THANH HẰNG, MINH HẰNG ĐỌ SẮC TẠI MARILYN MONROE NIGHT CỦA FANCIA BEAUTY

Vừa qua bộ đôi giám khảo The Face 2019 - Minh Hằng và Thanh Hằng lại có dịp hội ngộ nhau trong sự kiện Marilyn Monroe Night của Francia Beauty

Công ty Francia Beauty – đại diện cho hai nhãn hàng lớn Gelish và Morgan Taylor đã tổ chức hai sự kiện lớn nhằm tôn vinh ngành nail Việt.

Đêm diễn Marilyn Monroe Night đẳng cấp

Là sự kiện đầu tiên hướng đến mục tiêu nâng tầm ngành nail Việt. Đêm diễn Marilyn Monroe Night kết hợp giữa thời trang và nghệ thuật làm móng vô cùng ấn tượng. Marilyn Monroe Night đã quy tụ các ngôi sao nổi tiếng của Việt Nam như: siêu mẫu Thanh Hằng; ca sỹ Minh Hằng; ca sỹ S.T; diễn viên Cao Thái Hà; Á Quân The Face Đồng Ánh Quỳnh; người mẫu Cao Thiên Trang;  Misoa… và nhiều gương mặt sáng giá khác trong ngành giải trí.

Siêu mẫu Thanh Hằng đến dự tiệc trong một thiết kế Pop Art phù hợp với theme của đêm tiệc

Cô là vedette của buổi diễn

Minh Hằng đã đem đến những phần biểu diễn ấn tượng trong Marilyn Monroe Night.

Tôn vinh nghệ thuật làm nail

Trong đêm diễn, cảm hứng vẻ đẹp của mọi thời đại Marilyn Monroe đã được tôn vinh trong bộ sưu tập sơn màu từ Gelish và Morgan Taylor cùng các thiết kế trang phục táo bạo của Ivan Trần.

Marilyn Monroe Night là đêm diễn tôn vinh nghệ thuật làm móng có tính ứng dụng cao. Các màu sơn cao cấp từ Gelish và Morgan Taylor đã truyền tải mạnh mẽ những hình ảnh pop art đầy màu sắc và hiệu ứng metallic thời thượng trong không khí thời trang sôi động.

Kỹ thuật viên của Morgan Taylor áp dụng bộ móng phong cách pop art tại chỗ cho người đi dự tiệc

Marilyn Monroe Night là đêm diễn tôn vinh nghệ thuật làm móng có tính ứng dụng cao

Những bộ móng độc đáo được biểu diễn tại Marilyn Monroe Night

Chương trình đào tạo giảng viên quốc tế 2019

Với mục tiêu đào tạo ra những giảng viên nail đẳng cấp quốc tế. Gelish và Morgan Taylor đã tổ chức khóa Đào tạo giảng viên trên khắp 80 nước nhãn hàng hiện diện. Năm nay, Francia Beauty vinh dự được đồng hành cùng nhãn hàng để đăng cai tổ chức chương trình đào tạo giảng viên quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.

Ms. Thanh Ngọc ( áo xanh ở giữa) – Giám đốc điều hành Francia Beauty Group cùng Đội ngũ Giám đốc Đào tạo & Các chuyên viên nail Quốc Tế

Chương trình có sự góp mặt của đội ngũ giám đốc đào tạo đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Bao gồm Mỹ, Thụy Điển & Hồng Kông. Học viên trong chương trình cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng. Họ là các chuyên viên hàng đầu trong ngành nail tại Việt Nam; Úc; Thái Lan; Malaysia; Hồng Kông; Philippines… Khi tham dự vào buổi học, các học viên sẽ được cập nhật kĩ thuật xu hướng mới trong ngành nail thế giới. Dưới sự huấn luyện bài bản, chuyên nghiệp từ đội ngũ giám đốc đào tạo.

Đội ngũ Giám đốc Đào tạo Quốc Tế của Hand & Nail Harmony Mỹ, Thụy Điển & Hồng Kông cùng Giám đốc điều hành Francia Beauty Group

Chương trình Đào tạo giảng viên quốc tế năm nay đã diễn ra liên tục trong 4 ngày. Toàn bộ giáo trình trong khóa học đã được nghiên cứu và soạn thảo kỹ lưỡng bởi đội ngũ giám đốc đào tạo Gelish quốc tế dày dặn kinh nghiệm. Các giảng viên tham gia vào sự kiện sẽ được học và thực hành các kỹ thuật cao cấp và mới nhất trong ngành như đắp bột ProHesion; đắp gel PolyGel; và nghệ thuật nail art chuyên sâu. Vào cuối chương trình học, mỗi học viên sẽ được kiểm tra và cấp bằng dựa trên toàn bộ các kỹ năng để tạo nên một tác phẩm nail đẳng cấp. Kết quả sẽ do hội đồng chấm thi quốc tế tại trụ sở chính Gelish Mỹ chịu trách nhiệm chính.

***

Tìm hiểu thêm thông tin về sơn móng tay cao cấp Gelish và Morgan Taylor tại:

[w] https://gelishmorgantaylor.com.vn/
[f] https://www.facebook.com/GelishMorganTaylorvn/
[Hotline] 1800 7222

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm