TRƯƠNG NGỌC ÁNH: TƯỢNG ĐÀI ĐIỆN ẢNH STAR AWARDS 2019

Lễ trao giải Harper's Bazaar Star Awards 2019 diễn ra ở khách sạn The Reverie Saigon vào ngày 18/10 đã vinh danh diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh với giải thưởng "Tượng đài điện ảnh"

Trương Ngọc Ánh được vinh danh giải Tượng đài Điện ảnh. Giải thưởng nằm trong hạng mục Thành tựu trọn đời do Harper’s Bazaar Vietnam trao tặng

Lễ trao giải Harper’s Bazaar Star Awards 2019 diễn ra ở khách sạn The Reverie Saigon vinh danh nữ diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh cho giải thưởng “Tượng đài điện ảnh”. Đây là 1 trong 5 giải Thành tựu trọn đời do tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam bình chọn.

Chia sẻ về cảm xúc khi nhận giải thưởng Thành tựu trọn đời trong lĩnh vực điện ảnh, Trương Ngọc Ánh gửi lời cảm ơn tới toàn bộ ekip Hương Ga, đặc biệt là đạo diễn Cường Ngô. Cô cũng gửi lời tri ân tới những người luôn sát cánh, ủng hộ cô trong suốt thời gian qua.

Trương Ngọc Ánh là một nữ diễn viên tài năng và xinh đẹp. Cô khởi đầu sự nghiệp với tư cách là người mẫu.

Lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh với vai Diễm trong phim nhựa Em còn nhớ hay em đã quên năm 1992, cô gây ấn tượng với khán giả Việt bởi sắc đẹp và phong thái diễn xuất tự nhiên.

Năm 2006, Trương Ngọc Ánh với vai Dần đầy nội tâm trong Áo lụa Hà Đông. Vai diễn được giới chuyên môn trong nước và quốc tế đánh giá cao. Chính vai diễn để đời này mang lại cho Trương Ngọc Ánh giải Mai Vàng danh giá vào năm 2007 cho hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc.

Khán giả còn biết đến cô với vai trò là nhà sản xuất phim. Phim Hương Ga ra mắt năm 2014 do cô đóng vai chính kiêm nhà sản xuất. Dự án này đánh dấu sự trở lại cá tính và mạnh mẽ hơn của Trương Ngọc Ánh sau nhiều năm vắng bóng. Bộ phim nhận được sự hưởng ứng đông đảo từ công chúng. Sắp tới đây, Trương Ngọc Ánh sẽ mang Hương Ga trở lại với phần 2. Bộ phim được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng về bối cảnh và kịch bản.

Cảm xúc khi được vinh danh gải Tượng đài Điện ảnh trong hạng mục Thành tựu trọn đời do Harper’s Bazaar Vietnam trao tặng

“Harper’s Bazaar là ấn phẩm nổi tiếng thế giới và rất uy tín. Giải thưởng Tượng đài Điện ảnh là sự ghi nhận cho những cống hiến của Ánh trong suốt quá trình làm nghệ thuật. Đây sẽ là món quà Ánh dành để tri ân đến khán giả yêu thương của mình.”

Những dự định và kế hoạch sắp tới của Trương Ngọc Ánh

“Tôi sẽ cố gắng làm tốt mọi thứ để có thể lo cho con cái và gia đình. Về sự nghiệp, Ánh vẫn đeo đuổi các dự án phim của mình. Hiện tại, điều mà Ánh quan tâm nhất là hoàn thành tốt vai diễn trong Hương Ga 2.”

Lời nhắn gửi đến các diễn viên trẻ

“Cơ hội bây giờ nhiều hơn vì nền điện ảnh Việt Nam đang phát triển. Các bạn phải liên tục trau dồi kinh nghiệm của mình. Khi nhận được vai diễn dù nhỏ hay lớn, hãy cháy hết mình với vai diễn ấy. Ánh tin chỉ cần nắm bắt rõ những điều này, các bạn sẽ thành công.”

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm