Những trải nghiệm đẳng cấp chỉ có ở “Tình ca Lam Phương”

Bên cạnh những bản tình ca bất hủ của nhà soạn nhạc Lam Phương, khán thính giả còn có cơ hội để trải nghiệm những dịch vụ VIP ấn tượng và độc đáo khi đến với show diễn vào mùa hè này tại Singapore

Bạn sẽ có cơ hội tham gia buổi tiệc Christie’s Elite Art Dinner, dạ tiệc trên du thuyền giới hạn số lượng khách mời

Là sự kiện âm nhạc đang được mong chờ nhất hiện nay với công chúng yêu nhạc trong và ngoài nước, chương trình “Tình ca Lam Phương” nhằm vinh danh nhà soạn danh tiếng này sẽ diễn ra vào hai ngày 16 và 17–7–2016 tại Resorts World Sentosa, Singapore do Twelve và Quintessentially Việt Nam hợp tác tổ chức. Bên cạnh những bản tình ca bất hủ được trình bày bởi những giọng ca nổi tiếng như Minh Tuyết, Bằng Kiều, Quang Dũng, Trần Thu Hà, khán thính giả còn có cơ hội được trải nghiệm những dịch vụ VIP đẳng cấp và độc đáo về thời trang, giải trí, làm đẹp xuyên suốt trong hai ngày diễn ra show diễn.

1. Chương trình mua sắm và làm đẹp của Harper’s Bazaar Vietnam tại Resorts World Sentosa 

Tất cả những khán giả của chương trình Tình Ca Lam Phương sẽ được mời đến chương trình mua sắm và làm đẹp cùng Harper’s Bazaar Vietnam. Tại đây, bạn không những sẽ mua được những mặt hàng cao cấp yêu thích mà còn có thể được tư vấn kỹ lưỡng và tận hưởng dịch vụ làm đẹp tận nơi trước khi tham gia buổi diễn Tình Ca Lam Phương.

Harper's Bazaar Pop-Up nằm trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 5 năm tạp chí Harper's Bazaar Việt Nam

Harper’s Bazaar Pop-Up nằm trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 5 năm tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam

2. Chương trình thử rượu tại Raffles Hotel

Bạn sẽ có cơ hội tham gia chương trình thử rượu cùng với những chuyên gia về rượu và các nghệ sĩ tham gia chương trình Tình Ca Lam Phương. Chắc chắn sau chương trình, bạn sẽ biết thêm được nhiều điều về cách nhận biết các loại rượu cũng như cách cảm nhận và thưởng thức chúng.

Cơ hội để được thưởng thức những lọai rượu hảo hạng cùng với những bartender hàng đầu và các nghệ sĩ nổi tiếng

Cơ hội để được thưởng thức những lọai rượu hảo hạng cùng với những bartender hàng đầu và các nghệ sĩ nổi tiếng

3. Lớp học pha chế cocktail Singapore Sling tại Raffles Hotel

Cùng những chuyên gia về rượu và các nghệ sĩ tham gia chương trình Tình Ca Lam Phương tham gia lớp học pha chế Singapore Sling – loại cocktail đặc trưng của Singapore. Chính khách sạn Raffles là nơi nhân viên pha chế Ngiam Tong Boon sáng chế ra loại cocktail huyền thoại này.

Cocktail Sling được xem là "quốc tửu" của Singapore

Cocktail Sling được xem là “quốc tửu” của Singapore

4. Chương trình tham quan hậu trường của Tình Ca Lam Phương

Những vị khách sở hữu tấm vé VIP hàng đầu của  Tình Ca Lam Phương sẽ được tham quan khung cảnh hậu trường đầy bất ngờ và thú vị của chương trình. Đây là cơ hội cho bạn hiểu thêm về quá trình xây dựng và những hoạt động bên lề của buổi show nhạc hoành tráng này.

Khán giả sẽ được nhìn thấy những người nổi tiếng sẽ chuẩn bị những gì trước khi lên sân khấu trình diễn

Khán giả sẽ được nhìn thấy những người nổi tiếng sẽ chuẩn bị những gì trước khi lên sân khấu trình diễn

5. Buổi chào đón dành cho VIP tại phòng chờ riêng

Với những vị khách mua vé VIP Front row, VIP Second Row và VIP Box, bạn sẽ được mời đến buổi chào đón trước khi chương trình Tình Ca Lam Phương bắt đầu tại phòng chờ VIP. Tại đây, bạn có thể thưởng thức những ly cocktail và có cơ hội được gặp nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của chương trình.

Nhà hát Resorts World Sentosa đủ đẳng cấp để tổ chức một chương trình ca nhạc tầm cỡ thế giới

Nhà hát Resorts World Sentosa đủ đẳng cấp để tổ chức một chương trình ca nhạc tầm cỡ thế giới

6. Buổi tiệc Christie’s Elite Art Dinner của giới thượng lưu

Trong không khí sang trọng và đẳng cấp tại Le FreePort, buổi tiệc sẽ có sự góp mặt của những nhân vật quan trọng được chính Quintessentially mời đến. Ngoài ra, khách mời sẽ được chiêm ngưỡng những bức tranh quý hiếm của nhà đấu giá nổi tiếng Christie’s.

Buổi tiệc Christie's Elite Art Dinner chỉ dành cho khách mời đặc biệt

Buổi tiệc Christie’s Elite Art Dinner chỉ dành cho khách mời đặc biệt

7. Dạ tiệc trên du thuyền dành cho VVIP

Với hành trình vòng quanh những đảo nhỏ tuyệt đẹp tại phía Nam Singapore, những vị khách mời VVIP của Quintessentially sẽ được gặp và giao lưu cùng nhạc sĩ Lam Phương và nhiều nghệ sĩ, nhân vật quan trọng khác trong sự kiện này.

Cũng như Buổi tiệc Christie's Elite Art Dinner, dạ tiệc trên du thuyền giới hạn số lượng khách mời

Cũng như Buổi tiệc Christie’s Elite Art Dinner, dạ tiệc trên du thuyền giới hạn số lượng khách mời

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình này các bạn vui lòng truy cập : http://amoursingapore.com/trai-nghiem-vip/ hoặc email: reservation@twelvetravel.com 

 

Xem thêm