Những nàng dâu vị lai của SBHN Bridal

SBHN Bridal là các thiết kế váy cưới Haute Couture, chế tác thủ công. Trong bộ sưu tập mới, vị lai trở thành cảm hứng chủ đạo cho SBHN Bridal

SBHN (She by Hòa Nguyễn) Bridal là dòng váy cưới cao cấp, do NTK Hòa Nguyễn sáng lập. Mười năm trước, SBHN bắt đầu với các thiết kế váy cưới thủ công. Mỗi thiết kế của SBHN Bridal tốn hàng trăm giờ chế tác từ các nghệ nhân, để biến chiếc váy cưới trở thành tác phẩm nghệ thuật. Đây là dòng thời trang cưới Haute Couture. 

Những nàng dâu vị lai của SBHN Bridal

Giữa vùng đất khối đá và mảng màu thiên nhiên, cô dâu SBHN Bridal trong trẻo. Hình ảnh đẹp như một bông hoa mong manh, kiêu kỳ xuất hiện trong không gian. Tất cả thể hiện ý niệm xuyên suốt và đồng nhất: sự thuần khiết của cô dâu.

Chi tiết trang trí từ kim loại, kính và tông màu xám bạc làm nên vẻ đẹp vị lai cho các thiết kế từ SBHN Bridal

Chi tiết trang trí từ kim loại, kính và tông màu xám bạc làm nên vẻ đẹp vị lai cho các thiết kế từ SBHN Bridal

Những nàng dâu thời đại, tinh khôi tươi mới nhưng vẫn rất cá tính, edgy là điều Hòa Nguyễn khởi tạo.

Những nàng dâu thời đại, tinh khôi tươi mới nhưng vẫn rất cá tính, edgy là điều Hòa Nguyễn khởi tạo.

Ngoài sự thuần khiết, vẻ đẹp vị lai cũng trở thành cảm hứng bao trùm lên bộ sưu tập. Các sắc màu lạnh như xám, trắng được Hòa Nguyễn mang vào bộ sưu tập. Chất liệu kim loại và kính cùng phom dáng mạnh mẽ của trang phục cưới, làm nên những nàng dâu hiện đại.

Trang phục cưới SBHN Bridal bắt nguồn từ tưởng ít đường cắt, tối giản cấu trúc. Màu sắc được giản lược, những đường xếp, đường cắt một cách chừng mực. Tất cả được xử lý và tính toán thật kĩ trong form dáng, đảm bảo tính ứng dụng và nét đẹp của chất liệu.

Phong cách trang điểm, phụ kiện đồng điệu với trang phục, làm nên vẻ tinh tế của nàng dâu SBHN Bridal

Phong cách trang điểm, phụ kiện đồng điệu với trang phục, làm nên vẻ tinh tế.

Đây đều là các thiết kế Haute Couture, chế tác hoàn toàn thủ công mà độc nhất

Đây đều là các thiết kế Haute Couture, chế tác hoàn toàn thủ công mà độc nhất

Trung thành với chế tác thủ công, mỗi thiết kế của SBHN Bridal thực sự là một tác phẩm couture. Có chiếc váy cưới tốn đến hàng trăm giờ thực hiện của các nghệ nhân. Thời trang cưới không chỉ gói gọn trong váy, đầm, SBHN Bridal mang đến nhiều thiết kế khác nhau: Vest, Bikini, Áo dài. Mỗi tác phẩm sở hữu phong cách thêu đính riêng biệt – chưa từng xuất hiện và sẽ không lặp lại.

Trang phục cưới từ Suit của SBHN Bridal

Biểu tượng thời trang Bianca Jagger chính là người tiên phong cho xu hướng biến suit trắng thành trang phục cưới

Những nàng dâu vị lai của SBHN Bridal

Những nàng dâu vị lai của SBHN Bridal

Không giới hạn trong suy nghĩ về “một thiết kế váy cưới phải trông như thế nào”, SBHN Bridal có những cô dâu hoàn toàn khác lạ. Ngày cưới là một ngày trọng đại và ý nghĩa, tiêu chuẩn duy nhất là cảm xúc của cô dâu.

Chất liệu chủ đạo của bộ sưu tập

Các chi tiết đính kết và logo mạ bạc SBHN Bridal chế tác hoàn toàn thủ công. Những bông hoa trà và hoa phương li, biểu tượng cho sự trọn vẹn được đưa vào thiết kế. Các chi tiết được bố trí chỉnh chu, có bố cục rất nghiêm ngặt. Chúng tạo nên nét chấm phá riêng biệt.

Áo dài cưới cách tân, đậm dấu ấn thời đại và vị lai của SBHN Bridal

Áo dài cưới cách tân, đậm dấu ấn thời đại và vị lai

Thời trang cưới cao cấp couture

Ngay từ khi thành lập, SBHN Bridal đã là dòng trang phục cưới couture. Tinh thần thời trang cao cấp không chỉ ở việc chế tác thủ công. Tại đây, thương hiệu tập trung vào cảm xúc của nàng dâu trong ngày cưới.

Từng chi tiết, dù là nhỏ nhất, được SBHN Bridal chế tác tinh tế

Từng chi tiết, dù là nhỏ nhất, được SBHN Bridal chế tác tinh tế.

Cánh bướm, là DNA thiết kế của Hòa Nguyễn.

Cánh bướm là bản sắc thiết kế của Hòa Nguyễn.

Tính cá nhân hóa là ưu tiên hàng đầu. Cần nói thêm, cá nhân hóa (Customize) là cuộc chơi tốn kém. Chúng chỉ dành cho số ít những khách hàng. Tính cá nhân hóa của Haute Couture còn là cuộc chơi tốn kém gấp bội.

Sau những buổi trò chuyện và tiếp xúc với cô dâu, SBHN Bridal sẽ mang những câu chuyện, kỷ niệm và những ước vọng cô dâu gửi gắm vào chiếc váy cưới. Kết hợp hoàn hảo giữa cảm xúc và tưởng tượng, mỗi thiết kế đều kể một câu chuyện về nàng dâu. Cảm xúc lắng động trong từng chi tiết của chiếc váy cưới.

“Đó cũng chính là lí do về sự sẵn sàng chờ đợi. Không có một chiếc váy nào được tạo sẵn tại SBHN Bridal. Độc nhất là thứ tôi muốn dành cho cô ấy”

– NTK Hòa Nguyễn –

THÔNG TIN CHO BẠN

Tìm hiểu thêm các thiết kế váy cưới SBHN Bridal tại

Flagship store SBHN
135 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Flagship store House of SYBSY
81 Đồng Khởi, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm