Nhà thiết kế Đức Vincie kỷ niệm một thập kỷ làm thời trang

Kỷ niệm 10 năm bước chân vào làng mốt, nhà thiết kế Đức Vincie mời những tên tuổi đã đồng hành với mình trong suốt hành trình xuất hiện trong bộ ảnh đặc biệt. Toàn bộ trang phục được anh thiết kế riêng cho 14 người bạn đồng hành này

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân

Đức Vincie là nhà thiết kế song hành với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 từ những ngày đầu. Vẻ đẹp hiện đại, vóc dáng hoàn hảo của Khánh Vân truyền nhiều cảm hứng cho anh.

Hoa Hậu Trương Hồ Phương Nga 

Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007 gắn bó với nhà thiết kế từ những ngày đầu. Vẻ đẹp mong manh, đậm nét Á Đông của Phương Nga là niềm cảm hứng bất tận cho các thiết kế của Đức Vincie.

Diễn viên Diệp Bảo Ngọc 

Trong làng giải trí Việt, Diệp Bảo Ngọc được biết đến với nhan sắc trong trẻo. Cô gây dấu ấn qua những bộ phim Sức nặng tình thâm, Giông tố cuộc đời, Mình cưới thật em nhé, Ải mỹ nhân, Sau ánh hào quang.

Diễn viên Lãnh Thanh, người mẫu Minh Hảo 

Lãnh Thanh (dưới) là gương mặt đậm chất điện ảnh, ghi dấu ấn qua bộ phim Thưa mẹ con đi (2019). Người mẫu Lê Trần Minh Hảo (trên) là gương mặt người mẫu triển vọng.

Diễn viên Thanh Trúc

Thanh Trúc là diễn viên phim truyền hình nổi tiếng. Cô gây dấu ấn với khán giả qua các vai diễn nhiều nội tâm trong Mưa thủy tinh, Hướng nghiệp, Sóng đời, Mộng phù du 

Diễn viên Cao Thái Hà 

Nữ diễn viên được biết đến với vai diễn trong bộ phim Hậu duệ mặt trời (bản Việt hóa). Cao Thái Hà còn là người đạt giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc phim truyện truyền hình của giải Cánh Diều Vàng năm 2020 với vai diễn trong phim Bán chồng. 

Tổng biên tập Trần Nguyễn Thiên Hương

Chặng đường sự nghiệp của nhà thiết kế Đức Vincie luôn có Harper’s Bazaar hậu thuẫn. Chị Trần Nguyễn Thiên Hương, người đứng đầu Harper’s Bazaar tại Việt Nam, tựa như một người chị cả với Đức Vincie, luôn truyền lửa cho cậu em.

***

Êkíp thực hiện

Photographer: An Taka
Stylist: Trần Phương Vũ
Lighting: Toàn Tống

Makeup & Hair: Nguyễn Minh Quân, Lê Ngọc Sơn, Tô Vĩnh Hưng, VuVu, Pom Charles, Khang Lê, Quí Đoàn, Huỳnh Hữu Tài, Nguyễn Chánh Tính, Đỗ Thành Nguyên, Ruby Nguyễn, Eric Đặng Nguyễn, Phúc Nghĩa, Võ Cường, Thị Vân, Bean Đào, Nam Duy.

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm