Léa Seydoux là gương mặt đại diện mới của Louis Vuitton

Léa Seydoux là nữ diễn viên mới nhất gia nhập hàng ngũ đại sứ thương hiệu của Louis Vuitton trong năm 2016

Với vẻ đẹp quyến rũ đầy cuốn hút của một bombshell tóc vàng, nữ diễn viên người Pháp đã được chọn làm gương mặt đại diện cho thương hiệu Louis Vuitton trong năm 2016. Ngôi sao phim Spectre Léa Seydoux sẽ gia nhập hàng ngũ của Alicia Vikander, Michelle Williams, Jennifer Connelly và Doona Bae trở thành đại sứ của nhà mốt Pháp.

Trong vai trò mới, nữ diễn viên sẽ cùng với Giám đốc sáng tạo của nhà mốt, Nicolas Ghesquière đến dự đêm tiệc Unicef Ball diễn ra vào ngày 12-1 này trong một thiết kế được may đo riêng cho cô.

HB-Lea-Seydoux-LV-2016

“Tôi cảm thấy vô cùng tự hào khi được đại diện cho một biểu tượng mạnh mẽ của sự thanh lịch nước Pháp như Louis Vuitton, một thương hiệu tiêu biểu mà hai ký tự viết tắt đã nổi tiếng cả thế giới. Tôi cực kỳ ngưỡng mộ Nicolas Ghesquière, đặc biệt là sự mới mẻ mà anh mang đến cho nhà mốt. Tinh thần không ngừng tìm kiếm những cách tân mới của anh ấy đã gây ấn tượng sâu sắc với tôi”, người đẹp cho biết.

Trước đó, Léa Seydoux từng là gương mặt quảng cáo của Miu Miu và liên tục gây ấn tượng trong trang phục của Miu Miu và Prada trong tour quảng bá phim Spectre cuối tháng 10-2015.

Theo: Harper’s Bazaar Mỹ 

Xem thêm