Nhiếp ảnh gia Amer Mohamad đội vương miện cho các nữ hoàng

Cô gái nào cũng có thể mang vương miện và đại diện cho chính mình. Nhiếp ảnh gia Amer Mohamad trình bày chính kiến qua bộ ảnh Vương miện.

Nhiếp ảnh gia Amer Mohamad đội vương miện cho các nữ hoàng 1

Trang sức cho tóc  những nét cuối cùng để hoàn chỉnh một phong cách phục trang. Nón, mũ lưỡi trai, mũ trùm mặt, khăn… là phần quan trọng phải có trong tủ quần áo thời trang. Vậy có thể dùng vương miện là trang sức cho mái tóc không? Nhiếp ảnh gia Amer Mohamad và đồng nghiệp đặt ra câu hỏi này và họ đi tìm câu trả lời.

Vương miện tượng trưng cho người lãnh đạo, cho quyền lực cả trên trời và dưới đất. Nó trang điểm vầng trán của người trong tầng lớp quý tộc. Đó cũng là giấc mơ của những cô bé. Bé gái nào chẳng từng ao ước được là nangf công chúa sống trong lâu đài, làm bạn với rồng và đi xe do 6 chú ngựa kéo, bờm trắng tung bay trong gió. Ước mơ có thể thành hiện thực. Hoặc khi chưa làm được thì cứ tưởng tượng vậy đi.

Nhà thiết kế Olga Bril đã thực hiện riêng 4 chiếc vương miện cho bộ hình này. Cô trang trí chúng bằng đá thiên nhiên, pha lê Swarovski, đá cubic zirconia và nhiều loại khác. Olga hiện nắm giải thưởng quốc tế Queen of Crowns Elite Beauty Queens.

Người mẫu trẻ Arina Gordiy mới 13 tuổi và đang mơ về tương lai. Cô bé đã trở thành công chúa của giới thời trang qua việc hợp tác với nhiều thương hiệu quốc tế. Hình ảnh cô xuất hiện trong các tạp chí thời trang lớn ơpr nhiều quốc gia, kể cả ở Harper’s Bazaar Vietnam. Giới chuyên môn tiên đoán Arina sẽ trở thành ngôi sao lớn ở tuổi 16.

4 nữ hoàng trong bộ ảnh của nhiếp ảnh gia Amer Mohamad

Nữ hoàng Ánh sáng và Không khí. Màu vàng ẩn ý rằng nàng phải xuất sắc nhất, trước tiên là trong giới thời trang! Những hoa văn trên chiếc đầm của nàng ẩn hiện dưới đám mây xếp bằng những nếp vải organza. 

Nhiếp ảnh gia Amer Mohamad đội vương miện cho các nữ hoàng 2

Nữ hoàng Ánh sáng và Không khí.

Nữ hoàng Bóng đêm mang vương miện bạc cổ điển trang trí những viên đá đen lớn. Nàng rõ ràng rất quảng đại thần thông trong phép thuật và thuật giả kim. Bụi sao chính là một thành phần trong bí mật quyền lực của nàng.

Nhiếp ảnh gia Amer Mohamad đội vương miện cho các nữ hoàng 3

Nữ hoàng Niềm vui mang vương miện trang trí bằng đá sapphire. Chiếc đầm có vảy lấp lánh của nàng điểm thêm những nếp  màu hồng. Nàng trông như vừa bước ra khỏi những trang sách manga. Quyền lực của nàng là nàng có thể biến hình thành chú kỳ nhông rực rỡ. 

Nữ hoàng Niềm vui.

Nhiếp ảnh gia Amer Mohamad đội vương miện cho các nữ hoàng 4

Cuối cùng, một Nữ hoàng Nghiêm trang. Nàng mặc màu đỏ hoàng gia và đeo vương miện điểm hồng ngọc. Vương miện nàng gợi nhớ đến chiếc mũ kokoshnik của các cô gái Nga và vương miện của các nữ hoàng Trung quốc cổ. Màu sắc, hình dạng và nguyên vật liêu rõ ràng có thể truyền đạt vẻ cao quý và sức mạnh. 

“Chúng ta đang sống trong thời đại mà điều gì cũng có thể xảy ra. Cô gái nào cũng có thể đeo vương miện và đại diện cho hình ảnh của chính bản thân. Nhưng đừng quên, chiếc vương miện là món đồ rất khó tính. Khi đeo nó, bạn phải vươn mình trong tư thế hoàng gia”. Nhiếp ảnh gia Amer Mohamad nhắn nhủ thêm như vậy.

The Crown team

Producer and photographer Amer Mohamad @shootmeamer
Model: Arina Gordiy @arina_gordiy
Stylist: Anna Baklanova @baklanova_style
Light assistant: Anna Kaganovich @anna_artlight
Makeup and hair: Katarina Medvedeva @katarinamedvedeva
Crowns: Olga Bril @olga_bril_

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm