Nhìn lại lịch sử thời trang giày dép 50 năm qua tại MICAM 2019

Khám phá lịch sử giày trong 5 thập kỷ vừa qua tại MICAM - một trong những hội chợ triển lãm giày lớn nhất và lâu đời nhất thế giới diễn ra tại Ý

Không gian rộng 63.000m2 của hội chợ triển lãm giày MICAM

Ra mắt lần đầu tiên từ đúng 50 năm trước. Hội chợ MICAM mang sứ mệnh giới thiệu chất lượng và giá trị của những thương hiệu giày Ý. Chỉ dành cho đối tượng có nhu cầu kinh doanh và sản xuất trong lĩnh vực giày dép. Micam được tổ chức hai lần mỗi năm vào mỗi tháng Hai và tháng Chín.

Ngoài mục đích là nơi gặp gỡ của giới kinh doanh giày, MICAM còn cung cấp số liệu nghiên cứu thị trường. Đây là nguồn thông tin cho các nhà sản xuất về xu hướng và nhu cầu của người tiêu dùng về mặt hàng giày dép trên toàn thế giới.

Giày được làm từ vật liệu thân thiện với môi trường sẽ là khuynh hướng sắp tới

MICAM 88 giới thiệu 50 năm lịch sử phát triển của giày dép

Tháng 9 năm nay là lần thứ 88 hội chợ Micam được diễn ra. Đây cũng là sinh nhật lần thứ 50 của hội chợ giày này. Tại trung tâm hội chợ triển lãm Rho Fiera Milano, Milan, Ý, những bộ sưu tập giày cho mùa Xuân Hè 2020 đã được ra mắt quan khách cùng những hoạt động kỷ niệm đặc biệt.

Khu vực làm đẹp độc đáo dành riêng cho quý ông

Khu triển lãm It’s shoe time được thiết kế hiện đại tại sảnh số 1. Triển lãm cung cấp một cái nhìn tổng quát về sự phát triển của thời trang giày dép trong năm thập kỷ qua. Triển lãm trưng bày giày với đủ kiểu dáng, màu sắc.

Ngoài những giá trị hoài cổ; hội chợ MICAM lần thứ 88 hướng về tương lai với nhiều giải thưởng cho những thương hiệu trẻ và nhà thiết kế giày mới xuất hiện.

Gian hàng đoạt giải trưng bày đẹp tại MICAM tháng 9/2019

Tại sao bạn nên đến MICAM?

Đây là nơi trình làng mẫu mã mới, đưa ra dự đoán những phong cách và xu hướng giày dép mùa tới. Là nơi các nhà phân phối, nhà thiết kế và nhà sản xuất trong lĩnh vực giày dép có thể gặp gỡ và kết nối. Bạn có thể dễ dàng tạo dựng một thương hiệu giày “Made in Italy” của chính mình. Đến MICAM, bạn có thể đặt các nhà máy sản xuất theo mẫu mã có sẵn và gắn thương hiệu của mình. Bạn cũng có thể tự thiết kế và đặt họ làm với số lượng lớn.

Chị Liên Hương từ Harper’s Bazaar Việt Nam cùng nhà thiết kế giày Heesung Choi của thương hiệu Seven All Around

>>>Xem thêm: Khám phá thế giới bán sỉ giày cao cấp tại MICAM 2019

Với năm khu vực: Luxury, Contemporary, Everyday, Cosmopolitan và iKids; MICAM có thể đáp ứng nhu cầu và thị hiếu về giày cho tất cả các đối tượng khách hàng. Hội chợ tiếp theo sẽ diễn ra từ ngày 16-19 tháng Hai, 2020 cho mùa Thu Đông 2020-2021. MICAM không mở cửa đại trà cho công chúng. Vì thế bạn cần phải đăng ký trước trên website để có thể tham dự hội chợ triển lãm này.

Thông tin thêm:

Hội chợ MICAM 2020 sẽ diễn ra vào:
16-19 tháng Hai, 2020
20-23 tháng Chín, 2020

Website: https://www.themicam.com/

Email: visitors@themicam.com

Bạn cũng có thể tải MICAM App trên điện thoại.

Xem thêm