Taemin của SuperM: Đẹp trai, có tính kiên trì vượt khó, nhưng…hay quên đồ

Taemin đã cùng nhóm nhạc SuperM của Hàn quốc làm mưa gió trên Billboard 200 của Mỹ ngay từ buổi biểu diện khai mạc đầu tiên tháng 10-2019. Anh chia sẻ với độc giả Harper's Bazaar về việc gia nhập nhóm, tập luyện và phong cách thời trang của mình.

Ca sĩ Lee Tae-min 01

Nửa cuối năm 2019, một nhóm nhạc Hàn quốc được thành lập: SuperM. Nhóm gồm 7 thành viên từ 7 ban nhạc nam nổi tiếng của Hàn quốc. Mục đích của họ là đi lưu diễn thế giới, với tham vọng quảng bá cho K-pop.

Ngày 4-10-2019, ngay trong buổi biểu diễn đầu tiên ở nhà hát Capital Recordings, Hollywood, họ đã chiếm ngay vị trí số 1 bảng xếp hạng Billboard 200. Bài hát Jopping trình diễn lần đầu lọt danh sách 25 bài hát K-pop hay nhất năm. Harper’s Bazaar sẽ mời bạn gặp gỡ từng thành viên của SuperM. Và đây, thành viên thứ nhất: Ca sỹ Lee Tae-min, hay còn gọi đơn giản là Taemin.

Vẻ nam tính rất gợi cảm

Taemin rất đẹp trai. Chắc chắn là như thế. Chưa tới 15 tuổi, anh đã ra mắt với tư cách là thành viên của SHINee. Kỹ năng nhảy khiến Taemin được gọi là “cỗ máy nhảy”. Chàng trai này được đào tạo để trở thành nghệ sỹ toàn diện, có thể hát và nhảy tốt.

Kể từ khi tham gia SHINee, Taemin không ngày nào không tập luyện. Anh cho rằng: “Tập luyện vất vả không nhằm mục đích để thuyết phục người khác, mà là để đạt kết quả cho mình”. Ngoài việc anh đẹp trai và gợi cảm trên sân khấu, người hâm mộ còn thích anh vì sự kiên trì, không bao giờ bỏ cuộc khi gặp khó khăn.

Taemin thích mặc áo phông và quần jean trong các chuyến đi. Nhưng dù có túi quần thì anh chàng vẫn hay quên đồ. Đặc biệt là những món đồ nhỏ, kể cả điện thoại. Có lần anh bỏ điện thoại đâu mất. Không muốn mọi người biết, anh đeo tai nghe, giả vờ như đang trò chuyện với ai đó qua điện thoại đút trong túi quần.

Điểm thú vị khác của Taemin là mái tóc nhuộm không bao giờ ăn màu. Taemin bảo, dù có nhuộm màu gì, chỉ vài ngày sau là nó đen trở lại.

Trò chuyện cùng ca sỹ Lee Tae-min

HARPER’S BAZAAR: Khi trở thành thành viên của SuperM, bạn cảm thấy thế nào?

LEE TAE-MIN: Tôi đã từng bỡ ngỡ, nhưng giờ thì quen rồi. Việc tổ chức một nhóm nhạc như vậy, tôi đã từng tưởng tượng trước đây. Và giờ đã thành hiện thực. Việc có thể ở bên những thành viên khác giúp chúng tôi hoàn thành trách nhiệm của mình.

HARPER’S BAZAAR: Bạn nhảy rất đẹp và được mệnh danh là “máy nhảy”. Có lúc nào bạn thấy khó khăn với các điệu nhảy hay không?

LEE TAE-MIN: Khi chuẩn bị cho các buổi hòa nhạc. Tiết mục nào cũng đòi hỏi hát và nhảy. Phải đảm bảo thể chất đủ khỏe. Ngoài ra, mỗi khi chuẩn bị phát hành album, tôi cũng phải tập tiết mục mới để đáp ứng mong đợi của mọi người. “Chiến đấu” với những thử thách mới, dù thú vị, nhưng không tránh khỏi rất căng thẳng.

HARPER’S BAZAAR: Món đồ thời trang yêu thích của bạn?

LEE TAE-MIN: Tôi thích mũ thôi. Khi nào tóc không ổn lắm, có thể lấy mũ để che. Còn về phong cách thời trang yêu thích? Vào mùa đông, áo khoác là sở thích của tôi.

HARPER’S BAZAAR: Bạn muốn nói gì với người hâm mộ?

LEE TAE-MIN: Cả nhóm nhạc SuperM và tôi đều mong các bạn sẽ có khoảng thời gian thật vui vẻ và thoải mái khi xem chúng tôi biểu diễn.

MV Jopping của SuperM

>>> Xem thêm: CA SỸ RAIN TÁI XUẤT LÀNG GIẢI TRÍ HÀN NHỜ CƠN SỐT CA NHẠC HÀI NHẢM

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm