanna tạo dáng gợi cảm với bộ nội y táo bạo. Chúng ta có thể thấy nữ siêu sao dán ngực dưới lớp áo ngực xuyên thấu mong manh. Nàng đeo phụ kiện kim cương. Kẻ mắt khói. Tóc uốn kiêu kỳ như một nữ minh tinh Hollywood thời xa xưa. Quả là không có gì quyến rũ hơn một người phụ nữ tài năng và kiêu hãnh.

>>> Xem thêm: RIHANNA: CHINH PHỤC NHỮNG THỬ THÁCH BẰNG CẢ TRÁI TIM

Ảnh: Savage x Fenty
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm