Tài tử đoạt giải Oscar Eddie Redmayne trở thành Đại sứ toàn cầu mới của OMEGA

Đại sứ Toàn cầu mới nhất của OMEGA đã được loan báo: đó chính là nam diễn viên vừa đoạt giải Oscar Eddie Redmayne

Tài tử 33 tuổi của nước Anh vừa đoạt giải Nam diễn viên chính xuất sắc từ Viện Hàn lâm Mỹ, Eddie Redmayne, được hãng đồng hồ danh giá OMEGA mời gia nhập vào đội ngũ Đại sứ Toàn cầu bên cạnh những tên tuổi đắt giá Nicole Kidman, George Clooney, Rory McIlroy, và Cindy Crawford.

Những vai diễn độc đáo, gai góc của chàng diễn viên điển trai này đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người hâm mộ và giới điện ảnh. Năm 2013, anh được tôn vinh là Nam diễn viên xuất sắc nhất của giải Tony Award với vai diễn trong phim Red. Trước đó, anh tạo dấu ấn trong phim Những người khốn khổ (Les Misérrables – trình chiếu năm 2012) khi hóa thân vào vai gã sinh viên si tình Marius Pontmercy với những đoạn nhạc kịch thể hiện giọng hát thật đầy cảm xúc. Năm 2011, với bộ phim tâm lý My Week with Marilyn, Eddie đã được nhà phê bình nổi tiếng Charles Spencer đánh giá là “một ngôi sao đang lên với tương lai đầy hứa hẹn”. Quả nhiên, đến năm 2014, vai nam chính giáo sư Stephen Hawking trong phim The Theory Of Everything đã mang đến vinh quang cho Eddie, giúp anh gặt hái cúp vàng Nam diễn viên xuất sắc nhất trong những giải thưởng danh giá hàng đầu như Oscar, BAFTA, Golden Globe và Screen Actors Guild Award. Hiện tại, anh đang chuẩn bị cho vai diễn thú vị tiếp theo trong phim The Danish Girl của đạo diễn Tom Hooper.

eddie-redmayne

Lý giải về việc chọn gương mặt đại diện Eddie Redmayne cho chiến dịch quảng cáo mới, ngài Stephen Urquhart, Chủ tịch hãng OMEGA, chia sẻ: “Chúng tôi hân hạnh chào đón Eddie gia nhập vào đại gia đình OMEGA. Sự duyên dáng lịch thiệp, chính trực và tài năng xuất chúng của anh ấy rất phù hợp với tinh thần nhà OMEGA. Chúng tôi rất mong đợi thành quả từ sự hợp tác này”.

Riêng Eddie cũng bày tỏ lòng yêu mến đối với nhãn hàng: “Bản thân tôi đã đeo đồng hồ OMEGA bấy lâu nay, vì vậy, được trở thành đại sứ chính thức của thương hiệu nổi tiếng thế giới này quả thật là một tin vui bất ngờ. Thật vinh hạnh cho tôi được góp mặt trong thành công của hãng đồng hồ tiên phong được NASA đưa lên mặt trăng, cũng như được chọn sử dụng trong Thế Vận Hội”.

Nguồn: OMEGA

Xem thêm