Minzy chụp hình độc quyền cho Harper’s Bazaar Việt Nam trước thềm show 9low On Top ở Thái Lan

Gong Min-ji, nghệ danh Minzy, tâm sự về thời gian khi còn hoạt động trong ban nhạc huyền thoại 2NE1, tình yêu cho âm nhạc, khiêu vũ, và lịch trình bận rộn của mình hiện nay.

Gong Min-ji (Minzy) prior to 9low On Top television program 1

Ảnh bìa độc quyền Minzy chụp cho Harper’s Bazaar Việt Nam.

Hàng triệu fan của K-pop trên thê giới biết và yêu mến Gong Min-ji, nghệ danh là Minzy. Nữ ca sĩ là thành viên của ban nhạc Hàn quốc đình đám 2NE1 ngày xưa. Đây là một trong những ban nhạc nữ nổi tiếng, với những album được săn lùng nhiều nhất thế giới. Sau khi chia tay ban nhạc hồi năm 2016, Minzy vẫn tiếp tục sự nghiệp solo của mình.

Bên cạnh việc tung ra bài hát mới và quản lý trường dạy khiêu vũ của mình, nữ ca sĩ Uno cũng thường xuyên tham gia films, videos nhạc, và các chương trình truyền hình. Năm 2021, cô thắng giải thưởng Artist Award của Korea Grand Prize Awards, trong thể loại 10 People Who Shined Korea. Năm nay, cô là thành viên ban giám khảo chương trình truyền hình thực tế The Origin – A, B, Or What? của Hàn quốc. Còn hiện giờ, cô đã sẵn sàng trong tư cách giám khảo của cuộc thi 9low On Top của Thái Lan.

Đầm dạ hội, Kenneth Barlis. Áo, Katie Kortman. Găng tay, Asta Razma. Trang sức, Swarovski.

Trong bài phỏng vấn độc quyền dưới đây, Minzy chia sẻ với độc giả Harper’s Bazaar về những kỷ niệm với 2NE1, tình yêu dành cho âm nhạc cũng như sự nghiệp hậu 2NE1 của cô.

Harper’s Bazaar (HBVN): Minzy thân mến, chúng tôi thật hào hứng gặp bạn lần này! Năm nay, bạn đã trình diễn khắp địa cầu, từ tham gia đại nhạc hội Coachella ở Mỹ, rồi lại về Nhật, và đang chuẩn bị đi tiếp! Tình hình bạn tốt chứ?

GONG MIN-JI (MINZY): Tôi sắp sang Thái Lan chuẩn bị ghi hình cho show truyền hình thực tế. Tôi sẽ gặp gỡ các fan của tôi ở châu Á, đặc biệt ở Đông Nam Á. Tôi không gặp các bạn lâu rồi, chỉ vì Covid-19. Cho nên bây giờ tôi đang rất hăng hái (cười).

Gong Min-ji (Minzy) prior to 9low On Top television program 2

Đầm ngắn, Kenneth Barlis. Trang sức, Swarovski. Giày, JustFab.

HBVN: Bạn có niềm đam mê lớn dành cho khiêu vũ. Mới học tiểu học, bạn đã bộc lộ tài năng, chưa kể bạn còn hát và biểu diễn rap nữa. Hãy quay lại thời kỳ ấy nhé. Điều gì đã mang bạn vào thế giới nghệ thuật và biểu diễn?

MINZY: Tuổi thơ tôi lớn lên với băng đĩa của Boyz II Men, Mariah Carey, và Michael Jackson Các nghệ sĩ dòng nhạc pop có ảnh hưởng lớn đến cá tính âm nhạc của tôi. Trong giai đoạn học tập, tôi nghiên cứu lịch sử và con đường phát triển của nhạc pop. Kết quả, nhạc pop trở thành một phần trong tôi.

Áo choàng cape, áo và quần, Kenneth Barlis. Trang sức, Swarovski. Giày, ShoeDazzle.

HBVN: Bạn là thành viên ban nhạc nữ 2NE1, một trong những ban nhạc biểu tượng và thành công nhất của K-pop. Nhiều người giờ đây vẫn còn thần tượng nhóm nhạc của bạn. Đóng vai maknae – em út của nhóm, có khó lắm không?

MINZY: Vị trí maknae – em út trong gia đình có cái khó riêng của nó. Mà vị trí nào cũng khó thôi: trưởng nhóm, các thành viên, em út – ai chẳng có những thử thách riêng của mình. Tôi được cái rất kiên trì trong khó khăn, và khi được giao trách nhiệm gì, tôi sẽ hoàn thành tốt nhất. Như thế, tôi không bao giờ phải nhìn lại quá khứ để hối hận.

Gong Min-ji (Minzy) prior to 9low On Top television program 3

Đầm, Kenneth Barlis. Găng tay, Asta Razma. Trang sức, Swarovski. Giày, ShoeDazzle.

HBVN: Đâu là giây phút không quên nhất trong những ngày của 2NE1?

MINZY: Đó là khi chúng tôi cùng ăn! Chúng tôi thường ở bên nhau đa số thời gian – đi xe, trong phòng chờ, hay ở nhà. Tuy nhiên thời gian biểu của ai cũng kín đặc đến mức khó mà có phút rảnh rỗi dành riêng cho nhau, cùng ăn tối hay trò chuyện – những điều mọi người bình thường đều có thể làm. Vì thế với tôi, phút giây không quên là khi chúng tôi đặt đồ ăn, vừa ăn vừa trò chuyện, hay khi có thể đi ăn ngoài và chụp hình với nhau.

Áo choàng cape, áo và quần, Kenneth Barlis. Trang sức, Swarovski. Giày, ShoeDazzle.

HBVN: Qua năm tháng, tình yêu nghệ thuật của bạn ngày càng lớn. Bạn mở trường dạy khiêu vũ, tung ra những bản nhạc quyến rũ mới, lại còn tham gia các show truyền hình. Bạn làm thế nào vậy? Bạn lấy sức ở đâu để giữ được nhiệt huyết?

MINZY: Tôi cho phép mình nghỉ ngơi mỗi khi cần. Con người cần nước để tồn tại, cũng cần nghỉ ngơi để có thể hưởng thụ cuộc đời. Khi nghỉ ngơi, bạn có thể đọc sách, xem bộ phim yêu thích, gặp bạn bè, khám phá một điểm đến đang được ưa chuộng, vân vân. Hãy nghỉ ngơi cho đủ. Kết quả là bạn sẽ thấy mình có đủ sức lực và động lực để đi tiếp.

HBVN: Minzy, bạn luôn thân ái với fan trong các show diễn, gặp gỡ fan, và trên mạng xã hội. Họ gây cảm hứng thế nào cho bạn?

MINZY: Mười ba năm đã qua trong cuộc đời hoạt động nghệ thuật của tôi. Các fan bây giờ nửa là gia đình, nửa là bè bạn. Âm nhạc và biểu diễn của tôi mang lại niềm vui và sức mạnh cho các fan. Để rồi họ lại mang đến nguồn năng lượng quý giá vô biên cho tôi. Tôi chẳng làm được gì cả nếu không có tình yêu và sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người.

HBVN: Cảm ơn bạn đã chia sẻ. Trước khi mình chia tay, bạn có thể nói đôi điều về kế hoạch sắp tới của bạn không?

MINZY: Tôi đang chuẩn bị cho một chương trình nghệ thuật mới, sẽ tung ra một đĩa đơn và mini album nữa. Hẹn gặp lại các bạn rất sớm nhé!

Gong Min-ji (Minzy) prior to 9low On Top television program 4

Gong Min-ji (Minzy) thừa hưởng tài năng khiêu vũ của bà, diễn viên múa dân tộc huyền thoại Gong Ok Jin của Hàn quốc.

Talent: Gong Min-ji (Minzy) @_minzy_mz
Photography: Reinhardt Kenneth @reinhardtkenneth
Creative Direction: Yuki Bomb @yukibomb for CM Agency with Reinhardt Kenneth and Kenneth Barlis @kennethbarlis_official
Stylist: Michelle Wu @michellewustyle
Makeup: Janice Daoud @janicedaoud for A-Frame Agency
Hair: Yuichi Ishida @hairbyyuichi for ICA
Esthetician and Skincare: Ashmarie Skincare @ashmarieskincare_sd
Videography 1: Mathew Freiheit @bymatthewfreiheit
Videography2: Brannon Gee @brannon_gee
Lighting Director: Rielle Oase @really_rielle
Gaffer: Gerald King @kingerald_photo
Grip: Mitch Santos
Photographer’s Assistant: Vilma Canas @vilma_star_designs_
Location: Circa LA Apartments Penthouse @circalosangeles
Catering: California Donuts @californiadonuts, Boba Guys @bobaguys, and me.n.u cafe @menucafe_
Production: CM Agency @agency__cm
Retoucher: Angel Jiro @angel_jiro

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm

Nhân vật

Minzy chụp hình độc quyền cho Harper’s Bazaar Việt Nam trước thềm show 9low On Top ở Thái Lan
Gong Min-ji
  • Nghệ danh: Minzy
  • Cựu thành viên của ban nhạc K-pop huyền thoại 2NE1
  • Nổi danh với vũ đạo điêu luyện
  • Con gái của một gia đình có truyền thống vũ đạo nổi tiếng Hàn quốc
  • Hiện là ca sĩ, giám khảo các chương trình truyền hình thực tế, và doanh nhân
Năm sinh : 1994
Nơi sinh : Seoul