Nhóm nhạc huyền thoại Westlife đến Việt Nam biểu diễn vào tháng 11/2023

Nhóm nhạc Westlife bất ngờ thông báo "VIỆT NAM! Chúng tôi rất vui mừng được trở lại với chuyến lưu diễn Wild Dreams vào ngày 22 tháng 11 năm 2023"

Fanpage Westlife đăng tin rằng nhóm sẽ đến Việt Nam biểu diễn vào tháng 11/2023

Nhóm nhạc Westlife, một biểu tượng âm nhạc từ thời kỳ hoàng kim của các boyband thế giới, đã gây bất ngờ với thông báo chuyến lưu diễn Wild Dreams tại Việt Nam. Buổi diễn sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 11 năm 2023 tại sân vận động Thống Nhất, thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian mở bán vé sẽ bắt đầu từ ngày 26/9.

Westlife gồm 4 thành viên Shane Filan, Mark Feehily, Kian Egan, Nicky Byrne và Brian McFadden – họ đã gắn bó trong ký ức âm nhạc một thời của thế hệ 8x, 9x.  Ảnh: Fanpage Westlife

Khi Westlife thông báo đến Việt Nam biểu diễn trên Fanpage chính thức của họ, bộ tứ đã tạo nên sự háo hức cho người hâm mộ. Bài viết nhận hơn 50.000 lượt tương tác từ các khán giả Việt cùng 18.000 bình luận, hơn 11.000 lượt chia sẻ.

Đây là lần thứ hai nhóm nhạc nam này đến Việt Nam. Ở lần trở lại sau hơn 10 năm, họ nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các fan hâm mộ Việt. Trước đó, vào năm 2011, Westlife đã biểu diễn tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội. Còn giọng ca chính của nhóm, Shane Filan, đã hai lần đến Việt Nam để bỉe6u diễn vào năm 2014 và 2017.

Cộng đồng người hâm mộ quốc tế vấn nhận định dù đã bước qua tuổi 40, nhưng các anh chàng Westlife vẫn quẩy hết mình trong từng điệu nhảy. Ảnh: Fanpage Westlife

Sau hơn 20 năm hoạt động, Westlife vẫn duy trì vị thế của mình như một huyền thoại âm nhạc, họ vẫn đồng hành cùng nhau như những người bạn tri kỷ. Dù đã bước qua tuổi 40, các thành viên vẫn không ngừng cống hiến cho âm nhạc và sáng tạo những ca khúc mới đầy sức sống.

Ảnh: Fanpage Westlife

Wild Dreams Tour được khởi động vào mùa hè năm nay và đã biểu diễn tại nhiều nước, bao gồm Vương quốc Anh và châu Á. Chuyến lưu diễn này đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của họ với các bản hit quen thuộc như Swear It Again, Flying Without Wings, World Of Our Own, My Love, If I Let You Go, Uptown Girl, và Hello My Love. Đồng thời, Westlife cũng giới thiệu các bài hát mới trong album vừa ra mắt của mình. Chắc chắn chuyến lưu diễn sắp tới sẽ là một trải nghiệm âm nhạc đáng nhớ cho người hâm mộ Việt Nam, nhất là dịp để thế hệ 8x và 9x ôn lại ký ức âm nhạc một thời.

Chủ nhân của những ca khúc nổi đình đám đến hiện tại như Uptown girl, Beautiful in White, Tonight… Ảnh: Fanpage Westlife

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm