Điểm danh những màu tóc hot nhất cho mùa lễ hội 2018

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm cho mình một màu tóc thật phù hợp để thay đổi mình trong dịp cuối năm. Hãy cùng Bazaar tham khảo những màu tóc hot nhất mùa Thu Đông vừa qua nhé

Platinum Blode – Màu bạch kim

Có lẽ đây là màu tóc chưa bao giờ hạ nhiệt đối với các ngôi sao nổi tiếng và người mẫu trên thế giới. Qua trình tẩy tóc và nhuộm để ra màu tóc này cũng không hề nhanh và dễ dàng! Tuy nhiên, kết quả sẽ hoàn toàn khiến bạn thuyết phục. Màu tóc hot nhất này sẽ khiến bạn nổi bần bật trong những bữa tiệc cuối năm.

mau toc hot nhat cho mua le hoi 2018 1
Sun-Kissed Blonde – Vàng ấm áp

Theo nhiều cuộc khảo sát, đàn ông thường có xu hướng nghiêng hơn về những cô nàng có màu tóc vàng. Tại sao bạn không thử trải nghiệm màu tóc này? Nếu muốn có độ tự nhiên cho tóc mà không quá tương phản với màu da. Hãy thử nhuộm màu tóc rám vàng này nhé.

mau toc hot nhat cho mua le hoi 2018 3
Dark Roots Blonde Hair –  Vàng cùng chân tóc tối màu

Nếu bạn nghĩ màu tóc vàng cần phải nhuộm hết thì mới đẹp thì chắc bạn chưa thử Dark roots blonde hair. Nếu không tin, bạn có thể xem qua màu tóc hot nhất này của Hailey Baldwin.

mau toc hot nhat cho mua le hoi 2018 4

Natural Brunettes – Nâu tự nhiên

Nâu tự nhiên chính là màu tóc mang lại vẻ tự nhiên. Nhưng nó vẫn giúp bật lên nét đẹp riêng trên gương mặt bạn với một chút highlight ở lọn tóc. Đây là kiểu tóc gây ít tổn thương nhất vì không cần phải tẩy tóc. Vì vậy, nếu bạn muốn làm mới vẻ bề ngoài nhưng vẫn muốn tóc khoẻ. Hãy thử nhuộm màu tóc này nhé!

mau toc hot nhat cho mua le hoi 2018 5

mau toc hot nhat cho mua le hoi 2018 6Điểm danh những màu tóc hot nhất cho mùa lễ hội 2018 7


Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm