Nữ hoàng trang sức 2017 Mỹ Duyên: Quảng bá hình ảnh đất nước đã trở thành một đam mê

Người đẹp gốc Bến Tre đã sẵn sàng cho cuộc thi Miss Global 2019 tại Mexico tới đây!

Trước thềm cuộc thi Miss Global 2019 tại Mexico, đại diện của Việt Nam – Hoa hậu Mỹ Duyên đã có cuộc trò chuyện nhanh với Harper’s Bazaar.

HARPER’S BAZAAR: Chào Mỹ Duyên! Được biết chị không chỉ là Hoa hậu mà còn là Youtuber. Chị có thể chia sẻ một chút với độc giả của Harper’s Bazaar?

Hoa hậu Mỹ Duyên: Duyên sinh ra và lớn lên ở Bến Tre. Năm 2018, Duyên may mắn đăng quang ở cuộc thi Nữ Hoàng Trang Sức Việt Nam lần thứ 8. Sau cuộc thi, mình đi nhiều hơn và cũng học hỏi được nhiều điều.

Bên cạnh việc trau dồi kiến thức, Duyên cũng tham gia rất nhiều hoạt động xã hội. Duyên đã có những chuyến thiện nguyện cùng đồng bào dân tộc thiểu số. Hay những buổi phát cơm chay hàng tuần ở các bệnh viện. Duyên luôn mong muốn mang văn hoá Việt Nam và miền Tây nơi Duyên sinh ra đến gần hơn với thế giới. Và thế là Duyên quyết định lập kênh Youtube ẩm thực Khói Lam Chiều. Đó là những giây phút vui vầy khi được nấu những món thân quen. Với Duyên, trải nghiệm đó làm sống lại những kỷ niệm tuổi thơ thân thương nhất.


HARPER’S BAZAAR: Là một người nổi tiếng, hành động và lời nói sẽ có ảnh hưởng đến một bộ phận công chúng nhất định. Mỹ Duyên sẽ dùng sức ảnh hưởng đó để lan toả thông điệp gì?

Hoa hậu Mỹ Duyên: Những năm gần đây, vấn đề môi trường thật sự rất được quan tâm. Duyên muốn góp sức mình trong việc tuyên truyền bảo vệ môi trường sống. Đây không phải là việc ngày một ngày hai, và không của riêng ai. Nên Duyên hy vọng trong tương lai có thể có tiếng nói rộng hơn để lời kêu gọi thêm hiệu quả.

HARPER’S BAZAAR: Đại diện cho Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp quốc tế Miss Global 2019, Mỹ Duyên đã chuẩn bị gì cho đêm chung kết?

Hoa hậu Mỹ Duyên: Đây là một vinh dự to lớn khi là gương mặt đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Global 2019. Để có thể giới thiệu tốt nhất hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế, Duyên đã chuẩn bị rất chu đáo. Trang phục, kỹ năng trình diễn và cả tinh thần tự tin.

HARPER’S BAZAAR: Mỹ Duyên từng đăng quang ở cuộc thi Nữ hoàng trang sức 2017. Chị có đặt ra một mục tiêu cho bản thân khi tham dự Miss Global 2019 tới đây?

Hoa hậu Mỹ Duyên: Như đã chia sẻ, đây là một vinh dự và thử thách với Duyên ở đấu trường quốc tế. Đến với cuộc thi, sứ mệnh lớn nhất của mình là đem đến hình ảnh đẹp về đất nước. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, mình cũng hy vọng có thể bước vào Top 5. Và biết đâu may mắn sẽ mỉm cười một lần nữa với mình tại cuộc thi này. (mỉm cười)

HARPER’S BAZAAR: Cảm ơn về những chia sẻ của chị. Chúc chị thành công trong chuyến đi sắp tới.

***

Photographer: Thong Le

Talent: My Duyen

Makeup and Hair: Duc Hien

Art Director: Duc Hien

Fashion by Cory Tran

Stylist by Chau Quynh

Producer by Cory Couture Productions

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm

Nhân vật

Nữ hoàng trang sức 2017 Mỹ Duyên: Quảng bá hình ảnh đất nước đã trở thành một đam mê
Hoa hậu Mỹ Duyên
Năm sinh : 1994
Nơi sinh : Bến Tre
Lĩnh vực hoạt động/nghề nghiệp : Người mẫu, hoa hậu
Thành tựu chính
    • Đăng quang ở cuộc thi Nữ Hoàng Trang Sức Việt Nam lần thứ 8
    • Tham dự Miss Global 2019 tại Mexico
    • Lập kênh Youtube ẩm thực Khói Lam Chiều