Nellys Rocio Pimentel Campusano và Vincent Tran: Vì một tương lai tươi sáng!

Xuất hiện trên trang bìa của Harper's Bazaar, Nellys Rocio Pimentel Campusano và Vincent Tran nói về công việc và giấc mơ góp phần làm đẹp cho đời

Trang phục: Steven Khalil (NELLYS), suit Emporio Armani (Vincent Tran)

Nellys Rocio Pimentel Campusano là nàng Hoa hậu xinh đẹp và tài giỏi. Vincent Trần được biết đến là phù thuỷ trang điểm gốc Việt nổi tiếng cả ở Việt Nam và Mỹ. Điều gì kết nối hai con người ở hai lĩnh vực khác nhau này? Đó chính là niềm yêu thích cái đẹp, sự tài năng và hăng say lao động.

Cùng Harper’s Bazaar Vietnam trò chuyện với hai gương mặt tài hoa này.

Harper’s Bazaar (HB): Chào Nellys Rocio Pimentel Campusano! Là người phụ nữ Puerto Rico và Carribe đầu tiên đạt danh hiệu Hoa hậu Trái đất, cảm giác của chị như thế nào?

Trang phục: Thanh Huynh

Nellys Rocio Pimentel Campusano: Đạt được danh hiệu cao quý trong cuộc thi sắc đẹp này với tôi là một vinh dự lớn. Mang trên mình hình ảnh và tên tuổi đại diện cho đất nước Puerto Rico, tôi càng trân trọng hơn nữa. Tất cả những trọng trách, tình yêu mà công việc này mang lại, tôi đều trân quý.

HB: Chị có thể chia sẻ về trách nhiệm ở cương vị Hoa hậu?

Nellys Rocio Pimentel Campusano: Là Hoa hậu Trái đất, và ngay cả khi hết nhiệm kỳ, nhiệm vụ của tôi vẫn sẽ tiếp tục. Đó là lên tiếng cho những bất công và những bất cập còn chưa được đề cập. Với nền giáo dục ngày càng hoàn thiện, tôi tin rằng chúng ta có thể cùng nhau cải thiện tương lai.

Trang phục: Ezgi Cinar

HB: Mạng xã hội đặc biệt là Instagram đang trở nên ngày một có sức ảnh hưởng với người trẻ. Chị sử dụng công cụ này như thế nào trong việc truyền tải thông điệp của một Hoa hậu Trái đất?

Nellys Rocio Pimentel Campusano: Mạng xã hội thật sự đang trở nên quan trọng. Chúng ta có thể dùng sự lan toả và hiện đại của mạng xã hội để truyền đi những thông điệp đúng đắn, tăng độ nhận thức của số đông về một chủ đề đáng quan tâm của xã hội.

HB: Hãy nói một chút về sở thích của chị nhé!

Nellys Rocio Pimentel Campusano: Tôi có một tình yêu to lớn với nghệ thuật. Đặc biệt là hội hoạ, âm nhạc, điện ảnh. Tôi thích dành thời gian rảnh để thư giãn khi thả mình trong thế giới nghệ thuật này.

HB: Chị có đặc biệt thích một nơi nào trên Trái Đất không? Tại sao?

Nellys Rocio Pimentel Campusano: Tôi không đặc biệt yêu thích một nơi nào. Nhưng quê hương Puerto Rico của tôi thì đầy những cảnh quan đẹp tuyệt vời. Ở đó có những bãi biển và cung đường mòn đẹp. Đây là nơi lý tưởng cho những tâm hồn yêu sáng tạo hay thiền định.

HB: Sự bền vững đối với chị là gì?

Nellys Rocio Pimentel Campusano: Bền vững mà tôi nghĩ đến là những mối quan hệ. Chúng ta, với tư cách là những người chăm sóc và tạo nên hiện tại, cần biết cách khai thác những tài nguyên hiện có. Nhưng đồng thời cũng cần giữ được sự cân bằng cho thế hệ sau này.

Đây là mối quan hệ bền vững mà chúng ta đều muốn có.

Trang phục: Moonsori

HB: Hãy kể về một ký ức xúc động của chị?

Nellys Rocio Pimentel Campusano: Giây phút trở về nhà với tôi là quý báu vô cùng. Được cảm nhận tình yêu, sự chăm sóc của người thân, gia đình là nguồn cổ vũ lớn với tôi.

HB: Chị có thần tượng một nhân vật nào không?

Nellys Rocio Pimentel Campusano: Có chứ. Tôi rất hâm mộ Rihanna. Cô ấy là một người phụ nữ Carribe tài năng, xinh đẹp. Cô hoạt động tích cực trên nhiều lĩnh vực với đam mê. Từ âm nhạc, đến kinh doanh mỹ phẩm và thời trang.

HB: Chào anh Vincent Tran. Điều gì đưa anh đến với công việc Makeup Artist?

Vincent Tran: Tôi sinh ra tại Sài Gòn. Cả gia đình định cư sang Mỹ năm tôi 12 tuổi. Từ nhỏ tôi đã sớm bộc lộ đam mê với lĩnh vực làm đẹp. Nên đến năm 18 tuổi, tôi chính thức bắt đầu sự nghiệp trang điểm của mình. Khi đó, tôi làm vị trí chuyên viên trang điểm cho hãng mỹ phẩm MAC Cosmetics.

Sau hai năm làm việc, tôi bắt đầu được các trung tâm ca nhạc hải ngoại nổi tiếng mời hợp tác như: Vân Sơn, Asia, Blue Ocean, Kim Lợi MFC và Thuý Nga Paris by night.

HB: Làm việc cùng thiên thần của Victoria’s  Secrets là trải nghiệm như thế nào?

Vincent Tran: Năm 2009, sự nghiệp của Vincent có bước chuyển đặc biệt. Tôi bắt đầu làm việc với các người mẫu thiên thần của Victoria’s  Secrets. Sau đó, tôi liên tục góp mặt vào những sự kiện thời trang lớn New York Fashion Week.

Sáu năm sau, tôi bắt tay hợp tác với tổ chức Miss Universe. Tôi là chuyên viên trang điểm cho hai Hoa hậu Hoàn Vũ Pia Wurtzbach và Catriona Gray.

Ngoài ra, tôi cũng hợp tác với các tổ chức hoa hậu quốc tế khác như Miss Earth, Miss Supranational và Miss International.

HB: Năm 2019, anh được vinh danh với giải thưởng Cống hiến Make up Artist Of The Year bởi Harper’s Bazaar Vietnam. Điều này có ý nghĩa như thế nào với cá nhân anh?

Vincent Tran: Sau giải thưởng Make up Artist Of The Year, tôi tiếp tục cộng tác cùng hàng loạt ngôi sao hàng đầu Hollywood như: Nikki Minaj, Toni Braxton, Phạm Băng Băng, Ava Max, Neymar Jr, Tyga, j Balvin, Chris brown, Chris Wu, Tiffany Young…

HB: Anh có đang ấp ủ một dự định lớn nào không?

Vincent Tran: Tôi hi vọng có thể sở hữu một tạp chí thời trang cho riêng mình. Hơn cả, tôi mong muốn trở thành cầu nối giữa những ngôi sao Việt Nam và thị trường quốc tế, góp phần nâng tầm vị thế của nền giải trí Việt Nam trong tương lai.

>>> Xem thêm: VINCENT TRẦN GIÀNH GIẢI NGHỆ SỸ TRANG ĐIỂM CỦA NĂM TẠI STARS AWARDS 2019

***

Photographer: Ron Mey
Producer: Cory couture productions with FTL Moda. Vincenttranartistry Productions
Stylist: Wilford Lenov
Talent: Miss Earth, Nellys Pimental
Hair Stylist: Victor F. Mendoza
Makeup Artist: Vincent Tran
Creative Director: Lam Nguyen
Fashion Assistants: Kyle Hayes and Carlos Valencia
Nails: SNS hair&nail spa Huntington Beach CA

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm