Những giấc mộng tuyệt đẹp từ thương hiệu Maison Gattinoni

Bước vào thế giới mộng mơ cùng những thiết kế tuyệt đẹp từ thương hiệu Maison Gattinoni mang đến tuần lễ thời trang VIFW Xuân Hè 2018

Previous Next

Khi nhạc khúc “Hijo de la Luna” vừa cất lên vang vọng cả khán đài; thì cũng là khoảnh khắc cả sân khấu chìm vào không khí thinh lặng để dõi mắt nhìn theo những thiết kế tuyệt đẹp từ thương hiệu thời trang danh giá Maison Gattinoni. Tựa như một câu chuyện cổ tích êm đềm thưở ấu thơ; BST  “Il Sogno” không chỉ trưng trổ những thiết kế váy áo giản đơn; mà còn đánh thức sự rung động của con người trước những tuyệt tác được thêu dệt từ lụa là,kim chỉ.

23042018-maison-gattinoni-01

Người mẫu Hoàng thùy trong thiết kế váy xếp nếp tuyệt đẹp từ nhà mốt Maison Gattinoni

Dàn trải BST với hơn 40 mẫu thiết kếlà cả một thế giới ngập tràn sự xa hoa; khơi dậy thời kì Alta Moda rực rỡ của thập niên 50. Ngay từ những bộ cánh đầu tiên; nhà mốt Gattinoni đã khiến những người yêu mốt phải trầm trồ thán phục với kĩ thuật smoking điêu luyện; cùng cách xử lí lining khéo léo cố định phom dáng. Chính nhờ kĩ thuật

>>>> Xem thêm: BST Idan Laros tại Tuần lễ VIFW S/S 2018  – Đỉnh cao của tinh thần Minimalist

23042018-maison-gattinoni-01

Bên cạnh các thiết kế dành cho phái nữ, nhà Maison Gattinoni còn giới thiệu những sáng tạo dành cho nam giới

Song song với những bộ trang phục với gam màu trang nhã, Maison Gattinoni cũng khắc họa thế giới mộng mị của chính mình bằng những “nàng phù thủy” lạnh lẽo trong tà áo đen; tung tẩy chiếc roi da và sải bước đầy kiêu hãnh. Ở phần thứ 2 của BST, thiết kế được xem như cao trào của câu chuyện – chiếc đầm cocktail đen do chính nữ diễn viên Kathy Uyên trình diễn với những chi tiết cắt trổ laser độc đáo; đã khiến cả khán phòng vỡ òa trước sự lộng lẫy đầy mãn nhãn.

>>> Xem thêm: Bảo Bảo House cùng câu chuyện thần thoại từ những tà áo dài

 Bước qua những phút cao trào đầy ma mị, BST tiếp nối với những cung điệu trong trẻo; thể hiện phần nào phong vị thượng lưu của nhà mốt thượng danh với các sáng tạo gợi nhớ về hình ảnh những minh tinh màn bạc một thời quá vãng. Mang trên mình thiết kế váy nude tựa như bức tượng Nữ Oa phồn thực; Siêu mẫu Võ Hoàng Yến sải những bước dài đầy kiêu hãnh khiến bao người phải ngây ngất ngắm nhìn.

Mỗi thiết kế trong BST “Il Sogno” có thể ví như một lớp da thứ hai của con người; vừa khéo léo may đo vừa khít lấy vóc hình; lại tạo nên những vẻ thuần mỹ sáng chói đầy xa hoa, rực rỡ. Xứng danh là nhà mốt hàng đầu nước Ý;  thật không ngoa khi nói rằng chỉ trong vỏn vẹn vài phút đồng hồ ngắn ngủi; nhà mốt Gattinoni đã làm sống dậy cả một giai kì cực thịnh của thế giới Alta Moda trên sàn diễn VIFW Xuân Hè 2018.

20192304-maison-gattinoni-1

Ảnh: Anh Dũng

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm