Những màu sơn móng tay hot nhất dịp Thu Đông 2018

Cập nhật ngay những màu sơn móng tay hot nhất và hoạ tiết đang được ưa chuông và gây bão trong cộng đồng làm đẹp nhé!

Nếu bạn luôn là một quý cô yêu thích những kiểu sơn móng đơn giản; bạn luôn chọn những màu đơn sắc mỗi khi đến nail salon. Bài viết này sẽ khiến bạn mê ngay những kiểu sơn hoạ tiết đầy cá tính trong mùa lễ hội. Hãy để Bazaar mách bạn màu sơn móng tay hot nhất mùa Thu Đông 2018 nhé.

Sơn móng họa tiết da báo

Nếu bạn là tín đồ thời trang thì chắc chắn bạn không bỏ lỡ xu hướng họa tiết da báo vừa qua. Vì hoạ tiết này không chỉ “gây bão” trên các sàn diễn thời trang đến phong cách ăn mặc street style của giới trẻ mà còn mang đến nhiều cảm hứng cho sơn móng tay nữa.

nhung mau son mong tay hot nhat dip Thu Dong 2018 1
nhung mau son mong tay hot nhat dip Thu Dong 2018 2

Móng tay “màu nước trừu tượng”

Nếu bạn thích những bảng màu nước của những người hoạ sỹ và sự sáng tạo của họ thì đây chính là xu hướng màu móng dành cho bạn. Hãy tham khảo thêm 1 vài cách vẽ và phối màu để kiểu dáng móng tay trở nên phá cách và đẹp hơn nhé!

nhung mau son mong tay hot nhat dip Thu Dong 2018 3
mau son mong tay hot nhat dip Thu Dong 2018 3

Sơn móng tay hoạ tiết Graphic

Đây là kiểu vẽ móng rất hiện đại và phá cách. Vì vậy, nếu bạn yêu thích sự khác biệt; muốn trở nên ấn tượng hơn trong buổi tiệc cuối năm thì hãy thử kiểu hoạ tiết graphic này nhé. Chắc chắn rằng các chàng trai sẽ bất ngờ và không ngớt lời khen ngợi khi thấy kiểu móng này đó!

nhung mau son mong tay hot nhat dip Thu Dong 2018 4nhung mau son mong tay hot nhat dip Thu Dong 2018 5nhung mau son mong tay hot nhat dip Thu Dong 2018 6

Sơn móng họa tiết gương mặt

Táo bạo, chất riêng và nổi bật chính là những yếu tố kiểu của hoạ tiết này. Những đường nét gương mặt được vẽ rất phá cách mang đến cho bạn một bộ móng không đụng hàng; ấn tượng trong những buổi tiệc cuối năm.


nhung mau son mong tay hot nhat dip Thu Dong 2018 7
nhung mau son mong tay hot nhat dip Thu Dong 2018 8
Những màu sơn móng tay hot nhất dịp Thu Đông 2018

Còn chần chờ gì nữa. Hãy làm đẹp ngày cuối năm với những màu sơn móng tay hot nhất ngay nhé.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm