Julia Rosa: Chỉ có bạn mới có thể kiến tạo nên cuộc đời mình hằng mơ ước

Đại dịch khiến cuộc sống dường như chậm lại, nhưng Julia Rosa thì không. Cô vui vẻ khoe rằng sự nghiệp của mình đang bùng nổ. Cô gái tóc vàng nói được mười thứ tiếng đang miệt mài với nhiều dự định và kế hoạch cho tương lai

BZ-Julia-Rosa-hinh-anh-1

Julia Rosa là gương mặt trang bìa Harper’s Bazaar Việt Nam 5/2021. Đầm, Luke Archer. Nhẫn, Azza Fahmy. Vòng tay đính kim cương, Theo Fenell

Bạn còn nhớ Julia Rosa, gương mặt trang bìa 10/2020 của Harper’s Bazaar Vietnam? Cô ấy có mái tóc vàng óng ả và nói được đến mười ngôn ngữ. Julia Rosa là Hoa hậu Hoàn vũ Quý bà Austria 2014Hoa hậu Siêu mẫu Austria 2013. Hiện tại, cô sinh sống tại Nhật Bản. Trong cuộc trò chuyện trước, cô bật mí mình đang tham gia một bộ phim truyền hình tại xứ Phù Tang. Chúng tôi trở lại lần này để tìm hiểu những dự định của cô trong tương lai. 

>>> Xem thêm: JULIA ROSA: MUỐN LÀM NGƯỜI MẪU NỔI TIẾNG, KHÔNG THỂ ÔM CÂY ĐỢI THỎ

Sự nghiệp bùng nổ của Julia Rosa

“Sau khi xuất hiện trên Harper’s Bazaar Việt Nam năm ngoái, sự nghiệp của tôi bùng nổ”, Julia Rosa bắt đầu câu chuyện. Cô xuất hiện trên trang bìa của hàng loạt tạp chí nổi tiếng thế giới như Vogue, Cosmopolitan, L’Officiel, Grazia, Glamour… 

Lịch làm việc dày đặc. Mỗi ngày, cô người mẫu tóc vàng khởi đầu bằng vài động tác thể thao, dùng bữa sáng rồi đi học. Cô đang theo học tại một trường đại học ở Tokyo. Julia Rosa nói được tiếng Nhật, nhưng việc theo học những chuyên ngành hoàn toàn bằng tiếng Nhật vẫn là thử thách. 

BZ-Julia-Rosa-hinh-anh-3

Đầm, Atelier Zuhra. Nhẫn, Babette Wasserman. Giày, Beyond Skin

“Bạn, chỉ có bạn và nguồn sức mạnh nội tại của riêng mình, mới mang đến cho bản thân cuộc đời ta hằng khát khao. Chúng ta đều như vậy!”

– Julia Rosa –

Cô bảo: “Ở Áo, tôi học kinh doanh quốc tế. Còn trải nghiệm học hành ở Tokyo lại hoàn toàn khác biệt. Tuyệt vời lắm. Tôi tập trung vào văn học nhiều hơn”. Sau khi bộ phim có Julia Rosa tham gia công chiếu, công chúng Nhật bắt đầu biết đến cô. “Một hôm tôi đang đi trên đường, có người hâm mộ nhận ra tôi. Người đó đuổi theo và dúi vào tay tôi một con búp bê thủ công mang hình nhân vật tôi thủ diễn. Bạn không tưởng tượng được khi ấy tôi thấy hạnh phúc đến nhường nào đâu!”.

BZ-Julia-Rosa-hinh-anh-4

Đầm, Luke Archer. Nhẫn, Azza Fahmy. Vòng tay đính kim cương, Theo Fenell

Bên cạnh nghệ thuật, Julia Rosa vẫn tiếp tục làm việc với các thương hiệu thời trang. Dự án về dòng thời trang nội y đang hình thành. “Tôi vẫn đang miệt mài làm việc cho đến ngày ra mắt thương hiệu riêng”, Julia Rosa nháy mắt tinh nghịch.  

Niềm hạnh phúc từ những đóa hoa mãn khai

Trong bộ hình độc quyền cho Harper’s Bazaar Việt Nam 5-2021, Julia Rosa chọn các sắc hoa bung nở làm chủ đề: Mãn khai. Cô bảo, các sắc hoa rực rỡ trong bộ ảnh biểu trưng cho năng lượng tươi mới, tư tưởng tích cực, và niềm hạnh phúc. “Đó là tất cả những gì chúng ta cần trong thời điểm này”.

Là con người của nghệ thuật và yêu hoa, Julia Rosa bảo mình yêu thích cụp ảnh theo phong cách lãng mạn. Hoa cắm theo trường phái Ikebana Nhật Bản. Không chỉ thế, phụ kiện và trang phục Julia Rosa diện cũng đều được thực hiện thủ công, kết kim cương và đá quý. 

Đầm thêu hoa, Lee Paton. Nhẫn đính đá opal phiên bản giới hạn, Azza Fahmy. Vòng cổ làm từ kim cương, ngọc trai, đá tourmaline hồng, Azza Fahmy

Quan điểm của Julia Rosa về hạnh phúc thì thế nào? Cô bảo: “Có một câu nói của Diane von Furstenberg mà tôi rất thích, đó là: Chính bạn là người nắm giữ tấm vé đi đến nhà ga hạnh phúc của mình”. 

Hè về với ngoài ánh nắng, niềm vui và những sắc hoa rực rỡ. Julia Rosa sẽ làm điều gì đầu tiên khi thế giới mở cửa? Đến Maldives cùng gia đình. 

Hè mà, ta phải tận hưởng cuộc sống thôi!  

BZ-Julia-Rosa-hinh-anh-6

Đầm, Atelier Zuhra. Nhẫn, Babette Wasserman. Giày, Beyond Skin

**Ê-kip thực hiện**

Photographer: Amanda Akokhia
Stylist: Rebekah Roy
Assistant: Melodi Rawles
Make Up: Nicki Buglewicz
Hair: Ross Kwan
Florist: Ally Han
Set Design: Lottie Toon
Manicurist: @finessenails_london

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm