NHỮNG KIỂU TÓC ĐẸP NHẤT CHO MÙA THU ĐÔNG 2019

12 cách để làm mới kiểu tóc mà không cần tốn quá nhiều công sức

Nhiều khi nghe đến câu “tạo kiểu tóc đẹp” hay “tạo kiểu tóc mới”, chúng ta liền nghĩ đến các kiểu tẩy, nhuộm rất drama. Tuy nhiên, đây chỉ là một cách làm mới kiểu tóc cho bạn.

Mùa thu đông này, cách tạo kiểu tóc mới và độc đáo nhất không cần tốn quá nhiều công sức. Cắt tỉa đuôi lại một chút. Uốn nhẹ dợn sóng. Thêm vài chiếc kẹp tóc đang rất mốt. Và bạn đã có một kiểu tóc đẹp, mới, không hề tốn nhiều công phu.

1. Dùng nhiều kẹp mái như Ashley Graham

Dùng nhiều kẹp cài tóc nhỏ, có hình dạng hay thiết kế y hệt nhau, để kẹp mái. Nó sẽ tạo độ thời trang cho bạn hơn là chỉ dùng một kẹp nhỏ và mỏng.

2. Còn nếu chỉ kẹp một chiếc, hãy chọn loại to bản, như Selena Gomez

Chiếc kẹp đơn to bản ngay vùng thái dương tạo điểm nhấn cho đôi mắt bạn. Nhất là khi bạn kết hợp màu mắt ton-sur-ton với màu chiếc kẹp.

3. Tạo mái tóc nàng tiên cá như Zendaya

Một mái tóc nhìn có vẻ còn ẩm tỏ thái độ: “Tôi vừa đi bơi về, không có thời gian làm đẹp nên đây là vẻ đẹp tự nhiên của tôi đấy!”. Kết hợp phần trên được xịt keo, chải mướt, và phần dưới đánh dợn sóng nhẹ. Bạn sẽ có mái tóc như nàng tiên cá.

4. Dùng băng-đô to bản như Laura Harrier

Mùa này là mùa của những chiếc băng đô ngoại cỡ! Đừng ngại thử nghiệm với các phiên bản đính đá lấp lánh, hay mượt nhờ nhung. Ngoài ra, kiểu dáng được ưa chuộng phải đủ to để che đến phần chân mái. Bạn có thể thử nghiệm giống Laura Harrier, che nửa vành tai tạo điểm nhấn khiêu khích.

5. Tóc đuôi ngựa buông một bên vai như Kim Kardashian

Kim Kardashian luôn để mái tóc thẳng dài, không cột. Nên nếu cô ấy chọn cách cột như thế này, hẳn là cô ấy phải rất, rất thích kiểu tóc này. Cách tạo kiểu tóc đẹp này đơn giản, lại đủ nghiêm túc để đi làm, đi họp.

6. Kiểu tóc thập niên 60 như Margot Robbie

Kiểu tết tóc hững hờ, không cột đuôi này rất hippie. Margot Robbie đã sử dụng nó như một cách hóa thân vào nhân vật Sharon Tate trong bộ phim Ngày xửa ngày xưa ở Hollywood.  Nhưng bạn hoàn toàn có thể “mượn” kiểu tóc này xuống phố. Nhớ xịt chút keo phần đuôi để giữ tóc lại với nhau.

7. Tóc gợn sóng nhẹ như vừa đi biển, của Kendall Jenner

Khi bạn uốn tóc quá đà, tạo thành những lọn tóc to, bạn đang ám chỉ: “Tôi đã dành nhiều công sức làm tóc hôm nay”. Còn nếu làm kiểu tóc dợn nhẹ như Kendall Jenner, bạn lại mang phong cách như vừa đi biển về nên mái tóc quăn tự nhiên. Để tạo kiểu tóc đẹp này, hãy quấn tóc bằng máy kẹp tóc thẳng, thay vì cuốn lô.

8. Mái dày, che lông mày, rất retro, à-la-Sophie Turner

Bạn sẽ phải hy sinh một chút mái tóc dài để tạo được phần mái dày như Sophie Turner. Tuy nhiên, kiểu tóc retro này ngay lập tức mang lại vẻ rất glam cho bạn. Nhất là khi kết hợp cùng mắt khói. Vì nó tạo độ sâu cho đôi mắt bạn.

9. Hay mái ngố trẻ trung như Emma Watson

Mái ngố ngắn đang quay về năm 2019. Nó thịnh hành nhờ tạo vẻ baby nhưng có phần ngổ ngáo cho các cô nàng. Mái tóc này rất phù hợp cho những ai đang muốn tạo vẻ cá tính hơn cho bản thân. Nó cũng rất xinh khi kết hợp với cách cột tóc đuôi gà.

10. Kiểu tóc diva như Ciara (hay Beyoncé)

Nếu để ý, bạn sẽ thấy các diva hay phô diễn những mái tóc dày, uốn dợn sóng nhỏ. Nó tạo cảm giác tràn trề sức sống. Bí mật làm nên kiểu tóc diva là chải thẳng ở trên đầu, và chỉ bắt đầu uốn tóc từ ngang tai trở xuống. Nếu tóc hơi mỏng, bạn có thể sẽ cần dùng kẹp tóc giả bên dưới, hay nối tóc cho dày lên.

11. Tóc bob như Tessa Thompson

Tóc bob cắt ngang tai không phải kiểu tóc mới. Nó tạo vẻ sắc sảo cho gương mặt. Thế nhưng, Tessa Thompson đã thêm chút dịu dàng nhờ phần góc hơi bo tròn.

12. Kiểu tóc ngắn cho mái tóc thưa, như Maya Hawke Thurman

Những người có mái tóc mỏng, hãy mạnh dạn cắt chúng. Độ ngắn sẽ tạo cảm giác dày dặn hơn cho mái tóc bạn. Thêm chút dợn sóng nhẹ để tạo độ bồng cho mái tóc. Đừng quên cài một chiếc băng đô hoa hay đính đá khi đi tiệc tối – chúng đang rất mốt mùa Thu Đông 2019.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm