Jovana Benoit biến khẩu trang thành phụ kiện thời trang cao cấp

Với những chiếc khẩu trang từ Jovana Louis, khẩu trang không chỉ đơn thuần là khẩu trang, mà nó đã trở thành món phụ kiện thời trang cao cấp hợp với nhiều phong cách ăn mặc

Đầm và khẩu trang: Jovana Louis; Vòng tay và nhẫn: Cristina Sabatini

Dù diện một chiếc đầm lộng lẫy nhiều màu sắc hay đơn giản chỉ là sơ mi, quần âu thì bạn vẫn thoải mái tỏa sáng khi phối chúng với chiếc khẩu trang độc đáo từ thương hiệu Jovana Louis.

Chiếc khẩu trang vừa thời trang vừa bảo vệ sức khỏe

Jovana Benoit, giám đốc sáng tạo của thương hiệu Jovana Louis, vừa giới thiệu bộ sưu tập khẩu trang thời trang cao cấp. Sản phẩm của Jovana Louis vô cùng hiện đại và độc đáo. Mặt ngoài được làm từ chất liệu da thuộc cao cấp. Hai bên có dây kéo và các lỗ nhỏ cách điệu nhằm đảm bảo thoáng khí. Mặt bên trong là lớp vải kháng khuẩn giúp ngăn ngừa vi khuẩn và vi rút một cách hiệu quả.

Bộ sưu tập khẩu trang gồm 4 màu: đỏ, trắng, nâu và đen, mang lại nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Đặc biệt với kiểu dáng thời thượng, chiếc khẩu trang của Jovana Louis phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Từ minimalism đến chic hay rock, sporty… thì chiếc khẩu trang này vẫn có thể “cân” đẹp.

Bộ sưu tập khẩu trang từ thương hiệu Jovana Louis

Jovana Louis có trụ sở chính đặt tại Manhattan. Nơi đây đang là tâm điểm của dịch Covid-19 tại New York. Việc đeo khẩu trang đã trở nên phổ biến với hầu hết người dân tại thời điểm này. Với những người yêu cái đẹp, việc sở hữu một chiếc khẩu trang thời trang là điều vô cùng cần thiết.

“Tôi hy vọng rằng, bộ sưu tập khẩu trang này đem đến một luồng sáng xuyên qua màn đêm đen tối của dịch bệnh Covid-19.”

– Nhà thiết kế Jovana Benoit –

Trong bộ ảnh quảng bá cho bộ sưu tập khẩu trang của Jovana Louis, giám đốc sáng tạo Jovana Benoit đã đích thân làm người mẫu cho bộ sưu tập. Cô tạo dáng dưới ánh sáng tự nhiên với khu phố thời trang làm nền đằng sau.

Trang phục và khẩu trang: Jovana Louis; Nhẫn, vòng tay: Cristina Sabatini

Jovana Benoit, nhà thiết kế mang đến cho phụ nữ sự tự tin

Jovana Louis là “đứa con tinh thần” của nhà thiết kế Jovana Benoit. Cô đến với thời trang khi còn rất trẻ tại Haiti. Thời trang là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của Jovana. “Tôi sinh ra là dành cho thời trang. Mọi thứ tôi làm đều là về thời trang. Ngay cả khi tôi gặp khó khăn, tôi vẫn tìm kiếm trong niềm đam mê thời trang cái đẹp và sự thanh lịch”. Ẩn trong trong các thiết kế của Jovana Louis là một nguồn năng lượng, mang đến cho phụ nữ sự tự tin và cái đẹp rạng ngời.

Nhà thiết kế Jovana Benoit thừa nhận rằng mình được truyền cảm hứng từ các nền văn hóa: Pháp, Caribe và châu Á. Các nguồn cảm hứng này hòa quyện vào nhau tạo nên một âm hưởng riêng biệt. Ở thiết kế của Jovana có màu sắc ấm áp của vùng biển Caribe; có thanh lịch của Paris; và những khác biệt của châu Á.

Năm 2018, thương hiệu Jovana Louis ra mắt cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam ở Hà Nội. Chia sẻ tình yêu của mình dành cho Việt Nam, nhà thiết kế Jovana Benoit cho biết: “Gia đình chúng tôi đã sống ở Hà Nội được 6 năm. Người dân và văn hóa Việt Nam đã truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định ở lại Hà Nội và mở cửa hàng thời trang đầu tiên”.

Đầm: Jovana Louis; Trang sức: Cristina Sabatini

Trang phục: Jovana Louis; Bông tai: Cristina Sabatini; Vòng cổ: The confessionals

Trang phục: Jovana Louis; Vòng tay, nhẫn, bông tai: Cristina Sabatini

Trang phục: Jovana Louis; Nhẫn: Cristina Sabatini

Suit: Jovana Louis; Vòng cổ, nhẫn, bông tai: Cristina Sabatini

***

Model: Fashion Designer JOVANA Benoit
Stylist: Sean Dustin
Hairstylist:James Vincent
Mua: Brittany Howard
Photo: Greg Cooper Spencer
Story: Chancygram
Trang sức: Cristina Sabatini, Suraci Stones
Vòng cổ: The Confessional Showroom

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Nhân vật

Jovana Benoit biến khẩu trang thành phụ kiện thời trang cao cấp
Jovana Benoit
Nơi sinh : Haiti
Lĩnh vực hoạt động/nghề nghiệp : Nhà thiết kế
Thành tựu chính
    • Giám đốc sáng tạo của thương hiệu Jovana Louis