Sapphire Howell hóa thành nàng búp bê sống với xu hướng thời trang Barbiecore

Hòa mình vào thế giới đầy mê hoặc của Sapphire Howell trong câu chuyện thời trang quyến rũ này, và trò chuyện với cô về sự nghiệp người mẫu thăng hoa, ảnh hưởng mạnh mẽ trên mạng xã hội và hành trình thú vị của cô vào lĩnh vực Web3.

Là ngôi sao đa tài, nữ diễn viên, người mẫu, ngôi sao mạng xã hội Sapphire Howell thu hút đến gần ba triệu lượt theo dõi thông qua các nội dung độc đáo mà mình sáng tạo. Không dừng lại ở đó, cô còn là nữ doanh nhân công nghệ hàng đầu trong Web3 – thế hệ thứ ba của Internet – không ngừng khai phá các giới hạn. Đam mê khám phá không ngừng nghỉ, nữ doanh nhân đang tập trung nghiên cứu, phát triển thẻ thành viên kỹ thuật số, mở rộng cho thương hiệu cá nhân. Mời bạn bước vào thế giới đa sắc của Sapphire Howell để hiểu thêm về công việc thú vị và những phát kiến cô mang đến.

Từ nữ diễn viên, người mẫu đến người tiên phong trong công nghệ số

Sapphire Howell: From Actress to Tech Founder and Beyond

Áo và váy, Naeem Khan. Băng đô, Jolita Jewellery

Sapphire bước chân vào làng giải trí nhờ lọt vào mắt xanh của một công ty tuyển dụng người mẫu. Ngôi sao đa tài bắt đầu sự nghiệp từ các vai diễn nhỏ trong những bộ phim độc lập. Các vai diễn mở cánh cửa đưa Sapphire đến với sự nghiệp làm mẫu, tạo nên một cộng đồng người hâm mộ vững chắc trong thời đại bùng nổ các gương mặt có tầm ảnh hưởng.

Unveiling the Multi-Faceted World of Sapphire Howell

Toàn bộ trang phục, Moschino. Bông tai, Jolita Jewellery

Luôn sáng tạo và khai phá các giới hạn, Sapphire tạo ra thẻ thành viên kỹ thuật số, nhằm cung cấp cho người hâm mộ cơ hội truy cập độc quyền vào thế giới của mình. Sức quyến rũ và tính cách hoạt bát đưa Sapphire đến những dự án mới – trở thành đại sứ cho FAWC (First Ape Wives Club). Đây là câu lạc bộ của thành viên du lịch cao cấp và độc quyền, giúp phụ nữ sở hữu công nghệ chuỗi khối (blockchains) và kiểm soát tài sản kỹ thuật số.

Sapphire giải thích: “Tôi có thẻ thành viên kỹ thuật số độc quyền mang đến trải nghiệm thượng lưu trên toàn thế giới và mở ra cộng đồng những người có cùng chí hướng, mục tiêu và đam mê. Tôi muốn mọi người trở thành một phần của nền tảng này, để ta có thể giao lưu với những phụ nữ thú vị, cùng sẻ chia mối quan tâm đến công nghệ, nghệ thuật và say mê khám phá”.

Prabal Gurung. Sandals, Gedebe. Earrings, Jolita Jewellery

Áo và quần, Prabal Gurung. Giày sandals, Gedebe. Bông tai, Jolita Jewellery

Gần đây, Sapphire Howell ra mắt chuỗi mã NFT chân dung theo phong cách hoạt hình. Cô đã bắt đầu dự án như thế nào? “Tôi thật may mắn khi cộng tác với một họa sĩ hoạt hình từng làm việc cho Disney. Trong dự án này, tôi toàn quyền kiểm soát giao diện NFT của mình. Tôi muốn đảm bảo rằng các tác phẩm nghệ thuật này thực sự thể hiện bản sắc cá nhân: một cô gái vui tươi và ngọt ngào, cùng với cử chỉ và đặc điểm độc đáo của mình. Tôi vô cùng hạnh phúc với dự án này và đang tìm kiếm những phương thức đa dạng hơn để biểu đạt óc sáng tạo”.

Podcast “Heartbreakers” – Tình yêu và mối quan hệ trong cái nhìn của Sapphire Howell

Sapphire Howell is a busy woman

Toàn bộ trang phục, Versace

Đó chưa phải là tất cả. Sapphire Howell còn ra mắt podcast. Heartbreakers, podcast về chủ đề tâm lý do cô sản xuất đang lọt vào top những chương trình phát thanh được nghe nhiều. Cô bộc bạch: “Tôi trải qua nhiều mối quan hệ, có tốt và xấu. Vì vậy, tôi muốn trở thành người tâm giao với bạn bè và người hâm mộ. Tôi cũng không phải là người hay phán xét.

Mỗi khi buồn, tôi muốn được động viên và khích lệ. Tôi thường đưa ra lời khuyên chân thành, tử tế. Tôi hy vọng thính giả sẽ hiểu rằng, họ không đơn độc. Những gì tôi đang xây dựng là một không gian an toàn để chúng ta có thể thảo luận về mọi vấn đề.”

Cuộc sống bận rộn và niềm đam mê du lịch của một tâm hồn tự do

Actress, Model, Tech Founder, and Creative Extraordinaire

Đầm, Bronx & Banco. Túi xách, Emm Kuo. Bông tai, Iova by VL

Hoạt động với nhiều vai trò, Sapphire Howell khá bận rộn. Để thu xếp mọi việc ổn thỏa, cô tuân thủ lịch trình chặt chẽ. “Thói quen buổi sáng giúp tôi tạo cảm hứng. Thay vì lướt điện thoại ngay khi vừa thức giấc như số đông, tôi dành buổi sáng để viết nhật ký và thư giãn, trước khi kết nối với thế giới kỹ thuật số. Tôi cân bằng tất cả các dự án bằng cách tạo ra một lịch làm việc tám giờ đều đặn. Thời gian làm việc có thể dài hơn nếu hôm đó tôi có sự kiện đã lên lịch từ trước. Tôi dành phần lớn ngày cuối tuần để nghỉ ngơi, đi du lịch và duy trì óc sáng tạo của mình”.

Sapphire Howell

Áo, Naeem Khan. Váy, Emilio Pucci. Giày, Hardot. Băng đô và bông tai, Jolita Jewellery

Sapphire bật mí, khi có thời gian, tinh thần viễn du, tự do khám phá thế gian lại trỗi dậy trong cô. Paris là điểm đến yêu thích của ngôi sao đa tài. Sapphire hào hứng chia sẻ:

“Paris, Je t’aime Paris! Tôi yêu văn hóa và hoàn toàn đắm mình mỗi khi đặt chân đến thành phố tình yêu. Nơi này có những món ăn tuyệt vời, những kho báu nhỏ trải khắp thành phố và phong cách thời trang đường phố. Người Paris rất phong cách!

Ngay khi hạ cánh Paris, tôi thường đi thẳng đến Hôtel Costes để thưởng thức món bánh pho-mát. Sau đó tôi ghé qua Hemingway Bar tại khách sạn Ritz. Nơi đó có nhiều câu chuyện lịch sử, khiến ai nấy như bước vào một thế giới khác. Mỗi khi đặt chân đến đây, tôi được truyền cảm hứng mạnh mẽ.

Và chắc chắn không thể bỏ qua việc đi mua sắm. Tôi phải sắm cho đủ bộ sưu tập túi Birkin của mình!”

Total look, Versace

Toàn bộ trang phục, Versace

**Ê-kíp**

Photographer: Harol Baez @harolbaezstudio.
Talent: Sapphire Howell @elsajeanofficial.
Creative Director: Arnold Milfort @arnoldmilfort.
Makeup: Christian Diaz @khris_diaz_makeup.
Hair: Lorenzo Diaz @lorenzodiazhair.
Fashion Stylist: Arnold Milfort @arnoldmilfort.
Production: Amanda Archer @amandaarcherIsme.
Stylist Assistant: Samia Laaboudi from TheSLStory.
Location: Congress Hall Hotel.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm

Nhân vật

Sapphire Howell hóa thành nàng búp bê sống với xu hướng thời trang Barbiecore
Sapphire Howell
  • Diễn viên, người mẫu và ngôi sao mạng xã hội, với hơn ba triệu lượt theo dõi trên Instagram.
  • Nữ doanh nhân công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực Web3.
  • Đại sứ cho FAWC (First Ape Wives Club), một câu lạc bộ dành cho phụ nữ sở hữu công nghệ chuỗi khối và kiểm soát tài sản kỹ thuật số.