HOÀNG THUỲ LINH: NỮ CA SỸ CỦA NĂM TẠI STAR AWARDS 2019

Tại Lễ trao giải Harper's Bazaar Star Awards 2019 diễn ra tại khách sạn The Reverie Saigon, ca sỹ Hoàng Thuỳ Linh được vinh danh giải thưởng Nữ ca sỹ của năm

Năm 2019 là một năm rất thành công của Hoàng Thuỳ Linh trên mặt trận âm nhạc. Sau bản hit Để mị nói cho mà nghe, ca khúc Tứ phủ cũng đang là chủ đề hot trên các trang mạng xã hội và được giới trẻ đón nhận tích cực.

Với những dấu ấn trong năm qua, cùng tố chất thông minh, xinh đẹp và đầy bản lĩnh, Hoàng Thùy Linh đã xuất sắc giành giải Nữ ca sỹ của Năm tại Star Awards 2019.

Dấu ấn của Hoàng Thùy Linh: Nhạc dân gian kết hợp EDM

Bước ngoặt đối với Linh là khi quyết định rằng thể loại nhạc dân gian kết hợp EDM là thứ mình muốn theo đuổi. Chính xác là từ “cú nổ” của Bánh trôi nước đã khiến Linh quyết chí hơn với con đường này. Tôi yêu văn hóa Việt, và tôi cũng hiểu rõ văn hóa nghe nhìn của công chúng thời nay. Hòa quyện được hai điều đó, chúng ta sẽ có được nhiều giá trị lớn hơn, không chỉ là thành công của một bài hát.

Dự án sắp tới của Linh

Sẽ là một album phòng thu thứ 3; một vài MV; phim điện ảnh và một số dự định rất lớn. Hiện tại vẫn đang trong giai đoạn “thai nghén” nên Linh sẽ bật mí sau nhé!

>>> Xem thêm: HOÀNG THUỲ LINH MẠNH TAY ĐẦU TƯ HÀNG HIỆU CHO ALBUM “HOÀNG”

Linh xin chân thành cảm ơn các anh chị tiền bối trong nghề; các anh chị nhà báo; những đồng đội và người hâm mộ đã tin yêu và ủng hộ Linh suốt quãng thời gian qua. Mọi người chính là nguồn động lực lớn nhất khiến Linh vững tin với những lựa chọn của mình trên con đường đi tới thành quả hôm nay. Cảm ơn gia đình đã luôn bên con. Con yêu bố mẹ!

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm