Trào lưu sử dụng những đôi giày “Yêu Chân”

Bà Ngọc Châu, CEO công ty Golden Summer, đơn vị phân phối các thương hiệu trong Shooz khẳng định: "Lựa chọn sản phẩm của Shooz, là bạn đang sở hữu một phong cách sống năng động của một công dân Thành thị."

Mùa Thu Đông năm nay, Shooz lần đầu tiên khai trương ngoài mặt đường. Shooz trước đó đã mở hơn 10 hệ thống cửa hàng tại các trung tâm thương mại lớn. Cửa hàng mới tọa lạc tại 101 Nguyễn Trãi, Quận 1, nơi được coi là con phố thời trang của TP. Hồ Chí Minh. Shooz Việt Nam với phương châm: “Bảo vệ đôi chân của gia đình bạn”. Thương hiệu đang tiếp tục hành trình chinh phục mọi tín đồ đam mê khám phá du lịch, ưa thích cuộc sống phóng khoáng, năng động.

20170713 shooz 03

3 điểm luôn được ghi nhớ khi nhắc đến các thương hiệu giày và phụ kiện tại Shooz Việt Nam

Đó là chất liệu và form dáng bảo vệ đôi chân, tính thẩm mỹ trong mỗi thiết kế, màu sắc. Đây là lựa chọn hàng đầu cho mỗi chuyến đi khám phá. Shooz Việt Nam luôn đề cao tính ứng dụng trong mọi sản phẩm bằng uy tín và chất lượng trong mọi mẫu thiết kế được đặt trong mỗi gian hàng. Trong đó có thể kể đến:

Native đến từ Canada, với slogan Keep It Lite. Native không những đem đến cho người sử dụng những đôi giày siêu nhẹ, chất liệu chống nước. Thương hiệu còn thể hiện một tinh thần tự do, phóng khoáng, vô ưu.

20170713 shooz 01

People Footwear, thương hiệu luôn mang lại cảm giác siêu thoải mái, siêu êm phù hợp cho mọi hoạt động yêu thích của bạn.

FITFLOP, sản phẩm hợp tác với 2 nhà lý sinh học người Anh. Phát minh công nghệ đế ba phần hay còn gọi là MICROWOBBLEBOARD™. Công nghệ đã được áp dụng trong các dòng sản phẩm dép xỏ và sandal. Đôi giày quen thuộc của những người phụ nữ năng động trên toàn thế giới.

Ngoài ra là sự góp mặt của các thương hiệu cùng chung một sứ mệnh với Shooz. Sứ mệnh đó là nâng niu hạnh phúc đôi bàn chân của bạn.

Sứ mệnh nâng niu hạnh phúc đôi chân bạn

Theo chia sẻ của bà Ngọc Châu, chủ sở hữu hệ thống cửa hàng Shooz Việt Nam: “Lựa chọn mỗi thương hiệu giày và phụ kiện trong Shooz Việt Nam là bạn lựa chọn một phong cách sống. Đó là tinh thần và phong thái năng động của mỗi công dân Thành thị. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra cơ hội để mỗi gia đình Việt Nam đều sở hữu những sản phẩm của Shooz. Những đôi giày nâng niu hạnh phúc đôi chân của bạn. Giúp bạn tự tin chinh phục mọi thử thách và sẵn sàng cho mỗi chuyến đi khám phá thế giới.”

20170713 shooz 02

Kiko Chan, siêu mẫu Quốc tế chia sẻ: “Sản phẩm của Shooz giúp tôi thoải mái và tự tin chinh phục mọi thử thách.”

Các tín đồ thời trang cũng tin tưởng Shooz trong sứ mệnh bảo vệ đôi chân của họ. Sản phẩm của Shooz giúp tránh các tác động của thời tiết và những hoạt động hàng ngày.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm