Những mẫu túi xách Louis Vuitton mới nhất từ BST Cruise 2023

Trong BST Cruise 2023 vừa được ra mắt tại California, Louis Vuitton đã giới thiệu hàng loạt những mẫu túi mới nhất lấy chủ nghĩa vị lai (futuristic) làm chủ đạo.

BZ-louis-vuitton-tui-xach-mau-moi-bst-cruise-2023-23

Louis Vuitton debut nhiều mẫu túi xách mới theo phong cách vị lai (futuristic) pha lẫn hơi thở phục cổ (retro) vào mùa Cruise / Resort 2023. Ảnh: Louis Vuitton

Vào một ngày nắng đẹp ở California, Louis Vuitton đã giới thiệu BST Cruise 2023 đầy ấn tượng tại Viện nghiên cứu sinh học Salk, California. Đây là một trong những công trình mang phong cách thô mộc nổi tiếng nhất thế giới.

Bên cạnh các thiết kế trang phục lấy cảm hứng từ những chiến binh, nữ anh hùng và những vị thần Hy Lạp, giám đốc Sáng tạo Nicolas Ghesquiere cũng ra mắt một loại các mẫu túi mới cho mùa du lịch năm nay với chủ nghĩa vị lai làm chủ đạo.

Petite Valise Trunk

BZ-louis-vuitton-tui-xach-mau-moi-bst-cruise-2023-7

Petite Valise Trunk được Nicolas Ghesquière lựa chọn làm biểu tượng cho show Cruise 2023. Mẫu túi mang hình dạng chiếc rương góc cạnh, gợi nhớ đến những ngày tháng đầu tiên làm nghề của nhà mốt. Phần phụ tùng phong cách retro được bao phủ với nhựa cứng trong suốt hiện đại và vị lai.

Túi trunk mềm

BZ-louis-vuitton-tui-xach-mau-moi-bst-cruise-2023-1

Một trong những mẫu túi xách để lại ấn tượng sâu sắc nhất sau show diễn Louis Vuitton Cruise 2023 là thiết kế có phom dáng trunk mềm. Chúng đã được lấy cảm hứng từ những chiếc rương làm nên lịch sử thương hiệu Pháp.

BZ-louis-vuitton-tui-xach-mau-moi-bst-cruise-2023-24

Thiết kế này đi theo hướng nửa cứng nửa mềm. Hai mặt bên của túi là da được bạ cứng được đóng khung với phần phụ tùng (hardware) phong cách retro. Thân túi lại mềm mại, do đó dễ dàng đựng được nhiều tư trang hơn kiểu túi hộp cứng thông thường.

BZ-louis-vuitton-tui-xach-mau-moi-bst-cruise-2023-25

Mẫu trunk mềm có nhiều màu sắc và được kết hợp bởi nhiều chất liệu khác nhau. Từ da kim loại đến canvas monogram chủ đạo. Những ai đam mê mẫu túi Petite Malle hình hộp đặc trưng của hãng nhưng e ngại chúng quá cứng và khó đựng đồ sẽ yêu thích mẫu túi xách Trunk mềm từ mùa Cruise 2023.

Motorsport Flag Bag

BZ-louis-vuitton-tui-xach-mau-moi-bst-cruise-2023-21

Một mẫu túi nắp gập mới kết hợp với phần đệm phồng, mang phong cách sporty được lấy cảm hứng từ bộ môn đua xe thể thao ở Châu Âu. Những đường chần bông (quilt) như chiếc áo khoác da đồng phục của các bộ môn đua xe cảm giác mạnh.

BZ-louis-vuitton-tui-xach-mau-moi-bst-cruise-2023-26

Phần khóa cài cứng giữa túi S-Lock gợi nhớ đến thiết kế Petite Malle mà hãng từng ra trước đây. Độ dài quai xách vừa phải, xách tay hay đeo vai đều thuận tiện.

Túi xách Papillon cỡ lớn

BZ-louis-vuitton-tui-xach-mau-moi-bst-cruise-2023-10

“Cơn sốt” túi xách hình trụ Papillon Trunk đã được nâng lên tầm cao mới về cả kích thước lẫn thiết kế trong BST Louis Vuitton Cruise 2023. Form dáng thể thao với túi vải thô nay được cải tiến thành màu bạc bản cứng, có kích thước lớn hơn và họa tiết monogram ở hai bên hông.

BZ-louis-vuitton-tui-xach-mau-moi-bst-cruise-2023-12

Show Louis Vuitton Cruise 2023 cũng debut kích cỡ to bản cho dòng túi xách Papillon. Vốn, kích cỡ to nhất của mẫu túi này là 30 (chiều dài 30 cm). Tuy nhiên, mẫu thiết kế trên hẳn phải to ngang ngửa với dòng túi Keepall!

Túi Cannes

BZ-louis-vuitton-tui-xach-mau-moi-bst-cruise-2023-18

Phom dáng hình trụ của mẫu Cannes gần như không thể lỗi thời. Để mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn nữa, BST Louis Vuitton Cruise 2023 đã mang đến một mẫu Cannes táo bạo và gai góc hơn.

BZ-louis-vuitton-tui-xach-mau-moi-bst-cruise-2023-14

Với sắc đen kết hợp cùng các chi tiết đinh tán màu bạc, chiếc túi này là một lựa chọn phù hợp dành cho những tâm hồn ưa chuộng sự sắc sảo, edgy.

Và những món phụ kiện-không-hẳn-là-túi-xách

Bên cạnh đó, show Louis Vuitton Cruise 2023 còn giới thiệu nhiều món phụ kiện rất lạ. Những chiếc clutch hình dạng cuốn sổ đeo tay cho quý cô công sở. Ngoài ra còn có những dây đai da được gắn trên ván trượt. Phải chăng Louis Vuitton gợi ý về cách đeo ván trượt như một… chiếc túi xách?

BZ-louis-vuitton-tui-xach-mau-moi-bst-cruise-2023-19 BZ-louis-vuitton-tui-xach-mau-moi-bst-cruise-2023-4

Ảnh: Louis Vuitton
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm