ÔNG JOHNATHAN HẠNH NGUYỄN KÊU GỌI QUAN TÂM ĐẾN HOÀNG SA, TRƯỜNG SA

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn chủ tịch tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) vừa được bổ nhiệm vào vai trò Phó Chủ nhiệm CLB “Vì Hoàng Sa và Trường Sa thân yêu"

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn 1

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn chủ tịch tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) được bổ nhiệm thành Phó Chủ nhiệm CLB “Vì Hoàng Sa và Trường Sa thân yêu”

Sau nhiều năm đóng góp và hỗ trợ cho Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa và Trường Sa thân yêu”, IPPG và các công ty thành viên đã vinh dự nhận “Bằng công nhận Hội viên tập thể CLB “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu”. Chính thức được kết nạp thành Hội viên tập thể của CLB.

IPPG và các công ty thành viên được kết nạp thành viên CLB trong buổi lễ kỷ niệm 5 năm thành lập CLB gồm: (IPPG) Công ty TNHH XNK Liên Thái Bình Dương; (DAT) Công ty TNHH Thương Mại Duy Anh; (DAFC) Công ty TNHH Thời Trang và Mỹ Phẩm Duy Anh; (ACFC) Công ty TNHH Thời Trang và Mỹ Phẩm Âu Châu; (IPPA) Công ty TNHH Quảng Cáo XNK Liên Thái Bình Dương; (VFS) Công ty TNHH Dịch Vụ Thực Phẩm và Giải Khát Việt Nam; (BKV) Công ty TNHH Dịch Vụ Thực Phẩm và Giải Khát Cánh Diều Xanh; (IPPDS) Công ty TNHH Dịch Vụ Phân Phối XNK Liên Thái Bình Dương.

Ông Johnathan Hanh Nguyen 2

IPPG và ông Johnathan Hạnh Nguyễn luôn quan tâm đến những hoạt động từ thiện

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn và tập đoàn Liên Thái Bình Dương luôn quan tâm đến những hoạt động xã hội; hỗ trợ giáo dục và đào tạo nước nhà; nâng cao kiến thức cho các học sinh; và tổ chức nhiều chương trình hỗ trợ trẻ em nghèo. Hiện tại, Ông Johnathan Hạnh Nguyễn đang giữ chức vụ Phó Chủ nhiệm CLB “Vì Hoàng Sa và Trường Sa thân yêu”. Chức vụ này do Bà Trương Mỹ Hoa, Nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam là Chủ nhiệm CLB bổ nhiệm.

Thay mặt Ban Chủ nhiệm, bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước trân trọng cảm ơn sự đồng hành của các tấm lòng hảo tâm hướng về biển đảo.

Bà chia sẻ: Chặng đường sắp tới còn nhiều gian khổ và khó khăn. Nhưng CLB “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” nhất định sẽ vượt qua các khó khăn, trở ngại, bằng ý chí và quyết tâm hoạt động của mình. Cây cầu của hôm nay sẽ rộng hơn, kiên cố hơn từ sự lan tỏa mạnh mẽ; từ tấm lòng ý chí quyết tâm đoàn kết và thắng lợi của mọi người. Đưa nước ta thành một quốc gia mạnh về biển; giàu lên từ biển; đảm bảo quyền chủ quyền của chúng ta trên biển đảo.

ong Johnathan Hanh Nguyen

Với vai trò là thành viên CLB, Ông Johnathan Hạnh Nguyễn chia sẻ: “Chúng ta cần phải lan rộng các hoạt động của CLB. Nhen nhúm lòng yêu nước, yêu biển đảo từ những việc nhỏ nhất.”

VỀ CÂU LẠC BỘ “VÌ TRƯỜNG SA VÀ HOÀNG SA THÂN YÊU”

Câu lạc bộ “Vì Trường Sa – Hoàng Sa thân yêu” được thành lập vào năm 2014. Câu lạc bộ do bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ tịch nước giữ vai trò Chủ nhiệm.

Sau 5 năm thành lập, CLB đã có 1.148 hội viên từ cá nhân đến doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tính đến nay CLB đã quyên góp được hơn 90 tỷ đồng; trao 10.000 suất học bổng cho các học sinh nghèo. Đồng thời chăm lo cho các chiến sĩ và ngư dân có hoàn cảnh khó khăn.

VỀ TẬP ĐOÀN LIÊN THÁI BÌNH DƯƠNG (IPPG)

Tập đoàn Liên Thái Bình Dương là tập đoàn kinh doanh trong nhiều lĩnh vực. Là đối tác phân phối độc quyền của hơn 100 thương hiệu thế giới. Tham gia đầu tư Nhà ga quốc tế Cam Ranh và kinh doanh chuỗi cửa hàng miễn thuế tại các sân bay khắp cả nước.

Trung bình hàng năm, đơn vị thực hiện nộp ngân sách nhà nước 1.950 tỷ đồng; tạo công ăn việc làm cho hơn 25.000 lao động trong nước. Bên cạnh việc phát triển bền vững trong kinh doanh. Tập đoàn Liên Thái Bình Dương còn tích cực tham gia và vận động các công ty thương hiệu lớn cùng tham gia các chương trình từ thiện, thiện nguyện như: Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam; Quỹ học bổng Vừ A Dính; Câu lạc bộ Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu…

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm