Vương miện hoa hậu có thể thay đổi cuộc đời bạn thế nào? Hoa hậu Thế giới 2015 Mireia Lalaguna chia sẻ

Mireia Lalaguna mô tả hành trình phát triển sự nghiệp sau khi đăng quang. Những kinh nghiệm của cô là bài học quý giá cho các thế hệ hoa hậu kế tiếp, kể cả của Việt Nam.

Hoa hậu Thế giới 2015 Mireia Lalaguna 1

Hoa hậu Thế giới 2015 Mireia Lalaguna. Bộ đồ ôm, trang sức và giày, Saint Laurent.

Hoa hậu Thế giới 2015 Mireia Lalaguna sinh tại Barcelona, Tây Ban Nha. Đây là năm đánh dấu bước ngoặt lớn trong cuộc đời của cô. Là người Tây Ban Nha đầu tiên đăng quang Miss World, Mireia mô tả: “Cuộc sống của tôi thay đổi hoàn toàn. Từ một sinh viên dược, tôi bỗng trở thành người của công chúng”.

Bộ đồ ôm, trang sức và giày, Saint Laurent.

Cơ hội sau khi đăng quang

Kể từ khi giành vương miện Hoa hậu Thế giới, sự nghiêp người mẫu và diễn xuất của Mireia Lalaguna phát triển mạnh mẽ. Làm việc cho đài truyền hình Mỹ Latin cho phép cô học hỏi được nhiều kinh nghiệm. “Tôi đã được đào tạo để trở thành một diễn viên và phát ngôn viên. Tôi có cơ hội tham gia một số phim truyền hình và người dẫn chương trình giải trí”. Một trong những công việc làm cô nhớ nhất là đóng quảng cáo cho PokerStars bên cạnh Cristiano Ronaldo và Aaron Paul.

>>Xem thêm: 5 PHONG CÁCH THỜI TRANG ĐƯỢC CRISTIANO RONALDO YÊU CHUỘNG

Hoa hậu Thế giới 2015 Mireia Lalaguna 2

Áo, Dolce & Gabbana.

Phòng lab đồng hành cùng sàn diễn

Bên cạnh công việc trong lĩnh vực giải trí, Mireia Lalaguna tiếp tục theo đuổi ngành dược. “Tôi đam mê thế giới y học và hóa học. Bất chấp những khó khăn trong việc cân bằng thời gian dành cho công việc, đi lại, tham dự sự kiện và tiếp tục theo đại học, tôi vô cùng thích những năm học tập của mình và tự hào vì đã thành công”.

Áo, Dolce & Gabbana.

Là người của công chúng, cô đặt mục tiêu kết hợp cả hai lĩnh vực để tạo ra sức mạnh của mình. Hiện tại, cô đang tập trung cho một dự án liên quan đến mục đích này, cô cho biết sẽ bật mí thông tin chi tiết trong thời gian tới.

Hoa hậu Thế giới 2015 Mireia Lalaguna 3

Đầm, Sorelle. Giày, René Coavilla. Trang sức, Tiffany&Co.

Nghệ sĩ dương cầm Mireia Lalaguna

Tài năng đa diện của Lalaguna không chỉ gói trong vai trò người mẫu thời trang và diễn xuất. Tốt nghiệp khoa piano Nhạc viện Liceu danh tiếng ở Barcelona, Mireia Lalaguna đã trau dồi kỹ năng âm nhạc của mình hơn 12 năm. Piano giúp cô phát triển đôi tai nhạy bén và trí nhớ tốt.

Đầm, Sorelle. Giày, René Coavilla. Trang sức, Tiffany&Co.

Cô giải thích: “Chơi piano hay bất kỳ nhạc cụ nào cũng giúp rèn luyện trí não. Sở thích của tôi khá cổ điển, tôi thích những tác phẩm kinh điển”, cô thừa nhận. Các tác phẩm yêu thích của Mireia bao gồm Canon in D Major của Pachelbel, các bản Sonata của Mozart và các tác phẩm của Schubert và Chopin.

Hoa hậu Thế giới 2015 Mireia Lalaguna 4

Áo, quần và giày, Versace. Trang sức, Tiffany&Co.

Tình yêu cho các hoạt động từ thiện

Mới đây, Mireia Lalaguna làm đại sứ cho game trực tuyến “Mireia Lalaguna: Nữ hoàng băng giá”. Cô quyên góp một phần tiền thu được từ quảng cáo cho một trung tâm nuôi dưỡng trẻ em tự kỷ. Cô đồng cảm sâu sắc với những người không may mắn trong xã hội và tích cực hoạt động từ thiện vì cộng đồng: “Tôi học cách trở thành một người biết đồng cảm và giúp đỡ người khác. Tôi đón nhận mỗi ngày với sự nhiệt tình và lòng biết ơn”.

Áo, quần và giày, Versace. Trang sức, Tiffany&Co.

“Mạng xã hội là nền tảng quan trọng để tạo ảnh hưởng và xây dựng mình thành tấm gương cho các thế hệ tiếp nối”, cô nói. “Tham gia thi hoa hậu là một trong những trải nghiệm phong phú nhất đến nay với tôi. Nó giúp tôi khám phá sâu sắc về bản thân, và cho tôi cơ hội học hỏi từ các lĩnh vực chuyên môn đa dạng”, Mireia Lalaguna kết luận.

Những kinh nghiệm của cô là bài học quý báu cho các bạn trẻ Việt Nam. Vương miện hoa hậu có thể nâng bạn lên hay dìm bạn xuống – tất cả phụ thuộc vào chính bạn.

Hoa hậu Thế giới 2015 Mireia Lalaguna 5

Áo, Dolce&Gabbana.

**Ê-kíp thực hiện**

Model: Mireia Lalaguna @mlalaguna.
Photographer: Miras Bayanov @__bayanov__.
Make up artist: Jack Muscat @jackmuscatmakeup.
Hair artist: Osama Kazak @osamahairstylist.
Stylist: Ayvazyan Arthur @ayvazyan_arthur.
Production: Say Media @say__media.
Location: Studio BickiBoss.

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm

Nhân vật

Vương miện hoa hậu có thể thay đổi cuộc đời bạn thế nào? Hoa hậu Thế giới 2015 Mireia Lalaguna chia sẻ
Mireia Lalaguna
  • Hoa hậu Thế giới 2015
  • Diễn viên, biên tập viên truyền hình
  • Người mẫu thời trang
  • Nghệ sĩ dương cầm
  • Dược sĩ