VŨ CẨM NHUNG CHIA SẺ VỀ GÓC KHUẤT HÔN NHÂN VÀ SỰ NGHIỆP TRONG TỰ TRUYỆN

Vũ Cẩm Nhung ra mắt sách tự truyện Bao giờ là đúng lúc chia sẻ những bí mật về đời tư và sự nghiệp của mình từ ngày thơ bé cho đến nay.

Bìa quyển tự truyện của Vũ Cẩm Nhung

Trong cuốn sách vừa ra mắt, Vũ Cẩm Nhung đã mang đến nhiều bất ngờ dành cho người đọc. Cuộc đời nhiều ngã rẽ của một siêu mẫu – doanh nhân được hé mở qua lời kể của nhà văn Phan Ý Yên. Bao giờ là đúng lúc là cuốn sách mang đến cảm hứng sống và yêu cho nhiều người trẻ.

Vũ Cẩm Nhung đã truyền tinh thần chiến binh của mình đến thế hệ người mẫu đàn em và những người trẻ. Chị xem cuốn sách là một dự án nho nhỏ để nhìn lại bản thân; thêm trân trọng cuộc sống hạnh phúc mỗi ngày. Cuốn sách đã khép lại một chặng đường đầy thách thức đã qua để chuẩn bị mở ra kỷ nguyên mới của chị.

Buổi ra mắt sách đầy ấm áp

Những người bạn của Vũ Cẩm Nhung trong buổi ra mắt sách tại Tp.HCM

Sau khi được đón nhận nồng nhiệt tại Hà Nội, tự truyện của Vũ Cẩm Nhung được ra mắt tại TP.HCM. Sự kiện có sự tham gia của đông đảo người thân, bạn bè và người yêu mến chị. Trong đó có Đàm Vĩnh Hưng, Ngô Thanh Vân, Nam Trung, Đỗ Mạnh Cường, Xuân Lan, Mâu Thuỷ, Lê Thuý; những người bạn thân quý của tác giả như Hà Kiều Anh, Giáng My, Diễm My, Thủy Hương, Trần Bảo Ngọc, Thanh Mai, Mai Thu Huyền, Hiền Mai…

Sự kiện ra mắt sách diễn ra ấm áp như một buổi trò chuyện giữa những người bạn cũ. Siêu mẫu Trần Bảo Ngọc kể lại các mẩu chuyện về Vũ Cẩm Nhung những năm 90’. BB Thanh Mai, Giáng My cũng chia sẻ các câu chuyện  thú vị xoay quanh Nhung. Tất cả đọng lại một điều thấm thía: “phụ nữ đẹp bước vào thương trường phải nỗ lực gấp nhiều lần người khác, để không bị xem là bình hoa di động”. Phần lớn các nghệ sĩ đều ở lại đến hết chương trình để chúc mừng Vũ Cẩm Nhung.

Tác phẩm truyền cảm hứng

Các người mẫu đàn em chờ được Vũ Cẩm Nhung ký tặng sách

Thông qua các lát cắt cuộc đời mình, siêu mẫu muốn truyền năng lượng tích cực cho phái đẹp. Chị mong mọi người luôn  hướng về đích là cuộc đời an yên toại ý. Chị bộc bạch: “Tôi mong, mỗi người phụ nữ sẽ tìm thấy được bóng dáng mình sau mỗi câu chuyện tôi viết, cả niềm hạnh phúc lẫn nỗi đau”.

Một trong những giai đoạn khó khăn nhất cuộc đời Vũ Cẩm Nhung là “cuộc chiến” mang thai. Chị viết: “Suốt 9 năm trời, tôi cứ nằm xuống rồi lại đứng lên từ giường bệnh. Tôi vào ra phòng cấp cứu như cơm bữa. 9 năm trời, tôi không còn nhớ rõ cơ thể mình đã đón nhận bao nhiêu mũi tiêm và cơn sốt co giật nóng lạnh để tiến hành 20 lần IVF, rồi bị sinh non và sẩy thai…”.

Người đẹp cũng viết về chứng bệnh trầm cảm khi nghe tin mẹ đẻ bị ung thư. “Có nhiều đêm thức trắng, buổi sáng tỉnh dậy, tôi khóc và nghẹn ngào nói với chồng: “Em không đủ sức để sống nữa, anh ở lại nuôi con, dạy con giúp em…”.

>>>Xem thêm: Khám phá lâu đài xanh kiểu Pháp của Vũ Cẩm Nhung

Ấn phẩm gồm bốn chương, nói về những mảnh ghép khác nhau trong cuộc đời chị. Từ ngày bé sống ở căn nhà rộng 15 mét vuông ở khu tập thể Bách Khoa. Rồi chị trở thành siêu mẫu đoạt giải quốc tế ở Mỹ. Và bây giờ là người đứng đầu một thương hiệu mỹ phẩm lớn. Những quyết định rẽ hướng khi đang ở đỉnh cao cùng nguyên nhân phía sau cũng được Nhung hé lộ trong cuốn sách này. Bên cạnh đó, người đẹp còn chia sẻ bí quyết để có được cuộc sống khoẻ mạnh và lạc quan.

Cẩm Nhung sinh năm 1976. Cô là siêu mẫu thế hệ đầu trong nước. Là siêu mẫu Việt đầu tiên đoạt danh hiệu siêu mẫu châu Á tại cuộc thi tại đảo Guam, Mỹ. Khi sự nghiệp ở đỉnh cao, Vũ Cẩm Nhung từ bỏ tất cả để khởi nghiệp kinh doanh. Hiện người đẹp cùng chồng là cổ đông lớn, điều hành một tập đoàn về dược mỹ phẩm.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm

Nhân vật

VŨ CẨM NHUNG CHIA SẺ VỀ GÓC KHUẤT HÔN NHÂN VÀ SỰ NGHIỆP TRONG TỰ TRUYỆN
Vũ Cẩm Nhung
Năm sinh : 1976
Lĩnh vực hoạt động/nghề nghiệp : Người mẫu, doanh nhân
Thành tựu chính
    • Giải tư Siêu mẫu châu Á tại cuộc thi ở đảo Guam, Mỹ
    • Ra mắt sách tự truyện Bao giờ là đúng lúc