Người mẫu Trang Khiếu lấn sân sang thiết kế thời trang

Quán quân năm đầu tiên của Vietnam Next Top Model vừa giới thiệu bộ sưu tập đầu tay kết hợp cùng trang web mua sắm Zalora. Cô chứng tỏ mình có gu thẩm mỹ khá tốt và đồng nhất

Trang Khiếu – quán quân cuộc thi Next Top Model 2013 – lần đầu tiên thử sức ở lĩnh vực mới: thiết kế thời trang. Sau thời gian mài giũa ở Việt Nam và nhiều sàn catwalk nổi tiếng như Milan hay New York Fashion Week, Trang Khiếu đã hình thành gu thời trang ấn tượng và thường được đánh giá cao. Unisex, mạnh mẽ và tối giản, bộ sưu tập Trang Khiếu Collection liên kết với Zalora là sự hòa trộn giữa tính cách cá nhân của cô người mẫu trẻ cộng với gu thẩm mỹ cá tính mà cô đã thẩm thấu kể từ khi bước chân ra từ cuộc thi Người Mẫu Việt Nam.

Tới tham dự buổi ra mắt là những người bạn trong giới thời trang và người mẫu nổi tiếng của showbiz Việt.

TRANGKHIEUCOLLECTION-IMG_4582

Hoàng Thùy tới chúc mừng người bạn Trang Khiếu với đầm nữ tính của Valenciani, mái tóc nhuộm ombré của Thùy rất ấn tượng.

TRANGKHIEUCOLLECTION-IMG_4540

TRANGKHIEUCOLLECTION-9G9A4812

Diễn viên – người mẫu Phương Mai mặc đầm in họa tiết thướt tha chụp ảnh cùng chủ nhân bộ sưu tập mới.

TRANGKHIEUCOLLECTION-IMG_4554

Người mẫu Trang Khàn (giữa) và ca sỹ Kiwi Ngô Mai Trang tươi tắn tới buổi tiệc.

TRANGKHIEUCOLLECTION-IMG_4515

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cũng tới chúc mừng Trang Khiếu.

TRANGKHIEUCOLLECTION-IMG_4588

Hai chị em ca sỹ Yến Trang, Yến Nhi

TRANGKHIEUCOLLECTION-9G9A5175

Từ trái qua: Ca sỹ Suboi, MC Thùy Minh, Trang Khiếu và đại diện Zalora 

Bộ sưu tập là sự phối hợp giữa hai tông màu tương phản đen trắng, pha trộn giữa một chút sporty – menswear – minimalism thể hiện một cô gái thành thị mạnh mẽ, táo bạo và phóng khoáng. Áo croptop, quần culotte, đầm sơ-mi là những món đồ đang là hot trend trên thế giới. Nhiều món in tên của nữ người mẫu để làm điểm nhấn hiện đại.

TRANGKHIEUCOLLECTION-9G9A4916 TRANGKHIEUCOLLECTION-9G9A5027 TRANGKHIEUCOLLECTION-9G9A5072 TRANGKHIEUCOLLECTION-IMG_4667 TRANGKHIEUCOLLECTION-IMG_4692

Ảnh: Zalora

Xem thêm