Những ngôi sao lạc đề tại Met Gala 2014

Có vẻ như chủ đề Charles James quá khó hoặc không tạo được hứng thú với các nhân vật dưới đây...

Với chủ đề Charles James: Beyond Fashion, chúng ta mong chờ những chiếc đầm dạ hội phồng xòe, chấm gót. Tuy nhiên, có vẻ như các nhân vật sau đây chẳng quan tâm đến việc đọc thiếp mời hay cố tình phớt lờ chủ đề này. Trên thảm đỏ hôm qua, có thể bắt gặp nhiều nhất những chiếc áo crop top, đầm cocktail và quần tây, thậm chí là phong cách bộ lạc với chiếc đầm lưới kết lông vũ của Prada do Lupita Nyong’o mặc.

Bazaar điểm danh các ngôi sao lạc đề nổi bật trong Met Gala:

CROP TOP

Nếu Rihanna nghĩ diện crop top sẽ khiến cô nổi bật nhất giữa những bộ dạ hội ball gown thì hẳn đã lầm to. Có đến 5 nhân vật khác có cùng ý tưởng lớn với nữ ca sỹ.

(Từ trái sang) Ảnh trên: Cara Delevingne diện Stella McCartney, Anne Hathaway diện Calvin Klein Collection, Rihanna cũng mặc đầm của Stella McCartney.

Ảnh dưới: Anna Kendrick chọn J. Mendel, Gabrielle Union mặc Prada, Emma Stone chọn đầm color block của Thakoon.

croptop-metgala-2014

COCKTAIL DRESS 

Đầm ngắn cũng là một trong những trang phục lạc đề nổi bật tại đêm gala. Trong đó, 3 nhân vật tiêu biểu là Rosie Huntington-Whiteley diện đầm Balmain, Elizabeth Olsen diện trang phục Miu Miu và Michelle Williams mặc Louis Vuitton.

hbz-met-gala-short-dress-trend-lg

QUẦN TÂY

Không biết Miuccia Prada nghĩ gì, nhưng phần lớn các bộ trang phục Prada tại Met Gala năm nay đều gây thất vọng, ví dụ như bộ đầm của Lupita Nyong’o hay bộ đồ dưới đây của Brie Larson. Chưa tính đến việc lạc chủ đề của Met Gala, các trang phục này đã đủ điều kiện nằm trong danh sách worst dressed nếu xuất hiện ở các thảm đỏ khác.

Brie-Larson-2014-Met-GalaẢnh: Getty Images

Xem thêm