Hoa hậu Hà Kiều Anh trổ tài làm MC tại tiệc trà chiều của doanh nhân Dương Quốc Nam

Hoa hậu Hà Kiều Anh lần đầu làm MC tại sự kiện tiệc trà chiều của doanh nhân Dương Quốc Nam - Hoàng Nam Group với sự tham gia của nhiều doanh nhân

Tại bữa tiệc trà chiều của doanh nhân Dương Quốc Nam, hoa hậu Hà Kiều Anh lần đầu tiên kiêm nhiệm chức vụ làm MC. Một điều hoàn toàn ngẫu hứng và bất ngờ! Tuy nhiên, với sự duyên dáng vốn có, cô nhanh chóng chiếm được cảm tình của các vị quan khách, bạn bè tại bữa tiệc.

Hà Kiều Anh đem đến một không gian gần gũi, ấm áp qua những lời tâm sự chân thành dành cho đàn anh mà cô rất yêu quý – doanh nhân Dương Quốc Nam.

Đồng thời, cô còn khiến mọi người bất ngờ khi hát tặng Hoàng Nam Group ca khúc Đêm nay ai đưa em về. Đây là một trong số những lần hiếm hoi mà cô khoe chất giọng ngọt ngào khi tham dự sự kiện.

Cuối buổi tiệc, cô không quên cảm ơn năm 2020. Một năm đầy biến cố đã qua. Nhờ nó, ai trong chúng ta cũng trưởng thành hơn, cứng cáp hơn. Như con thuyền vượt sóng lớn, càng trở nên vững chãi vượt mọi bão giông.

>>> Xem thêm: INDOCHINE HOUSE, NGÔI NHÀ CẢM HỨNG ĐÔNG DƯƠNG CỦA HOA HẬU HÀ KIỀU ANH

Hà Kiều Anh cùng doanh nhân Dương Quốc Nam (giữa) và đạo diễn Trần Vi Mỹ

Được biết, doanh nhân Dương Quốc Nam là người hỗ trợ tư vấn nhiệt tình về nội thất cho ngôi nhà mới của Hà Kiều Anh tại quận 2 sắp tới.

Gần đây, hoa hậu Hà Kiều Anh còn được biết đến với vai trò mới là CEO của một thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc tại Việt Nam. Dù lịch trình bận rộn, nhưng cô vẫn dành thời gian đến tham dự buổi tiệc tri ân cuối năm của người anh Dương Quốc Nam.

Ở đây cô cũng gặp lại đạo diễn Trần Vi Mỹ. Cả hai đã dành thời gian hàn huyên tâm sự sau thời gian dài ai cũng bận việc riêng. Đạo diễn Trần Vi Mỹ cũng nhiệt tình cùng Hà Kiều Anh đi lựa chọn những món đồ nội thất cho nhà mới của cô. Là một đàn anh có mắt thẩm mỹ cao, nên các tư vấn từ đạo diễn Trần Vi Mỹ được Hà Kiều Anh tin tưởng tuyệt đối.

Kiều Anh dường như “lão hoá ngược” cùng thời gian. Xuất hiện trong bộ âu phục màu trắng vô cùng thanh lịch, và nổi bật, Hà Kiều Anh hút hồn người đối diện với vẻ đẹp đài các, sang trọng.

Đăng quang ngôi vị Hoa Hậu Việt Nam gần 30 năm, nhưng cô vẫn giữ được nét trẻ trung cùng vóc dáng “vạn người mê”. Tất cả nhờ chế độ ăn uống hợp lý kết hợp luyện tập khoa học. Hà Kiều Anh đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng là doanh nhân thành đạt Huỳnh Trung Nam cùng 3 người con.

>>> Xem thêm: HOA HẬU HÀ KIỀU ANH BẬT MÍ VỀ “MỐI TÌNH” PHẢI THEO ĐUỔI 8 NĂM MỚI THÀNH CÔNG

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm