Hướng tới Oscar: Lupita Nyong’o thống trị thảm đỏ năm nay

Thật không ngoa khi nói nữ diễn viên phim 12 Years a Slave là cô "nô lệ" lộng lẫy nhất trên thảm đỏ mùa giải năm nay

Previous Next

Ở các hạng mục giải thưởng chuyên môn năm nay, Lupita Nyong’o phải cạnh tranh với những ứng cử viên nặng ký. Trong số đó, Jennifer Lawrence (phim American Hustle) và Julia Roberts (phim August: Osage County) đều là những nhân vật từng đoạt Oscar. Chưa biết tượng vàng danh giá ngày 2−3 sắp tới sẽ thuộc về tay ai, nhưng điều mà chúng ta có thể chắc chắn ngay là Lupita đã giành chiến thắng ở hạng mục “thảm đỏ”.

Cô gái da màu này đang liên tục đứng đầu danh sách Best dressed sau mỗi lễ trao giải từ Quả cầu vàng, Critics’ Choice Award, Screen Actors Guild Awards đến gần đây nhất là BAFTA.

Sự tỏa sáng liên tục trên thảm đỏ đã mang đến cho cho nữ diễn viên 30 tuổi một vị trí trên hàng ghế đầu của Tuần lễ Thời trang New York, góp mặt trong chiến dịch quảng cáo xuân 2014 của Miu Miu và gương mặt ảnh bìa các ấn phẩm thời trang danh tiếng.

Chia sẻ về phong cách của mình, cô cho biết: “Thời trang là một địa hạt mới của tôi. Tôi yêu thích những đường cắt gọn ghẽ, màu sắc nổi bật và cách phối hợp những đường nét nữ tính và nam tính. Các thương hiệu hợp với tôi là Antonio Berardi, Erdem, Prada và Miu Miu. Và stylist tuyệt vời của tôi, Micaela Erlanger, luôn biết cách tìm thấy những điều tôi muốn trong bộ sưu tập của các thương hiệu”.

Cùng Bazaar xem lại những bộ cánh ấn tượng của Lupita Nyong’o trên thảm đỏ thời gian gần đây và dự đoán xem cô sẽ mặc gì trong Oscar sắp tới.

Ảnh: Getty Images, nydailynews.com

 

Xem thêm