NAM TRUNG GIÀNH GIẢI NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH CỦA NĂM TẠI STAR AWARDS 2019

Để lại nhiều ấn tượng trong vai trò host của nhiều gameshow truyền hình nổi tiếng, Nam Trung xứng đáng với giải thưởng Người dẫn chương trình của Năm tại Star Awards 2019

Doanh nhân Phạm Thanh Hưng trao giải Người dẫn chương trình của năm cho Nam Trung

Nếu theo dõi các gameshow truyền hình gần đây như Người mẫu Việt Nam hay Gương mặt người mẫu Việt Nam 2018 chắc hẳn bạn sẽ biết chàng MC đầy duyên dáng Nam Trung. Với chất giọng đặc biệt; lối tư duy phản biện sắc bén; khả năng hoạt ngôn đã góp phần giúp các gameshow truyền hình anh làm host trở nên thú vị.

Với những ấn tượng anh để lại trong năm vừa qua, Nam Trung xứng đáng với giải thưởng Người dẫn chương trình của Nam do tạp chí Harper’s Bazaar bình chọn và trao tặng.

Đinh Nam Trung sinh ngày 5 tháng 6 năm 1981, tại Thành phố Hồ Chí Minh. Anh là một trong những nghệ sỹ trang điểm nổi tiếng nhất Việt Nam. Chính tài năng thiên phú và niềm đam mê đã giúp Nam Trung trở thành bậc thầy trong lĩnh vực của mình.

Anh từng học tại Học viện Make Up For Ever ở Paris, Pháp. Năm 20 tuổi, anh khởi nghiệp với tư cách là một nghệ sỹ trang điểm chuyên nghiệp. Bên cạnh việc trang điểm cho người nổi tiếng, anh cũng cộng tác với một số tạp chí và chương trình thời trang nổi tiếng của Việt Nam. Người đàn ông này đã làm việc trong ngành thời trang và trang điểm hơn 10 năm. Đến nay anh là một trong những nghệ sỹ trang điểm hàng đầu Việt Nam.

Kể từ khi đảm nhận vai trò người dẫn chương trình của chương trình Người mẫu Việt Nam và Gương mặt người mẫu Việt Nam 2018 mùa 8, Nam Trung nhanh chóng trở thành một trong những người dẫn chương trình thực tế thú vị nhất trên TV. Đầu óc và tư duy phản biện sắc bén của anh là sự kết hợp hoàn hảo cho chương trình. Nam Trung có ý kiến mạnh mẽ về thời trang. Anh luôn nhiệt huyết chia sẻ kiến thức mà mình có được với thế hệ trẻ.

Mặc cho lịch trình bận rộn cùng khối lượng công việc dày đặt, Nam Trung vẫn luôn giữ chất giọng bình dị để truyền cảm hứng đến các nghệ sĩ trang điểm trẻ, cũng như cho bất cứ ai cảm thấy bản thân lạc lối trong thế giới khắt nghiệt này. Anh không hề e ngại tiết lộ những điểm yếu của mình. Điều đó khiến tôi nhớ tới câu ngạn ngữ cổ: Cách duy nhất để thành công trên thế giới này là sống thật với chính mình.

5 điều hấp dẫn nhất trong công việc của Trung

  • Được là chính mình
  • Sự tự chủ
  • Tạo ra kết quả tuyệt vời
  • Các mối quan hệ công việc
  • Cơ hội truyền cảm hứng cho mọi người

Công việc hàng ngày của Trung vẫn là trang điểm, dạy nghề trang điểm, sản xuất hình ảnh và làm host cho các buổi nói chuyện, trao đổi có liên quan tới lĩnh vực làm đẹp và thời trang. Tất cả hoạt động trên luôn mang lại niềm vui cho cuộc sống hàng ngày của tôi.

Ý nghĩa của giải thưởng Master of Ceremonies đối với Trung

Là một phần thưởng mang ý nghĩa to lớn. Tôi không biết Harper’s Bazaar sẽ chọn tôi cho giải thưởng này, vì vậy nó hoàn toàn là điều bất ngờ. Tôi chỉ có thể bày tỏ lời cảm ơn chân thành từ chính mình. Và giải thưởng khiến tôi phải cố gắng hơn nữa.

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm