TRÒ CHUYỆN VỀ VẺ ĐẸP HÌNH THỂ VỚI NGƯỜI MẪU PLUS SIZE

Khrystyana Kazakova là một trong những người mẫu plus size có sự nghiệp thành công. Cô còn được biết đến như người tạo cảm hứng cho mọi phụ nữ ngoại cỡ. Vậy bí quyết thành công của cô là gì?

Khrystyana Kazakova từng giành vị trí thứ 3 America’s Next Top Model mùa 24. Nàng mẫu ngoại cỡ sở hữu khuôn mặt rất ăn hình cùng thân hình đầy đặn quyến rũ.

Khrystyana Kazakova không chỉ là một trong những người mẫu plus size có sự nghiệp thành công nhất. Cô còn được biết đến như một nhà hoạt động cộng đồng. Một người luôn tạo cảm hứng cho mọi phụ nữ ngoại cỡ.

“Hãy nhớ: bạn là chính bạn. Định luật hấp dẫn dựa trên năng lượng bên trong của chúng ta. Một khi bạn chấp nhận những đường cong cơ thể mình, người khác cũng sẽ nhận ra nó” – Khrystyana Kazakova.

Vượt ra khỏi những chuẩn mực thông thường, vệt son loang màu đầy phá cách trên môi cũng là một cách nhìn thú vị về vẻ đẹp.

 

KHRYSTYANA KAZAKOVA NÓI VỀ BẢN THÂN

HARPER’S BAZAAR: Phương châm sống của chị là gì?

KHRYSTYANA: “If you think you can do it, you can”. Đó là câu nói tôi vẫn luôn tin vào. Một khi vượt qua được những định kiến và rào cản giới hạn, bạn sẽ tìm thấy nội lực to lớn trong bản thân mình.

HARPER’S BAZAAR: 5 tính từ mô tả bản thân chị sẽ là?

KHRYSTYANA: Sôi nổi – Mãnh liệt – Ngốc nghếch – Bình thản – Tích cực.

HARPER’S BAZAAR: Với hơn 353 ngàn followers trên Instagram của chị, tôi thấy chị rất tự tin phô bày hình thể, cũng như tự hào về công việc người mẫu plus-size của mình. Chị vốn như thế, hay đó là thứ phải học và phát triển theo thời gian?

KHRYSTYANA: Không đâu. Trong mắt mọi người, tôi là kiểu người nhút nhát, khá tự ti và rất sợ rủi ro. Trừ khi những viễn cảnh tồi tệ xảy đến thì tôi mới mạnh dạn thay đổi. Nếu cứ để ý đến lời người khác bình phẩm về cơ thể mình, thú thật, tôi sẽ mãi cảm thấy không hạnh phúc. Thế nên tôi học cách bơ đi mà sống, trân trọng điều mình đang có. Hiện tại tôi cảm thấy ngày càng tự tin về vẻ đẹp của chính mình.

CÔNG VIỆC CỦA MỘT NGƯỜI MẪU NGOẠI CỠ

HARPER’S BAZAAR: Chị nghĩ sao về quan niệm sai lầm của số đông về phụ nữ có thân hình ngoại cỡ?

KHRYSTYANA: Họ cho rằng, chúng tôi chỉ toàn ăn fast food, lười vận động, rồi cơ thể trông chẳng khỏe mạnh tí nào. Dù trên thực tế, các điều trên có thể ứng với lối sống của bất kỳ ai, ở bất kỳ phom dáng hay kích cỡ nào. Mọi cô gái đều có quyền tin vào vẻ đẹp rực rỡ và gợi cảm của chính mình. Không một thước đo nào có thể ảnh hường điều đó. Yêu thương bản thân là một cảm xúc tuyệt vời, nó tạo sức mạnh to lớn đến cả nhiều người khác quanh bạn nữa.

HARPER’S BAZAAR: Chị muốn nhắn gởi điều gì đến những người phụ nữ đang cảm thấy chán nản về vóc dáng cơ thể của họ?

KHRYSTYANA: Đừng tin những gì mà truyền thông đang hướng bạn theo vẻ đẹp chuẩn mực nào đó. Cũng đừng để lời nhận xét về cân nặng từ bạn bè hay người thân gây tổn thương tinh thần. Nếu bạn muốn thay đổi cân nặng, hãy làm vì bản thân chứ không bởi áp lực nào khác. Quan trọng hơn cả, hãy luôn giữ sự tử tế.

HARPER’S BAZAAR: Cám ơn chị đã chia sẻ.

PHOTOGRAPHER: YUJI OBOSHI & MARI MAEDA. HAIR: TAKASHI SHINODA. MAKEUP ARTIST: SABRINA ZIOMI.

MODEL: KHRYSTYANA KAZAKOVA. POST PRODUCTION : FIERCEFROST.

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm

Nhân vật

TRÒ CHUYỆN VỀ VẺ ĐẸP HÌNH THỂ VỚI NGƯỜI MẪU PLUS SIZE
Khrystyana Kazakova
  • Chiều cao: 1.78m
Năm sinh : 21-5-985
Nơi sinh : Nga
Lĩnh vực hoạt động/nghề nghiệp : Người mẫu
Thành tựu chính
    • Vị trí thứ 3 America’s Next Top Model mùa 24