THAM GIA THỬ THÁCH GỐI ÔM, SIÊU MẪU VÕ HOÀNG YẾN HÓA QUÝ CÔ PARIS

Võ Hoàng Yến phối găng tay đi nắng của mẹ, sáng tạo cà vạt của ba thành nơ cột tóc. Cô biến mình thành một quý cô Paris cổ điển để tham gia thử thách gối ôm, trào lưu gây rúng động mạng xã hội những ngày qua!

Thử thách gối ôm đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo của tín đồ thời trang Việt. Mỗi người đều có những sáng tạo riêng của mình để trở nên nổi bật. Chiếc gối ôm và dây nịt bỗng dưng mang lại niềm vui trong những ngày giãn cách xã hội hiện nay.

“Chị đại” làng mẫu Việt, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, cũng tham gia tích cực thử thách gối ôm của Harper’s Bazaar. Bộ trang phục của cô hoàn toàn là “của nhà trồng được”. Cô phối với chiếc găng tay đi nắng của mẹ, biến cà vạt của ba thành nơ cột tóc. Cô hóa thân thành một quý cô Paris cổ điển. Hãy cùng Harper’s Bazaar tìm hiểu sâu hơn về bộ trang phục của cô.

Biến mình thành quý cô Paris như Võ Hoàng Yến

Hãy nhìn cách Võ Hoàng Yến tạo dáng. Đúng là thần thái siêu mẫu thì không phải ai cũng có! 

HARPER’S BAZAAR: Cảm giác của Võ Hoàng Yến khi tham gia thử thách gối ôm lần này của Harper’s Bazaar?

VÕ HOÀNG YẾN: Yến biết đến trào lưu này trên Instagram, nhưng chưa có thời gian thực hiện. Nay Harper’s Bazaar đưa ra thử thách gối ôm. Yến chấp nhận và thực hiện ngay và luôn.

HARPER’S BAZAAR: Ý tưởng nào để Yến tạo ra bộ trang phục gối ôm khác biệt như vậy?

VÕ HOÀNG YẾN: Yến trưng dụng mọi thứ trong nhà để thực hiện bộ trang phục cho thử thách gối ôm. Ý tưởng lấy từ hình ảnh của một quý cô Paris. Về bộ trang phục, Yến sử dụng gối hoạ tiết hoa. Background chụp ảnh là 1 chiếc tủ có hoạ tiết châu Âu. Nơ buộc tóc từ cà vạt của ba. Yến phối găng tay đi nắng của mẹ cùng vòng ngọc trai và kính mắt mèo. Yến còn sử dụng màu son đỏ tươi cổ điển.

HARPER’S BAZAAR: Mọi người đặt cho Hoàng Yến biệt danh là “Nữ Hoàng Đu Đủ”. Bức ảnh thiếu mất đu đủ rồi. Do Võ Hoàng Yến quên hay cố tình không dùng vậy?

VÕ HOÀNG YẾN: Đây là một thử thách yêu cầu sự sáng tạo tại gia. Đu đủ Yến có, nhưng lúc đó nó chui tọt vào bụng mất rồi! (Cười)

HARPER’S BAZAAR: Nếu có thể thay đổi gối ôm thành một vật dụng khác, Hoàng Yến sẽ chọn gì?

VÕ HOÀNG YẾN: Nếu thay đổi, Yến sẽ thay gối ôm sẽ là màn cửa, vai vóc, chăn mền. Hồi nhỏ, Yến hay dùng những thứ này để tự biến mình thành công chúa xinh đẹp.

Biến mình thành một quý cô Paris cổ điển trong thử thách gối ôm. Võ Hoàng Yến chọn chiếc tủ có hoa văn châu Âu để làm phông nền cho bức ảnh.

HARPER’S BAZAAR: Lần gần nhất mà Hoàng Yến cần đến sự trợ giúp của gối là dịp gì? Nơi nào mà Hoàng Yến cần đến gối khi đó?

VÕ HOÀNG YẾN: Yến bị thoát vị đĩa đệm. Vì thế, Yến luôn cần một chiếc gối tựa mọi lúc mọi nơi. Nhất là khi đi làm. Gối ôm giúp Yến có thể nghỉ ngơi & chăm sóc cho sức khoẻ của mình thật tốt trước khi chuẩn bị bước vào công việc.

HARPER’S BAZAAR: Yến nghĩ sao nếu sau thử thách gối ôm, chúng tôi sẽ đưa ra thử thách catwalk? Và người chúng tôi thử thách đầu tiên là Võ Hoàng Yến?

VÕ HOÀNG YẾN: Thử thách mặc đồ bằng gối rất hấp dẫn & hợp thời. Lại quá phù hợp trong hoàn cảnh này. Yến thấy chúng ta cần nghĩ ra nhiều hoạt động, bớt phần nhàm chán khi ở nhà. Đối với mọi thử thách Yến luôn cố gắng hết mình. Vì thế, nếu có thử thách catwalk, tại sao Yến bỏ qua? (Cười)

>>> Xem thêm: VÕ HOÀNG YẾN, ĐÔNG NHI, HỒ NGỌC HÀ XUẤT THẦN TRONG GUCCI CRUISE 2020

“Sự lạc quan là điều cần có trong những ngày cách ly xã hội”

Cậu học trò ruột, người mẫu Tôn Tuấn Kiệt, cùng tham gia thử thách gối ôm để tạo yếu tố tiền và hậu cảnh.

HARPER’S BAZAAR: 17 ngày cách ly của Võ Hoàng Yến đã làm fan hâm mộ gọi bạn là “Miss cách ly”. Yến có thể chia sẻ một số kỷ niệm đáng nhớ nhất vào những ngày đó?

VÕ HOÀNG YẾN: 17 ngày cách ly là 17 ngày đầy kỷ niệm đáng nhớ đối với Yến! Kỷ niệm đẹp nhất có lẽ là chị em làm một bó hoa giấy kỷ niệm 4 năm ngày cưới cho cặp đôi chung phòng. Sau đó, 5 chị em hợp sức làm 1 bình hoa cẩm chướng bằng giấy để tặng cho anh em chiến sĩ, y bác sĩ thay lời cảm ơn. Mội thứ Yến chuẩn bị phải mất đến 3 ngày.

HARPER’S BAZAAR: Fan của Võ Hoàng Yến mến mộ bạn vì sự dí dỏm và gần gũi. Cách nào để Võ Hoàng Yến luôn giữ tinh thần lạc quan và lan tỏa năng lượng tích cực đến người khác như vậy?

VÕ HOÀNG YẾN: Yến là một người có tinh thần lạc quan. Bản thân Yến không bao giờ cho phép suy nghĩ tiêu cực xen vào cuộc sống. Một nụ cười bằng 10 tháng thuốc bổ. Cười nhiều tinh thần sẽ thoải mái. Khi tinh thần thoải mái thì cuộc sống sẽ tươi đẹp.

HARPER’S BAZAAR: Võ Hoàng Yến có lời chúc gì đến fan hâm mộ của mình cũng như độc giả của Harper’s Bazaar Vietnam trong mùa đại dịch Covid-19?

VÕ HOÀNG YẾN: Yến rất cám ơn tất cả khán giả đã yêu mến Yến trong thời gian vừa qua. Tình cảm này là động lực & cũng là trách nhiệm của Yến. Yến sẽ cố gắng lan tỏa nhiều hơn nữa tinh thần lạc quan. Mong rằng sự tích cực của mình sẽ mang lại nụ cười cho tất cả mọi người.

Cận cảnh Combo của nhà trồng được của Võ Hoàng Yến: Chiếc bao tay đi nắng huyền thoại; vòng ngọc trai; và nơ cột tóc được làm từ cà vạt của ba.

>>> Xem thêm: BẠN CÓ DÁM THAM GIA THỬ THÁCH BIẾN GỐI ÔM THÀNH ĐẦM VỚI HARPER’S BAZAAR?

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm