HOÀNG KU GIÀNH GIẢI CHUYÊN GIA PHONG CÁCH CỦA NĂM TẠI STAR AWARDS 2019

Tại sự kiện Harper's Bazaar Star Awards 2019, Stylist Hoàng Ku được trao tặng giải thưởng Chuyên gia phong cách của Năm

Tối 18/10, tại khách sạn The Reverie Saigon, Stylist Hoàng Ku được xướng danh là Chuyên gia phong cách của Năm trong sự kiện Lễ trao giải Star Awards 2019. Đây là giải thưởng được bình chọn bởi tạp chí thời trang hàng đầu Việt Nam – Harper’s Bazaar Việt Nam.

Hoàng Ku có tên thật là Nguyễn Mạnh Hoàng. Trước đây, anh là một trong những người kinh doanh thời trang rất thành công tại Hà Nội. Sau đó, Hoàng bắt đầu công việc stylist bán thời gian cho các trang báo online, rồi các tạp chí thời trang.

Hiện tại, anh tập trung vào công việc stylist cá nhân và là một trong những stylist đắt giá của showbiz Việt. Cái tên Hoàng Ku gắn liền với các ngôi sao lớn như Lưu Hương Giang và Hoàng Thùy Linh. Hiện nay, anh đang làm giám khảo chương trình truyền hình thực tế Hành trình lột xác 2019, một chương trình tài trợ phẫu thuật thẩm mỹ dành cho các thí sinh có khao khát mong muốn hoàn thiện ngoại hình.

Điều tôi yêu nhất ở công việc stylist

Đó là có cơ hội được gặp gỡ và làm đẹp cho nhiều người thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Khi lựa chọn được cho mỗi người một bộ trang phục đẹp, tôi cũng có cơ hội để tìm hiểu về tính cách, con người và cuộc sống của họ. Rồi từ đó tìm được tiếng nói chung, cũng như tìm được cách giúp họ đẹp nhất và tự tin nhất.

Áp lực lớn nhất

Phần lớn những áp lực đó đều từ chính bản thân tôi. Tôi luôn mong muốn cho mọi người thấy khả năng sáng tạo của mình. Do đó, tôi thường tự gây áp lực cho bản thân mình phải cố gắng nhiều hơn để không làm mọi người thất vọng.

Thành tựu lớn nhất mà bản thân từng đạt được

Đó là có được sự yêu mến và tin tưởng từ khách hàng cũng như từ những người mến mộ mình.

Cảm giác khi được vinh danh bởi Harper’s Bazaar Vietnam

Đây là niềm vinh hạnh lớn và cũng như một lời nhắc nhở thân thương từ Harper’s Bazaar về trách nhiệm của tôi. Đó chính là tô điểm cho cuộc sống này bằng cách làm đẹp cho mọi người xung quanh.

Kế hoạch tương lai

Không chỉ đam mê thời trang, tôi còn đam mê kinh doanh nữa. Thời gian này, tôi tập trung nhiều vào kinh doanh và bắt tay vào thử nghiệm những lĩnh vực khác về dịch vụ. Hy vọng trong thời gian gần nhất, tôi sẽ có dịp chia sẻ cho mọi người.

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm