NGHỆ SỸ VÀ GIỚI THỜI TRANG VIỆT CHÚC MỪNG SINH NHẬT HARPER’S BAZAAR 8 TUỔI

Kỷ niệm 8 năm Harper’s Bazaar có mặt tại Việt Nam, các nghệ sỹ nổi tiếng và giới thời trang đã dành những lời chúc mừng sinh nhật cho sự kiện đặc biệt này.

Previous Next

Ấn bản tháng 08-2019 là số báo đặc biệt: kỷ niệm 8 năm Harper’s Bazaar có mặt tại Việt Nam. 8 phiên bản bìa kỳ này với sự xuất hiện của những ngôi sao quốc tế như Bebe Rexha, Charlie Puth, Nana Komatsu, Trương Bá Chi, Niall Horan & Madison Kirkbride, Elena Matei, bộ ba Gabriela Isler – Olivia Culpo – Zuleyka Rivera bên cạnh phiên bản bìa chính với sự xuất hiện của 2 fashionistas đình đám Việt Nam, Kelbin Lei và Châu Bùi.

Sau khi phát hành, 8 phiên bản bìa đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ người hâm mộ toàn cầu. Và để tiếp nối cho chuỗi sự kiện đặc biệt, nghệ sỹ và giới thời trang Việt đã dành lời chúc đến Harper’s Bazaar. Tạp chí thời trang và phong cách sống quốc tế dẫn đầu Việt Nam. Họ đã viết tay lời chúc của mình để thể hiện lòng trân trọng. Đây cũng được xem là món quà đặc biệt tiếp theo mà Harper’s Bazaar dành cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn trong thời gian qua.

Hãy cùng xem Đàm Vĩnh Hưng; Trấn Thành, Hari Won, Tóc Tiên, Minh Hằng, Phạm Quỳnh Anh, Trúc Nhân... đã dành những lời chúc gì cho sinh nhật lần thứ 8 của Harper’s Bazaar tại Việt Nam.

Đàm Vĩnh Hưng, ông hoàng nhạc Việt: "Chúc Bazaar ngày càng thành công, luôn luôn được mọi người tin yêu. Luôn là tạp chí dẫn đầu xu thế!"

Đàm Vĩnh Hưng, ông hoàng nhạc Việt: “Chúc Bazaar ngày càng thành công, luôn luôn được mọi người tin yêu. Luôn là tạp chí dẫn đầu xu thế!”

Trấn Thành, MC & Diễn viên hài: “Chúc mừng Harper’s Bazaar Việt Nam tròn 8 tuổi!”

Hari Won, MC & Ca sỹ: “Chúc mừng sinh nhật 8 tuổi đến Harper’s Bazaar Việt Nam”

Minh Hằng, Ca sỹ & Diễn viên: “Chúc mừng sinh nhật lần thứ 8 đến Harper’s Bazaar Việt Nam!”

Phạm Quỳnh Anh, ca sỹ & nhà sản xuất âm nhạc: “”Chúc mừng sinh nhật Harper’s Bazaar Việt Nam. Tôi luôn yêu bạn!”

Linh Nga, diễn viên múa, đã dành một lời chúc rất tận tâm: “Chúc mừng sinh nhật Harper’s Bazaar Việt Nam tròn 8 tuổi. Cảm ơn Bazaar đã đồng hành cùng Linh Nga trong suốt thời gian qua. Cảm ơn Bazaar đã giúp Nga lưu lại những khoảnh khắc đẹp và những khoảnh khắc sinh động. Mong Harper’s Bazaar Việt Nam luôn được các nghệ sỹ, giới chuyên môn ủng hộ. Cảm ơn toàn thể ê-kip đã luôn nhiệt tình tại nên một hình ảnh đẹp cho Bazaar. Một lần nữa, chúc mừng Bazaar!”

Chung Thanh Phong, nhà thiết kế thời trang: “Chúc mừng sinh nhật Harper’s Bazaar Việt Nam! Chúc Bazaar thêm 1 tuổi mới thành công và ngày càng phát triển. Tạp chí sẽ luôn nhận được nhiều tình yêu và ủng hộ từ độc giả”

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm