Julia Roberts là nàng thơ mới trong chiến dịch quảng cáo Xuân Hè 2015 của Givenchy

Chưa bao giờ Julia Roberts xuất hiện cá tính đến thế khi ăn mặc theo phong cách menswear trong chiến dịch quảng cáo mùa xuân 2015 của Givenchy

Givenchy vừa giới thiệu gương mặt sẽ xuất hiện trong các chiến dịch quảng cáo mùa xuân 2015. Thật ngạc nhiên, đó không phải là một siêu mẫu cá tính như các mùa trước mà chính là “người đàn bà đẹp” của điện ảnh Hollywood, Julia Roberts. Lý giải về sự chọn lựa này, người đại diện của thương hiệu cho rằng, cô đào từng thắng giải Oscar chính là “sự kết nối hoàn hảo cho hình ảnh hiện đại của Givenchy”. Rũ bỏ những chiếc đầm thướt tha nữ tính thường thấy, nữ minh tinh biến thành một người phi giới tính đầy thu hút trong các thiết kế mới nhất của Givenchy, bao gồm áo boxy jacket, áo sơ-mi ren cổ điển và đầm tuxedo.

jullan_givenchy-1 hbz-ads-givenchy-lead-lg

Giám đốc Sáng tạo Riccardo Tisci hào hứng chia sẻ: “Tôi quyết định biến cô ấy trông cực kỳ thông thái, nghiêm nghị hơn nhưng thanh khiết hơn. Điều đó thực sự khác biệt, tươi mới, một góc nhìn khác lạ về Julia – thật cool và đầy chất thành thị”.

Theo: harpersbazaar.com

Xem thêm