VÕ HOÀNG YẾN GIÀNH GIẢI SIÊU MẪU NỮ CỦA NĂM TẠI STAR AWARDS 2019

Võ Hoàng Yến vừa được trao tặng danh hiệu "Nữ siêu mẫu của Năm" tại sự kiện Star Awards 2019 diễn ra tại khách sạn The Reverie Saigon vào ngày 18/10 vừa qua

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cùng siêu mẫu Ngọc Tình nhận giải Siêu mẫu của Năm

Trong năm qua, Võ Hoàng Yến đã để lại nhiều dấu ấn quan trọng trên các sàn diễn runway chuyên nghiệp lẫn các chương trình truyền hình. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Võ Hoàng Yến vừa được trao tặng danh hiệu “Nữ siêu mẫu của Năm” tại sự kiện Star Awards 2019 diễn ra tại khách sạn The Reverie Saigon.

Võ Hoàng Yến là một Á hậu, siêu mẫu, ca sĩ, diễn viên và DJ. Khởi đầu sự nghiệp, cô tham gia cuộc thi Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2006 và đã lọt được vào top 10. Cô giành ngôi Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2008 và sau đó được cử đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2009 được tổ chức tại đảo quốc Bahamas.

Cô được mời tham gia nhiều chương trình thực tế về tuyển chọn người mẫu với vai trò cố vấn, huấn luyện viên và giám khảo như Vietnam’s Next Top model, The Face Vietnam và Miss Universe Việt Nam. Ngoài ra, cô thường là lựa chọn hàng đầu tại show diễn của các nhà thiết kế trong nước với vị trí first face hoặc vedette. Hiện tại, ngoài làm người mẫu, cô còn là huấn luyện viên đào tạo người mẫu.

Điều yêu thích nhất ở công việc làm người mẫu

Tôi cảm thấy được là chính mình trên sàn diễn, dưới ánh đèn sân khấu. Nơi đây, tôi có thể biến hóa và thử thách bản thân trong nhiều hình ảnh khác nhau.

Áp lực lớn nhất khi làm người mẫu

Luôn phải làm mới bản thân để không trở nên nhàm chán trong mắt khán giả và cả bản thân. Ngoài ra, tôi phải chủ động học hỏi về nhiều thứ liên quan tới công việc của mình như đặc điểm của các loại trang phục khác nhau, kỹ thuật catwalk để có thể dạy học trò tốt nhất.

Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2018-04

Dự án hiện tại đang tham gia

Tôi hiện đang xuất hiện ở vai trò người điều khiển (host) của Vietnam’s Next Top Model. Trước đây, tôi cũng từng xuất hiện với vai trò giám khảo. Cả hai đều có vai trò hết sức quan trọng. Tuy nhiên, với vai trò host, tôi phải luyện tập cách nói chuyện rõ ràng và chậm rãi.

Thành tựu lớn nhất mà bản thân từng đạt được

Tôi đã trưởng thành và thay đổi hoàn toàn từ lần vấp ngã đầu tiên trong đời. Điều đó tạo nên một Võ Hoàng Yến hôm nay.

Cảm giác khi được vinh danh bởi Harper’s Bazaar Vietnam

Tôi thấy rất vinh dự và tự hào về giải thưởng này. Đây sẽ là nguồn động lực mới để tôi có thể phấn đấu và tiến xa hơn.

Kế hoạch tương lai

Tôi mong có thể đào tạo ra thêm nhiều học trò có thể kế nhiệm Võ Hoàng Yến.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm