NINH DƯƠNG LAN NGỌC GIÀNH GIẢI NỮ DIỄN VIÊN CỦA NĂM TẠI STAR AWARDS 2019

Ninh Dương Lan Ngọc vừa giành giải thưởng Nữ diễn viên của năm tại sự kiện Harper's Bazaar Star Awards 2019 diễn ra tại khách sạn The Reveries Saigon

Ông Đinh Bá Thành, Chủ tịch điều hành Tổ hợp công nghệ truyền thông và giải trí DatVietVAC trao giải thưởng Diễn viên của Năm cho Ninh Dương Lan Ngọc và Quốc Trường

Ninh Dương Lan Ngọc được đánh giá là một trong những diễn viên triển vọng của làng điện ảnh Việt Nam không chỉ bởi sắc vóc đẹp mà còn nhờ khả năng diễn xuất đa dạng, tự nhiên.

Nữ diễn viên sinh năm 1990 bắt đầu được công chúng biết đến với vai Nương trong tác phẩm điện ảnh Cánh đồng bất tận. Sau đó cô tham gia vào hàng loạt các phim điện ảnh gây nhiều tiếng vang như Tèo Em, Tấm Cám: Chuyện chưa kể hay Cô Ba Sài Gòn. Ninh Dương Lan Ngọc luôn chọn cho mình những vai diễn cá tính, khác biệt hoàn toàn so với những vai diễn cũ như là một thử thách với bản thân và để làm mới chính mình.

Ở độ tuổi 29, bảng thành tích mà cô đạt được vô cùng đáng nể. Có thể kể đến như 2 giải Cánh Diều Vàng cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong hạng mục phim điện ảnh năm 2010 và 2015. Giải nữ diễn viên chính xuất sắc ở Liên hoan Phim Quốc gia lần thứ 17 và giải Mai Vàng cho Nữ diễn viên điện ảnh vào năm 2011.

Thành công trong nhiều lĩnh vực

Năm 2019 là một năm thành công của Lan Ngọc khi hình ảnh của cô được phủ sóng rộng khắp các gameshow truyền hình. Cô cũng thử sức mình với lĩnh vực âm nhạc khi ra mắt MV Gái già tuyển phi công. MV đầu tay này đạt được hơn 10 triệu lượt xem trên kênh Youtube tính đến thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, Lan Ngọc chia sẻ cô luôn biết đâu là điểm mạnh và điểm yếu của bản thân mình. Vì vậy, ưu tiên hàng đầu của cô vẫn là dành cho phim ảnh. Cô sẽ gặp lại quý vị khán giả trên màn ảnh rộng vào Tết Canh Tý 2020 trong Gái già lắm chiêu 3 với tên gọi dự kiến Nàng dâu xứ Huế.

Trong tương lai, Ninh Dương Lan Ngọc định hướng bản thân trở thành một đạo diễn và nhà sản xuất phim. Lan Ngọc cho biết cô sẽ nỗ lực hết mình và không ngừng trau dồi khả năng diễn xuất để xứng đáng với tình yêu thương mà khán giả đã dành cho cô.

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm