Maren Tschinkel: “Một Hoa hậu thực thụ không chỉ có vẻ đẹp hình thể!”

Miss Earth Germany 2018 Maren Tschinkel xây dựng hình tượng năng động, trẻ tuổi và đa năng. Cùng nghe người đẹp chia sẻ bí quyết thành công của mình

Maren Tschinkel, Miss Earth Germany 2018, on Harper's Bazaar Vietnam cover

Maren Tschinkel mặc Swimsuit Woman Secret

Một sinh viên Kinh tế đi thi cuộc thi sắc đẹp không phải là hiếm. Một Hoa hậu hay người mẫu “đá sân” sang kinh doanh cũng chẳng phải chuyện gì quá lạ. Nhưng cùng lúc làm được cả nhiều vai trò như vậy chắc cũng không nhiều. Maren Tschinkel, Hoa hậu Trái Đất Đức 2018 có lẽ sớm ý thức được điều đó. Cô quan niệm: Một Hoa hậu thực thụ sẽ không chỉ toả sáng bởi vẻ đẹp hình thể! Đó còn là sự cuốn hút đến từ sự hiểu biết và thông tuệ.

Maren Tschinkel, Miss Earth Germany 2018, on Harper's Bazaar Vietnam cover

Jacket: Jorge Vazquez. Bikini: Woman Secret

Kể từ khi đăng quang, người đẹp xứ Ravensburg chưa bao giờ ngừng rèn luyện và hoàn thiện bản thân. Thế nên, hơn 200 ngàn người theo dõi cô trên mạng xã hội có lẽ cũng quen thuộc với hình ảnh một Maren năng động và có lối sống tích cực.

Gặp gỡ cùng Harper’s Bazaar, người đẹp trẻ tuổi nói nhiều hơn về nhân sinh quan. Cô chia sẻ ba điều làm nên thành công hiện tại của mình.

Hạnh phúc giản đơn

Maren Tschinkel, Miss Earth Germany 2018, on Harper's Bazaar Vietnam cover

Bông tai: Mango. Bikini: Oysho

Điều gì làm nên hạnh phúc? Đó có lẽ là câu hỏi mà người trẻ nào cũng mong muốn tìm ra câu trả lời. Không có một công thức chuẩn nào cho thành công và hạnh phúc. Nhưng với Maren Tschinkel, hạnh phúc thật sự đến từ những điều giản đơn nhất.

Đó là được là chính mình: Làm những việc mình hứng thú, quây quần bên những người mình yêu thương. Và hơn cả, là góp phần lan toả những giá trị sống tích cực. Đây cũng là lý do thôi thúc cô gái trẻ tham gia đường đua sắc đẹp. Cô muốn tiếng nói tích cực của mình lan xa hơn. Khi cô đến với Miss Earth 2018, thông điệp đó được cô đọng hơn trong những vấn đề về môi trường.

Một Maren Tschinkel không ngại thử thách

Maren Tschinkel, Miss Earth Germany 2018, on Harper's Bazaar Vietnam cover

T-shirt: Oysho. Bikini: Oysho. Vòng tay: Quya

Giới hạn có lẽ chỉ tồn tại khi người ta ngừng cố gắng! Trẻ tuổi, năng động, thông minh, Maren Tschinkel không ngừng thử thách bản thân. Thế nên, từ thời phổ thông, mỹ nhân người Đức này đã có chứng chỉ Huấn luyện thể hình. Lúc đang học Đại học thì cùng lúc hoạt động năng nổ trong giới người mẫu thời trang. Giờ đây, cô lại tiếp tục thử thách mới khi bước chân vào giới bất động sản.

Liều lĩnh có thừa nhưng bản lĩnh của Maren Tschinkel cũng không hề thiếu! Cô liên tiếp gặt hái nhiều thành công đáng khích lệ trong những hoạt động mà mình tham gia.

Phong cách thời trang định hình thương hiệu cá nhân

Áo blouse: Yolancris. Bikini: Woman Secret

Là người của công chúng, Maren Tschinkel hiểu rõ hình ảnh cá nhân quan trọng như thế nào. Hình tượng của cô không chỉ dừng lại ở những đoạn video luyện tập thể thao. Miss Earth Đức 2018 còn đặc biệt chỉn chu trong phong cách ăn mặc.

Cô thích được là chính mình trong từng bộ cánh mà mình diện. Nên người hâm mộ sẽ thường thấy cô với những trang phục thanh lịch, trẻ trung. Đúng với hình tượng mà nàng Hậu này đang theo đuổi. Tuyên ngôn thời trang của Maren Tschinkel chính là: Trẻ trung, quyến rũ, năng động.

Áo blouse: Yolancris. Bikini: Oysho

***

Model: Maren Tschinkel
Photo: Jose Urbano
Make Up: Allisonmakeupstyle
Styling: Constanza Cecchetto

>>> Xem thêm: ANGELIA ONG: NÀNG HOA HẬU TRÁI ĐẤT XINH ĐẸP, CAN TRƯỜNG

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm

Nhân vật

Maren Tschinkel: “Một Hoa hậu thực thụ không chỉ có vẻ đẹp hình thể!”
Maren Tschinkel
Năm sinh : 14-9-1998
Nơi sinh : Ravensburg, Đức
Lĩnh vực hoạt động/nghề nghiệp : Hoa hậu, người mẫu
Thành tựu chính
    • Hoa hậu Trái Đất Đức 2018