VINCENT TRẦN GIÀNH GIẢI NGHỆ SỸ TRANG ĐIỂM CỦA NĂM TẠI STARS AWARDS 2019

Chuyên gia trang điểm Vincent Trần vừa được trao tặng giải thưởng "Nghệ sỹ trang điểm của năm" tại sự kiện Harper's Bazaar Star Awards 2019 diễn ra tại khách sạn The Reverie Saigon

Tại sự kiện Star Awards 2019 diễn ra tại khách sạn The Reverie Saigon, Vincent Trần được trao tặng giải thưởng “Nghệ sĩ trang điểm của Năm”. Đây là giải thưởng được tạp chí Harper’s Bazaar bình chọn.

Vincent Tran là một trong những cái tên nổi bật trong ngành công nghiệp trang điểm năm 2019. Anh bắt đầu sự nghiệp với tư cách một chuyên gia trang điểm từ năm 18 tuổi. Trải qua nhiều khó khăn, anh được biết đến với vai trò chuyên gia trang điểm cho cô dâu.

Tuy nhiên, Vincent không muốn giới hạn bản thân mình. Anh bước chân vào ngành thời trang và dần được công nhận. Anh từng được mời cộng tác với một số ấn phẩm thời trang nổi tiếng thế giới như Harper’s Bazaar Vietnam, Numéro và Gia’s. Theo Vincent, điều mà anh yêu nhất ở việc trang điểm chính là việc mỹ phẩm có thể tôn lên nét đẹp vốn có ở mỗi người.

Anh bắt đầu sự nghiệp khi nào?

Tôi từng nghịch đồ trang điểm của mẹ khi còn bé! Nhưng có lẽ không tính cái đó được. Mãi đến năm 18 tuổi, tôi mới thực sự theo đuổi sự nghiệp này. Tôi chuyển đến California chỉ với một ít tiền trong người. Tôi khánh kiệt và cần tiền để trả tiền thuê nhà. Một người bạn giới thiệu tôi đến Mac Cosmetics. Tôi sẽ không bao giờ quên cách mình đã bắt đầu.

Thử thách lớn nhất mà anh đã từng phải đối mặt

Thách thức lớn nhất trong sự nghiệp của tôi là chứng minh khả năng của mình. Tôi bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một nghệ sĩ trang điểm cô dâu. Sau đó, tôi nhận ra rằng mình có thể tỏa sáng trong bất kỳ môi trường nào. Tuy nhiên, nhiều người vẫn gắn tôi với danh xưng Vincent Tran – Chuyên gia trang điểm cô dâu. Tôi phải cố gắng vượt qua cái mác đó.

Phong cách trang điểm đặc trưng

Tôi không biến khách hàng trở thành một người khác. Tôi tôn vinh vẻ đẹp vốn có của họ bằng trang điểm.

Hình mẫu lý tưởng

Đó chính là nghệ sỹ trang điểm Pat McGrath. Tôi luôn được truyền cảm hứng từ sự sáng tạo của cô ấy.

Thành tựu lớn nhất

Thành tựu lớn nhất của tôi là khiến mẹ tự hào. Bà đã luôn và mãi mãi là người ủng hộ số một của tôi.

Kế hoạch tương lai

Tiếp tục học hỏi và phát triển, cho thế giới thấy những điều tuyệt vời mà cộng đồng Việt Nam làm được!

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm

Nhân vật

VINCENT TRẦN GIÀNH GIẢI NGHỆ SỸ TRANG ĐIỂM CỦA NĂM TẠI STARS AWARDS 2019
Vincent Trần
Lĩnh vực hoạt động/nghề nghiệp : Nghệ sỹ trang điểm
Thành tựu chính
    • Giải thưởng “Nghệ sỹ trang điểm của năm” tại sự kiện Harper’s Bazaar Star Awards 2019