Kim Kardashian sẽ tung ra bộ sưu tập mỹ phẩm dành riêng cho các cô dâu trẻ

...cùng một số hình ảnh độc quyền về lễ cưới xa hoa tại châu Âu.

Tin vui cho các cô dâu: Nếu mê mệt phong cách trang điểm lộng lẫy của nàng Kim trong đám cưới đình đám với Kanye West, bạn có thể trang điểm theo phong cách Kim Kardashian với một bộ sưu tập makeup mới toanh của cô nàng vào năm nay.

Cuối tuần qua, Kim Kardashian đã đến chung vui với makeup artist “ruột” của mình – Mario Dedivanovic, tại một lớp dạy trang điểm ở Los Angeles. Khi được một khán giả hâm mộ hỏi về phong cách trang điểm đám cưới ưa thích, Kim Kardashian nhanh chóng nhắc đến kiểu makeup với làn da trong veo cùng hàng mi đậm trong đám cưới năm 2014 của mình.

View this post on Instagram

Mr. & Mrs. Kanye West

A post shared by Kim Kardashian West (@kimkardashian) on

MUA Mario Dedivanovic sau đó chọc Kim rằng do cặp đôi này không chia sẻ nhiều ảnh trong đám cưới ở Pháp và Ý của họ, mà đa phần là ảnh nghệ thuật đen trắng, nên fan khó lòng xem rõ phong cách trang điểm này.

“Tôi sẽ chia sẻ mà”, nàng Kim trả lời. “Kỷ niệm 5 năm ngày cưới của tôi rơi vào năm nay, nên tôi có lẽ sẽ có một chút bất ngờ đặc biệt nhân dịp này”.

Cô cũng cho biết, gia đình Kardashian West sẽ cho ra mắt những hình ảnh chưa từng lộ diện về lễ cưới, bao gồm hình chụp ở cả Pháp lẫn Ý.

Harper’s Bazaar ngay lập tức đã liên hệ thương hiệu mỹ phẩm của cô, KKW Beauty, và họ xác nhận thông tin nàng Kim cung cấp. Tuy nhiên, ở thời điểm này họ chưa có thông tin và hình ảnh sản phẩm, hay thời gian ra mắt bộ sưu tập.

Kỷ niệm đám cưới của Kim Kardashian và Kanye West rơi vào tháng 5 năm nay, nên hy vọng các fan của phong cách trang điểm giống Kim Kardashian sẽ không phải chờ lâu để đón chào bộ sưu tập makeup này.

Cùng xem lại một số những hình ảnh phong cách trang điểm cô dâu của #kimye:

>> Xem thêm: Kim Kardashian và Kanye West trong bộ ảnh ICON độc quyền của Carrine Roitfeld | Bí quyết trang điểm cho làn da nâu

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm