Nhiếp ảnh gia kỳ cựu Juergen Teller gia nhập “quân đoàn” Bottega Veneta

Bộ sưu tập căng tràn sức mạnh của Bottega Veneta cộng hưởng với gu thẩm mỹ độc đáo và đầy khiêu khích của Juergen tạo nên màn song tấu có một không hai. Hãy cùng xem video!

 

Danh sách các nghệ sĩ, ngôi sao hợp tác với Bottega Veneta vừa được nối dài thêm nhờ sự có mặt của nhiếp ảnh gia thời trang nổi tiếng Juergen Teller.

Bottega Veneta thường được biết đến là hãng thời trang có những cú bắt tay sáng tạo độc đáo. Màn hợp tác lần này với Juergen Teller có thể được coi là quyết định sáng suốt nhất của Giám đốc Sáng tạo Bottega Veneta – Tomas Maier từ khi hãng bắt đầu hợp tác với nhiều cá nhân sáng tạo nổi bật cho dự án lớn The Art of Collaboration (tạm dịch: Nghệ thuật của sự Kết giao).

BV-FW15-PR-LAYOUT-300-21_DUAL-SP-2-700x952

Anna Cleveland và Freddy Drabble

Nhiếp ảnh gia Juergen đã chụp cho bộ sưu tập Thu – Đông 2015, 2016 của hãng tại bảo tàng Casa Mollino, miền Turin nước Ý. Bối cảnh phông nền cho bộ ảnh lần này là những tấm tranh ảnh, thảm vải sống động với bề dày lịch sử lâu đời sẽ tôn lên các thiết kế sinh động và nhiều hình khối graphic của hãng. Hai người mẫu chính cho chiến dịch lần này là Anna Cleveland và Freddy Drabble. Anna Cleveland là cô dâu vedette ấn tượng trong show Couture Thu Đông 2015 vừa qua của nhà mốt Pháp Jean Paul Gaultier.

BV-FW15-PR-LAYOUT-300-12_W-SHOE-SP-700x952

Người mẫu: Anna Cleveland

BV-FW15-PR-LAYOUT-300-19_DUAL-SP-1-700x952

Anna Cleveland và Freddy Drabble

Bazaar Việt Nam – Bài: Trung Nguyễn

Xem thêm