Regan Hillyer: Muốn thành công, phải áp dụng quy tắc 80/20

“Tôi muốn mọi người nhớ đến mình như một nhà lãnh đạo có tư tưởng đổi mới, người biết đầu tư đồng tiền có ý nghĩa, có chủ đích vào các dự án thực sự mang lại lợi ích cho nhân loại”, Regan chia sẻ

Regan Hillyer trên trang bìa Harper’s Bazaar Việt Nam 01/23. Đầm, Garimon Roferos Couture. Bông tai, Bloomingdale's

Regan Hillyer trên trang bìa Harper’s Bazaar Việt Nam 01/23. Đầm, Garimon Roferos Couture. Bông tai, Bloomingdale’s

Với vai trò là một doanh nhân, nhà từ thiện, huấn luyện viên năng lượng, diễn giả toàn cầu kiêm người sáng lập Regan Hillyer International, Regan luôn nỗ lực mang đến các khóa đào tạo kinh doanh và phát triển bản thân cho những ai muốn chia sẻ thông điệp ý nghĩa của mình với thế giới. Ánh mắt cô hiện rõ niềm khao khát giúp đỡ người khác hoàn thiện bản thân và thành công trong lĩnh vực tài chính.

HARPER’S BAZAAR: Con đường nào đưa bạn trở thành Huấn Luyện viên Năng Lượng (Manifestation Coach)?

REGAN HILLYER: Tôi sinh ra và lớn lên trong tình yêu thương của một gia đình truyền thống ở Auckland, New Zealand. Gia đình tôi rất coi trọng giáo dục đại học cùng với việc khuyến khích tài năng và kỹ năng.

Sau khi tốt nghiệp phổ thông, tôi giành được học bổng của Đại học Victoria, Wellington và tốt nghiệp Cử nhân Kiến trúc. Thế nhưng, tôi nhận ra rằng hướng đi này không có mối liên kết với tâm hồn của mình.

Doanh nhân, diễn giả kiêm huấn luyện viên năng lượng Regan Hillyer.

Jumpsuit, Alaïa. Mũ, của Stylist. Vòng tay, That Concept Store

Tôi quyết định vay tiền để đầu tư cho bản thân. Kết quả, tôi cũng đủ khả năng trở thành Chuyên gia NLP (Neuro-linguistic programming – Lập trình ngôn ngữ tư duy), Chuyên gia Thôi miên, Chuyên gia Động lực thời gian và Chiến lược gia thành công. Tôi cũng tham gia không ít các khóa đào tạo khác và sở hữu rất nhiều giấy chứng nhận.

Sau đó, tôi bắt đầu thử sức với nhiều chiến lược làm giàu như kinh doanh, marketing, đầu tư bất động sản, giao dịch tiền tệ… Tuy nhiên, không có gì khiến tôi thực sự hài lòng. Mặc dù những lần khởi nghiệp đầu tiên cực kỳ thành công, giúp tôi kiếm được hơn một triệu đô, nhưng tôi đã từ bỏ nó trước sự ngạc nhiên của mọi người. Bạn biết không, tôi vẫn không cảm thấy thỏa mãn hay hạnh phúc khi làm những công việc đó. Mọi người đều nghĩ rằng tôi điên rồi.

Người sáng lập Regan Hillyer International (RHI).

Áo khoác, Alaïa. Áo len; sơ mi; quần, Maison Margiela. Giày, Alaïa

Trong thời gian đó, tôi đã tình cờ giúp đỡ và hỗ trợ vài người bạn đang chiến đấu với căn bệnh trầm cảm, thiếu lòng tự tôn và nghiện ma túy. Khi thấy được hiệu quả, họ giới thiệu tôi với nhiều người bạn khác. Tôi nhận ra rằng, giúp người khác được học hỏi, chữa lành và trưởng thành là điều khiến tôi thỏa mãn, hạnh phúc nhất.

Từ đó, công ty chuyên về huấn luyện và phát triển bản thân – Regan Hillyer International (RHI) ra đời. Hiện tại, RHI đã phát triển theo cấp số nhân, trở thành một doanh nghiệp toàn cầu, thành công trong cả mảng trực tuyến và trực tiếp với thu nhập 8 con số. Tôi đã xây dựng hệ thống “Laser Coaching™”. Đây là một phương pháp đạt tiêu chuẩn vàng trong ngành. Phương pháp này tạo điều kiện cho các huấn luyện viên có chứng nhận, giúp khách hàng đạt được kết quả tối đa trong thời gian ngắn.

HARPER’S BAZAAR: Là người tạo ra Phương pháp kiến trúc năng lượng, bạn có thể giải thích đó là gì không?

REGAN HILLYER: Phương pháp kiến trúc năng lượng được đánh giá là Phương pháp Manifestation số 1 thế giới. Đây là phương pháp sử dụng trường lượng tử giúp người khác thực hiện cuộc sống họ mong muốn. Những thành công của tôi bao gồm việc giúp các cá nhân tạo ra nhiều doanh nghiệp, có doanh thu 6 và 7 con số trực tuyến. Bằng cách sử dụng các công cụ hiệu quả để thay đổi tư duy và các kỹ thuật phát triển.

HARPER’S BAZAAR: Bí quyết thành công của bạn là gì?

Bí quyết thành công, nhờ vào quy tắc 80/20.

Toàn bộ trang phục, Etro. Trang sức, That Concept Store

REGAN  HILLYER: Bạn cần biết rằng ở mọi thời điểm, thành công là một trò chơi nội tại. Trong đó, 80% đến từ tâm lý, tư duy và nguồn năng lượng bên trong; còn 20% là hành động. Ngoài ra, tôi phát triển nhiều nguồn thu nhập và đảm bảo sự tăng trưởng. Đây là cách ứng phó những biến động, đặc biệt là trong lúc thăng trầm của doanh nghiệp. Tôi cần chấp nhận rằng công việc kinh doanh của mình không thể đứng yên mà phải tiếp tục thay đổi, phát triển và lớn mạnh.

HARPER’S BAZAAR: Lời khuyên hữu ích nhất về cuộc sống mà bạn từng nhận được là gì?

REGAN  HILLYER: Tôi đã nhận được lời khuyên hữu ích từ cha mình. Khi tôi còn nhỏ, ông từng nói rằng: “Regan, cuộc sống không phải là buổi tổng duyệt, mà là một sự kiện trọng đại chính thức. Hãy bước ra và nắm chặt lấy nó”. 

HARPER’S BAZAAR: Chúc mừng bạn được lên trang bìa Harper’s Bazaar Việt Nam. Bạn đã từng đến châu Á chưa?

REGAN  HILLYER: Thật vinh dự khi tôi được xuất hiện trên trang bìa của Harper’s Bazaar Việt Nam, một ấn phẩm đầy phong cách. Tôi đã đi du lịch nhiều nơi ở châu Á, sống tại Indonesia vài năm. Tôi luôn thích thăm thú những vùng đất có văn hóa đa dạng ở các nước châu Á.

HARPER’S BAZAAR: Cảm ơn Regan Hillyer. Chúc bạn thành công hơn nữa trong tương lai.

Huấn Luyện viên Năng Lượng.

Jumpsuit, Alaïa. Vòng cổ, That Concept Store

Lời khuyên của Regan Hillyer

Với Regan Hillyer, điều khiến cô hạnh phúc nhất chính là nhìn thấy khách hàng của mình bước đi vững vàng trên con đường đã chọn, tạo được nguồn thu nhập như mong muốn. Lời khuyên của cô để xây dựng nên một đế chế và độc lập về tài chính là:

1. Hãy ở bên những người sẵn sàng dành thời gian chia sẻ kiến thức và kỹ năng cố vấn của họ, đồng thời chăm chú lắng nghe và học hỏi.

2. Đừng trở thành một doanh nhân độc lập. Hãy tuyển các chuyên gia để quản lý những lĩnh vực bạn muốn làm.

3. Luôn sẵn sàng học hỏi và đón nhận những khái niệm, ý tưởng mới. Đồng thời chấp nhận rằng, bạn cần đầu tư tiền để học hỏi.

4. Hành trình xây dựng đế chế của bạn không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Bạn phải luôn học hỏi từ những thất bại cũng như thành công.

Lời khuyên của Regan Hillyerr.

Đầm và găng tay, Bazza Alzouman. Bông tai, Fltrd

**Ê-kíp thực hiện**

Model: Regan Hillyer @reganhillyer

PR Agency: Intrigue Management @IntriguePublications

Photographer: Alex Flint @alex_flint_ph

Interview by Chrissy Johnston

Make-up: Kasia Domanska @kasia.domanska.makeup

Style: Kimia Bayat @styledbykimia

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm

Nhân vật

Regan Hillyer: Muốn thành công, phải áp dụng quy tắc 80/20
Regan Hillyer
  • Doanh nhân, Nhà từ thiện, Huấn luyện viên Năng động và Diễn giả toàn cầu.
  • Người sáng lập Regan Hillyer International.
  • Người tạo ra Phương pháp Kiến trúc Năng lượng (Energetic Architecture Method).
Nơi sinh : Auckland, New Zealand
Lĩnh vực hoạt động/nghề nghiệp : Doanh nhân, diễn giả